Top 3 chòm sao 'đào hoa nở rộ, tình bể bình' vào giữa tháng 9/2023

MỘC MIÊN (t/h)| 13/09/2023 14:55

Theo tử vi tháng 9/2023 cho biết, top 3 cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên BÌnh đi đến đâu tình yêu theo tới đó, luôn thu hút người khác phái một cách mãnh liệt.

ADQuảng cáo

1. Kim Ngưu

Tháng 9 là tháng lãng mạn của các cặp đôi Kim Ngưu . Mối quan hệ của bạn chưa bao giờ tốt hơn thế. Bạn dành nhiều thời gian và công sức cho công việc và cả người yêu của bạn.

Sẽ có một câu chuyện tình yêu bắt đầu vào ngày 9/9, bạn là thuyền trưởng duy nhất và là người duy nhất đưa ra các quyết định liên quan đến tình yêu. Phụ nữ Kim Ngưu chuẩn bị đón thanh viên mới.

Tuần thứ hai của tháng là thời điểm thích hợp để những người độc thân hình thành những mối quan hệ lãng mạn. 

Top 3 chòm sao 'đào hoa nở rộ, tình bể bình' vào giữa tháng 9/2023 - Ảnh 1.

2. Xử Nữ

ADQuảng cáo

Đây là tháng vui vẻ của các cặp đôi; bạn luôn thêm hương vị và sự độc đáo vào câu chuyện tình yêu của mình. Cuộc hôn nhân sẽ tràn ngập sự phấn khích và đam mê . Vợ/chồng tận hưởng những giây phút lãng mạn bên nhau.

Những người độc thân đang tìm kiếm người bạn đời có thể tìm thấy tình yêu đích thực. Cơ hội tình yêu sẽ xuất hiện vào tuần thứ hai của tháng. Bạn phải lên kế hoạch để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Top 3 chòm sao 'đào hoa nở rộ, tình bể bình' vào giữa tháng 9/2023 - Ảnh 2.

3. Thiên Bình

Bạn đang chuẩn bị dấn thân vào những cuộc tình mới, những người độc thân sẽ trải nghiệm khoảnh khắc vinh quang của mình vào tháng 9.

Tháng 9 sẽ chứng kiến nhiều điều lãng mạn trong khả năng tương thích của Thiên Bình. Tình yêu sẽ nhẹ nhàng và thú vị. Hãy sẵn sáng trong các mối quan hệ và sẵn sàng thử những điều mới.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Top 3 chòm sao 'đào hoa nở rộ, tình bể bình' vào giữa tháng 9/2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO