Phần mềm Bkav 2013 tạo bàn phím ảo để nhập liệu quan trọng

08/05/2013 08:06

Ngày 7/5, Công ty Bkav đã chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2013, trang bị nhiều công nghệ mới. Nhà sản xuất cho biết, hơn một triệu khách hàng đầu tiên đã được Bkav nâng cấp lên phiên bản mới trước ngày ra mắt chính thức...

ADQuảng cáo

Ngày7/5, Công ty Bkav đã chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2013, trang bịnhiều công nghệ mới. Nhà sản xuất cho biết, hơn một triệu khách hàng đầu tiênđã được Bkav nâng cấp lên phiên bản mới trước ngày ra mắt chính thức.


Phần mềm Bkav 2013 tạo bàn phím ảo để nhập liệu quan trọng

ÔngVũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) giới thiệuphần mềm diệt virus mới


Phần mềm Bkav 2013 sử dụng công nghệđiện toán đám mây được bổ sung nhiều tính năng mới, trong đó có công nghệReal-time Rootkit Detection có khả năng phát hiện sớm các loại rootkit ngay cảkhi phần mềm chưa được cập nhật mẫu nhận diện.

Bkav 2013 trang bị tính năng bànphím ảo Virtual Keyboard, giúp người sử dụng thay thế bàn phím vật lý của máytính để nhập liệu trong các giao dịch quan trọng như nhập mật khẩu, nhập thôngtin tài khoản ngân hàng, tránh bị theo dõi, lấy cắp thông tin.

ADQuảng cáo

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phậnnghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) cho biết, phiên bản Bkav 2013 được trang bịcông nghệ Share-full Protection bảo vệ các ổ đĩa chia sẻ trong mạng LAN, giámsát sự truy cập từ các máy tính khác trong mạng LAN, cảnh báo và tiêu diệtvirus ngay khi phát hiện có dấu hiệu xâm nhập.

Ngoài ra, Bkav 2013 cũng được nângcấp đáng kể các tính năng Thực thi an toàn (Safe Run), Hệ thống đánh chặn theohành vi (Host Intrusion Prevention System), Bảo vệ USB (USB Protection), Tườnglửa cá nhân.

Bên cạnh đó, Bkav cũng tập trung vàoviệc cải tiến, tăng tốc độ nạp Bkav khi khởi động cùng hệ điều hành(Boot-time), tối ưu quá trình kết nối tới hệ thống đám mây Bkav Cloud khi ngườidùng thực hiện quét nhanh (Quick Scan) hoặc quét toàn bộ ổ đĩa (Full Scan).

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phậnnghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) cho biết: “Do số lượng người dùng Bkav lớnnên để đảm bảo tiến độ nâng cấp lên phiên bản mới, chúng tôi đã thực hiện nângcấp sớm cho hơn 1 triệu khách hàng trước thời điểm ra mắt 1 tuần. Quá trìnhnâng cấp sẽ mở rộng cho toàn bộ khách hàng ngay sau khi Bkav 2013 ra mắt và dựkiến hoàn tất trong khoảng 1 tháng”.

Nguồn Dantri

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phần mềm Bkav 2013 tạo bàn phím ảo để nhập liệu quan trọng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO