Cao Bằng vào top điểm đến đẹp nhất thế giới

21/07/2020 16:34

Hội tụ thác, hồ núi non và hệ thực vật phong phú, công viên địa chất Non Nước Cao Bằng được Insider xếp vào top 50 điểm đến view đẹp. Dưới đây là một số điểm trong đó:

ADQuảng cáo

Việt Nam

Công viên địa chất Non Nước Cao Bằng có diện tích gần 3.300 km2, là di sản đã được UNESCO công nhận vào tháng 4/2018. Insider chọn Cao Bằng là một trong 50 điểm đến có view đẹp nhất thế giới khi nơi này hội tụ từ thác nước, hồ lớn và hệ thực vật phong phú với lịch sử phát triển đã hơn 500 triệu năm.

Myanmar

Theo UNESCO, những tàn tích khảo cổ còn lại ở thành phố cổ Bagan đều có niên đại từ thế kỷ 11 - 13. Bagan gây ấn tượng với du khách thế giới nhờ phong cảnh độc đáo từ hàng nghìn đền tháp Phật giáo, khung cảnh bình minh và hoàng hôn yên bình.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Trung Quốc

Công viên địa chất Trương Dịch Đan Hà cũng là di sản thiên nhiên được UNESCO công nhận. Nơi đây nổi bật với cảnh quan những dãy núi đá màu cầu vồng sặc sỡ trải dài tới tận chân trời.

Phần Lan

Bắc cực quang là hiện tượng thiên nhiên kỳ ảo bậc nhất thế giới bạn có thể chiêm ngưỡng khi đến Lapland, miền bắc Phần Lan. Mùa "săn" cực quang ở Lapland diễn ra từ cuối tháng 8 tới đầu tháng 4 năm sau. 

Mỹ

Khác với cảnh quan khô cằn ở Grand Canyon, vườn quốc gia Yosemite ở bang California nổi tiếng bởi hệ thống hồ, suối thác, thung lũng và những vách núi kỳ vĩ tạo nên nhiều góc ngắm đẹp xiêu lòng.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
Theo :vnexpress.net
http://nhipsong360.baodaknong.org.vn/kham-pha/cao-bang-vao-top-diem-den-dep-nhat-the-gioi-7591.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cao Bằng vào top điểm đến đẹp nhất thế giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO