20+ lời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 ý nghĩa cho mọi đối tượng

16/12/2022 12:19

Cột mốc sinh nhật tuổi 60 đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Tham khảo 20+ lời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 ý nghĩa cho mọi đối tượng nhá.

ADQuảng cáo

Sinh nhật của người thân đã cận kề, ngoài những món quà đặc biệt thì một lời chúc sinh nhật hay là điều tuyệt vời nhất. Hôm nay cùng Bách hoá XANH tham khảo 20+ lời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 ý nghĩa cho mọi đối tượng trong bài viết sau nhé!

1Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 tặng ông bà

Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 tặng ông bàLời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 tặng ông bà1. Nhân lễ mừng thọ ông bà tuổi 60, cháu xin kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, sống mãi bên cạnh con cháu.2. Cháu kính chúc ông bà luôn bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi ơi là thọ.3. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng con không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời chúc sức khỏe đến ông bà. Con hy vọng có thể được ở bên cạnh, nhìn ngắm nụ cười và lắng nghe những lời dạy bảo của ông bà mãi thôi. Con xin chúc ông bà thêm tuổi mới và mãi mãi vui vẻ, hạnh phúc bên chúng con.4. Mỗi năm Tết đến xuân về, lòng con lại rạo rực. Dù cho ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn mong ông bà sống thật khỏe mạnh. Con chúc ông bà luôn vui khỏe mỗi ngày. Con yêu ông bà!5. Năm mới lại đến và ông bà lại già thêm một tuổi mới. Con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe để yêu thương con cháu ạ!6. Cháu muốn ông trải qua ngày này giống như cách ông đã trải qua 59 năm khác mà ông đã sống cho đến nay, tràn đầy hạnh phúc và tình yêu! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 của ông!7. Con chúc ông bà sống mạnh khỏe và luôn vui vẻ ở bên con cháu. Ông bà hãy sống thật lâu để con cháu phụng dưỡng công ơn sinh thành trời biển này.8. Ông bà của con! Hôm nay là ngày kỷ niệm mừng ông bà thêm tuổi, con không biết nói gì hơn, chỉ biết cầu mong ông bà có thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh chúng con.9. Nhân ngày lễ mừng thọ của ông bà, chúng con xin được kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống mãi bên cạnh con cháu.10. Bà ơi, cháu yêu bà nhiều lắm … Chúc bà nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày kỷ niệm 60 tuổi này.11. Chúng con kính chúc ông bà luôn vui vẻ, bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi là thọ.12. Nhân ngày lễ thiêng liêng và đầy tình cảm này, con kính dâng lên ông bà kính yêu lời cảm ơn sâu sắc vì đã sinh ra ba má của con để con được có mặt trên thế gian nay và cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình, sự tươi vui của cuộc sống.13. Nhân ngày lễ của Ông Bà, con xin chúc ông bà dồi dào sức khỏe và sống thật vui, thật lâu, thật thoải mái bên cạnh con cháu ạ.14. Bước sang tuổi 80 là một trong những cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Đã đạt đến cột mốc quan trọng này, ông ơi, con không thể không chúc mừng ông và chúc ông luôn hạnh phúc mà trái tim nhân hậu và yêu thương của ông có thể chứa đựng. Con sẽ mãi mãi tự hào về ông.15. Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để có thể hưởng thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc bên con cháu trong gia đình.

2Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 tặng cha mẹ

Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 tặng cha mẹLời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 tặng cha mẹ1. Có nuôi con mới hiểu được công ơn dưỡng dục của cha mẹ. Ngày con cháu trưởng thành thì bố mẹ đã tóc bạc, lưng còng, không có vật chất nào có thể xứng đáng đền đáp công ơn trời biển ấy. Trong ngày mừng thọ của bố mẹ, con xin kính chúc bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, trường thọ trăm năm để luôn làm chỗ dựa tinh thần cho chúng con.2. Thật vui mừng và hạnh phúc khi hôm nay là ngày đặc biệt của bố mẹ. Con xin chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc, một đời an yên.3. Con xin kính chúc cha mẹ “phúc như Đông Hải, thọ tựa Nam Sơn”, dồi dào sức khỏe và sống thật lâu bên cạnh con cháu.4. Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, chúng con kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, sống thật lâu để chúng con được đền đáp công ơn sinh thành biển trời này.5. Chúng con kính chúc bố mẹ có được thật nhiều niềm vui trọn vẹn trong ngày đặc biệt này. Cầu chúc cho những năm về sau bố mẹ vẫn luôn giữ được sự lạc quan, yêu đời và khỏe mạnh. Chúng con yêu bố mẹ!6. Hôm nay là một ngày đặc biệt, con xin chúc bố mẹ thêm một tuổi mới sẽ dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và bên cạnh chúng con mãi mãi.7. Trong ngày lễ mừng thọ của bố mẹ, con không biết nói gì hơn, chỉ muốn kính chúc bố mẹ bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, sống lâu chăm tuổi và hạnh phúc bên cạnh chúng con.8. Nhân dịp lễ mừng thọ, con xin kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe để chúng con có thật nhiều cơ hội tạ ơn sinh thành, dưỡng dục to lớn của bố mẹ.9. Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, đầu tiên bằng tất cả tình cảm sâu tận đáy lòng của mình, con xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến bố mẹ, người đã có công sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Điều thứ hai con cầu mong bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để chúng con có cơ hội báo hiếu. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!
ADQuảng cáo

3Thơ chúc mừng sinh nhật tuổi 60

Thơ chúc mừng sinh nhật tuổi 60Thơ chúc mừng sinh nhật tuổi 60Bài thơ số 1Thời gian chuyển tiếp ai ngăn đượcNgày tháng luân hồi cứ cuốn trôiMải miết đua chen bao hối hảĐời người thoáng chốc cỗi sáu mươi.Nào ai biết đủ nhẽ nhân sinhChỉ có hiểu đời trọn nghĩa tìnhSống thiện, thảo hiền thương cứu khổGiàu lòng nhân ái mới anh minh.Đừng để buồn rơi mất một ngàyQua đi lại đến đón thêm ngàyMột ngày vui lại thêm ngày đóHạnh phúc do ta dệt tháng ngày.Tiền bạc phải đâu là tất cảHết tình tiền ấy bạc đen đờiLá lành, lá rách cùng chia xẻSẵn mở bao dung cứu giúp người.Tiền chẳng qua là thứ ngoại thânMới sinh ra tiền chẳng mang đếnLúc qua đời sạch trắng về ngânChỉ có tình người gương sáng mãi!(Sưu tầm)Bài thơ số 2Tết này của bố 60 tuổiChúc mừng 60 tuổi chaSum họp gia đình hạnh phúcCương trực, Tiết hạnh, Tiết hạnhKhuôn mặt của bố tràn đầy thú vuiTừ ánh mắt, tới nụ cườiBố luôn tiện hiện mình là người có tâmNhiều năm làm việc siêng năng và thăng trầmSau bao nhiêu năm, tôi lặng thầm vượt qua!Ko than vãn,Ko người nào tiếc, cái gì ra tiếng đấy, tiếng nào ra tiếng vàoKhiêm tốn trong giao tiếp xã hội,Thẳng thắn, thẳng thắn, đề cao sự tâm thành.Chăm lo học hành cho con cáiĐừng quan tâm tới địa vị, đừng tranh giành quyền lực!Bố – như một chiếc thuyềnBế con, bồng cháu tới vinh quangKo giàu, ko giàuNgười tu luyện, hành động tốt được tôn vinhBố – năm nay “sáu mươi”Như cây đại thụ giữa bầu trời rộng lớnCác con, các cháu, chắt xa gầnLuôn hướng tới bố để thăng tiếnKo ngại gian nan, nguy hiểmQuyết tâm phấn đấu, khắc phục ngay.Sáu mươi tuổi, cha ko già!Tâm – Tài – Trí – Lực … như thời trẻ trai!Con cầu trời – phật – tổ tiênĐể bố tôi hưởng thọ trăm năm… có dư.(Sưu tầm)Bài thơ số 3: Tự tràoSáu mươi tuổi lẻ tiếc mình giàBạn mắng: Ai người trẻ mãi a?Cháu chắt đủ đầy, đừng oán thánRể dâu 1 đám , chớ kêu ca…Chẳng giầu cũng đủ no căng bụngDẫu khó, chưa từng rách hở da!Bạn hữu mến yêu luôn nhắc nhởGià mà như thế, muốn chi ha ???(Sưu tầm)Bài thơ số 4: Nhắn gửi người sắp giàTuổi già nhàn lắm các cụ ơi!Công việc giờ đây dẹp hết rồiRộng rãi thênh thang, nhà hai đứaThoải mái ra vào, đôi ta thôi.Tuổi già khỏe lắm các cụ ơi!Luẩn quẩn Lợi danh, rũ sạch rồiGiờ đây tóc bạc, ta hai đứaSáng tối nắm tay: đi bộ thôi !Tuổi già vui lắm các cụ ơi!Con cái giờ đây lớn cả rồiNhìn qua nhìn lại giờ hai đứaNgày tháng đôi ta cho nhau thôi!Tuổi già thích lắm các cụ ơiCháu nội cháu ngoại đến chơi rồiÔng bà ôm nựng,ôi yêu quáNhìn cháu tung tăng, ta vui thôi!Tuổi già sướng lắm các cụ ơiBệnh tật bao nhiêu cũng biết rồiKhoán giao tất cả cho thầy thuốcThanh thản đôi ta dong chơi thôi!(Sưu tầm)Bài thơ số 5: Thơ vui60 chưa phải đã già60 là tuổi mới qua dậy thì65 hết tuổi thiếu nhi70 là tuổi mới đi vào đời75 là tuổi ăn chơi80 là tuổi yêu người yêu hoa90 mới bắt đầu giàĐêm đêm vẫn cứ mặn mà yêu đương100 có lệnh Diêm Vương:Cứ ở trên ấy trần dương thỏa lòngBao giờ đạn hết lên nòngTừ từ nằm xuống là xong một đời’!(Sưu tầm)
ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
20+ lời chúc mừng sinh nhật tuổi 60 ý nghĩa cho mọi đối tượng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO