Thu hồi đất Dự án Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nam Tây Nguyên

Bình Minh| 07/08/2019 10:18

Ngày 6/8, UBND tỉnh Đắk Nông đã ban hành Quyết định 1273/QĐ-UBND thu hồi đất của Công ty Cổ phần Long Đức là chủ đầu tư Dự án Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nam Tây Nguyên tại xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil.

Cụ thể, tổng diện tích đất thu hồi hơn 79.144 m2. Sau thu hồi, UBND tỉnh giao cho UBND huyện Đắk Mil quản lý diện tích đất này, đồng thời chủ trì phối hợp với Sở Tài chính, Sở Xây dựng và các đơn vị có liên quan xử lý tài sản gắn liền trên đất của Công ty Cổ phần Long Đức theo đúng quy định của pháp luật.

Được biết, trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư vừa ban hành quyết định chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư tại Quyết định số 104/QĐ-SKH ngày 29/6/2017 đối với Dự án Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nam Tây Nguyên.

Lý do chấm dứt dự án là do nhà đầu tư không có khả năng thực hiện dự án theo tiến độ đăng ký với cơ quan đăng ký đầu tư và không thuộc trường hợp được giãn tiến độ thực hiện dự án đầu tư theo quy định. Đây là  dự án có quy mô lớn trên địa bàn huyện Đắk Mil nhưng đã kéo dài trong nhiều năm nay, gây dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến việc phát triển đô thị tại địa phương.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thu hồi đất Dự án Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nam Tây Nguyên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO