Bỏ túi mẹo trang điểm giúp lớp kem nền bám chặt, không dính vào khẩu trang

11/10/2022 12:00

Lớp kem nền dính vào khẩu trang là vấn đề nan giải của nhiều người. Cùng tìm hiểu mẹo trang điểm giúp lớp kem nền bám chặt, không dính vào khẩu trang.

ADQuảng cáo

Bạn thường xuyên trang điểm nhưng không biết cách làm lớp kem nền bám chặt vào da, không dính vào khẩu trang hay điện thoại khi sử dụng. Cùng tìm hiểu mẹo trang điểm giúp lớp kem nền bám chặt, không dính vào khẩu trang trong bài viết sau đây.

1 Vật dụng chuẩn bị

Vật dụng cần chuẩn bịVật dụng cần chuẩn bị
  • 1 chai xịt makeup
  • 1 hộp phấn phủ
  • 1 bông mút trang điểm
  • 1 chai kem nền

2 Cách thực hiện

Bước 1 Bạn xịt một lớp xịt make-up lên mặt rồi chờ cho khô.Xịt xịt make-up lên mặt
ADQuảng cáo
Xịt xịt make-up lên mặtBước 2 Sau đó, bạn xịt một ít xịt make-up vào kem nền hoặc mút tán kem rồi nhẹ nhàng dùng bông mút tán đều kem nền ra da.Tán đều kem nền lên daTán đều kem nền lên daBước 3 Sau khi tán kem nền đều khắp mặt, bạn xịt một lớp xịt make-up lên da.Xịt thêm một lớt xịt make-upXịt thêm một lớt xịt make-upBước 4 Khi lớp xịt make-up khô thì dùng phấn phủ phủ đều lên mặt. Vậy là đã có một lớp nền bám chặt rồi đấy.Phủ phấn lên đều khắp mặtPhủ phấn lên đều khắp mặtTrên đây là chia sẻ của Báo Đắk Nông về mẹo trang điểm giúp lớp kem nền bám chặt, không dính vào khẩu trang. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hy vọng bài viết này bổ ích với bạn.
ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bỏ túi mẹo trang điểm giúp lớp kem nền bám chặt, không dính vào khẩu trang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO