Nghỉ lễ này 12 cung hoàng đạo tiêu tiền vào việc gì: Bạch Dương chi thoáng nhưng vẫn không bằng Song Ngư

VV| 30/04/2024 16:16

Cùng điểm qua những "cỗ máy thu tiền" của 12 cung hoàng đạo trong dịp lễ này nhé.

ADQuảng cáo

Mục đích của việc kiếm tiền là để tiêu, nhưng nhiều người tự hỏi có ai giống mình không: 365 ngày trong năm đều thiếu tiền. Đôi khi bạn phải suy ngẫm xem tiền của mình đang ở đâu, đã tiêu bao nhiêu, tại sao chẳng để ra được đồng nào? Cùng điểm qua những "cỗ máy thu tiền" của 12 cung hoàng đạo trong dịp lễ này nhé:

Bạch Dương: Thể thao mạo hiểm

Bạch Dương là những nhà thám hiểm điển hình, thích một số môn thể thao mạo hiểm như lặn, nhảy Bungee, tàu lượn… Bất cứ khi nào gặp cơ hội chỉ có một trong đời, họ chắc chắn sẽ thử nó mà không do dự. Vì vậy, phần lớn số tiền họ chi cho những trải nghiệm thể thao mạo hiểm.

  Tranh minh họa

Tranh minh họa

Kim Ngưu: Đồ ăn

Kim Ngưu tiêu phần lớn tiền vào đồ ăn và họ không thể nhấc chân khi nhìn thấy đồ ăn ngon. Đối với họ, thà tiêu tiền trên đầu lưỡi còn hơn là vào những hoạt động xã hội không cần thiết. Kim Ngưu là người rất chú trọng đến việc hưởng thụ.

Song Tử: Du lịch

Song Tử có đầu óc năng động và trái tim nhiệt huyết lúc nào cũng tràn trề thanh xuân. Họ thường nghĩ ra nhiều thứ cùng một lúc. Họ cực kỳ tò mò và thích khám phá tất cả những lĩnh vực chưa biết. Vì vậy, phần lớn tiền của họ đều được chi cho những chuyến đi "chữa lành". Họ cũng rất giỏi khám phá ra những điểm mới, cực chill và tiết kiệm chi phí.

Cự Giải: Gia đình

Như chúng ta đã biết, Cự Giải rất yêu nhà và muốn ở gần gia đình bất cứ khi nào. Có thời gian rảnh, họ không cần đi đâu cả, nghỉ lễ 30/4 thay vì đi du lịch chắc chắn họ sẽ chọn về quê với gia đình. Hơn nữa, họ luôn sống tằn tiện, ngoài việc mua đồ cho cha mẹ, anh chị em thì về cơ bản họ không có chi tiêu gì nhiều cho những thứ giải trí hay phù phiếm.

Sư Tử: Hàng xa xỉ

Sư Tử rất kiêu ngạo và yêu thể diện nên trong nhà chứa đầy hàng xa xỉ, đồ hiệu. Đôi khi, để thỏa mãn sự phù phiếm, họ thường mua vài đôi giày và túi xách phiên bản giới hạn, dù có đầu tư bao nhiêu tiền cho bề ngoài thì họ cũng thấy xứng đáng.

Xử Nữ: Hoàn thiện bản thân

 Xử Nữ là những người chú ý hơn đến việc hoàn thiện bản thân và sẵn sàng chi tiền cho bản thân. Họ cảm thấy mình đã trở nên tốt hơn và không chỉ tôn trọng bản thân mà còn tôn trọng những người xung quanh. Vì vậy, phần lớn số tiền họ bỏ ra đều dành để nâng cấp chính mình ví dụ các khóa học, hoạt động ngoại khóa, tập yoga, tham gia workshop…

ADQuảng cáo

Thiên Bình: Yêu cái đẹp

Thiên Bình nổi tiếng là người yêu cái đẹp và thích ăn diện. Đôi khi họ sẵn sàng đầu tư tất cả tiền tiết kiệm của mình để duy trì vẻ đẹp của mình. Họ cũng chi phần lớn tiền của mình để mua túi xách, sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, giày dép, quần áo… Thậm chí họ cũng không tiếc tiền đầu tư cho thẩm mỹ, làm đến khi nào thấy đẹp thì thôi.

Bò Cạp: Quản lý đầu tư và tài chính

Hầu hết Bọ Cạp đều có chỉ số IQ cao và kỹ năng quản lý tài chính vững vàng. Theo quan điểm của họ, tiền không dùng để "đẻ ra tiền" thì thật là lãng phí. Vì vậy, nhìn chung họ có ít tính thanh khoản và hầu hết đều là tài sản cố định.

Nhân Mã: Du lịch

Nhân Mã cũng yêu thích sự tự do và thích đi du lịch. Họ thích đi du lịch một mình và có thể lặng lẽ cảm nhận những phong tục độc đáo của địa phương, nét đẹp tự nhiên của nơi mình đặt chân đến. Họ luôn tuân thủ nguyên tắc "thà đi ngàn dặm còn hơn đọc ngàn cuốn sách", nên phần lớn tiền lương của họ đều dành cho việc đi lại.

Tranh minh họa
Tranh minh họa

Ma Kết: Tiết kiệm

Ma Kết vốn là người tương đối khiêm tốn, không thích tiêu tiền bừa bãi. Ngoài những khoản chi tiêu hàng ngày, về cơ bản họ không có chi tiêu và không có sở thích đặc biệt nên phần lớn thu nhập đều được tiết kiệm.

Bảo Bình: Sản phẩm mới lạ

Bảo Bình luôn đi đầu trong xu hướng, đặc biệt là các sản phẩm điện tử mới lạ. Chỉ cần có một sản phẩm mới ra mắt, dù đắt đến đâu thì họ cũng sẽ trả tiền mà không cần đắn đo.

Song Ngư: Tình phí

Hầu hết Song Ngư đều là những người yêu lãng mạn và sẽ làm nhiều điều vô lý vì tình yêu. Chỉ cần có thể khiến đối phương vui vẻ chứ đừng nói đến việc tiêu tiền, họ sẵn sàng chi mọi thứ. Vì thế nên khoản tình phí hàng tháng cũng khá tốn kém.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nghỉ lễ này 12 cung hoàng đạo tiêu tiền vào việc gì: Bạch Dương chi thoáng nhưng vẫn không bằng Song Ngư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO