Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 3/4: Kim Ngưu nên công tư phân minh, Bảo Bình bớt gia trưởng

Kiên Trung| 02/04/2024 14:30

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bảo Bình cần kiểm soát tốt hơn tính cách áp đặt người khác của mình. Cung hoàng đạo này không thể ép buộc mọi người làm mọi việc theo ý kiến của mình như thế.

ADQuảng cáo

Có thẻ bạn muốn xem

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay sẽ đạt được nhiều lợi ích từ những mối quan hệ tốt đẹp với người lớn tuổi. Có thể là nhờ thái độ cầu thị và sự quan tâm chân thành của bạn. Bạn nên chọn cho mình lối sống cho hiện tại, không ngoái nhìn quá khứ.

Sự nghiệp: Bạch Dương ắp gặp một người sẽ mang đến cho bạn một cơ hội sự nghiệp thú vị. Tuy nhiên, nó không đến miễn phí và bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng về hậu quả trước khi chấp nhận nó.

Tài lộc: Về tình hình tài chính hôm nay bạn có xu hướng chi tiêu cẩn thận hơn với mong muốn tiết kiệm khi nhìn thấy những khoản bạn tiêu trong thời gian đã vượt mong muốn, dự định trước đây của bạn.

Tình duyên: Các hành tinh đang xếp hàng để mang đến cho bạn một khoảng thời gian giông bão, nhưng thực ra đó không phải là điều xấu. Sau cơn mưa sẽ có cầu vồng tìm đến, bạn cứ vững tin và bước đi nhé.

Sức khỏe: Có thể bạn không nhận thấy nhưng căng thẳng đang giảm dần, đầu óc bạn dần thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu không nên để cho cảm xúc của mình ảnh hưởng đến công việc. Sự tỉnh táo, suy nghĩ thông suốt sẽ là điều mà bạn cần lúc này. Hôm nay bạn cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi của mình để không gặp phải sai sót.

Sự nghiệp: Đừng sa vào những thói quen xấu có thể làm thay đổi lộ trình của bạn. Ngưu hãy mạnh dạn tiến về phía trước và rũ bỏ những thứ không còn mang lại tác dụng hữu ích cho mình nữa.

Tài lộc: Tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định. Hãy rủ bạn bè hoặc nửa kia ra ngoài để cải thiện tâm trạng. Đừng mãi nhốt mình trong góc phòng như thế.

Tình duyên: Chòm sao này toát ra vẻ quyến rũ nhờ sự dịu dàng và lạnh lùng của mình. Có ai đó đang để ý đến bạn nhưng họ chưa bật đèn xanh đâu nhé.

Sức khỏe: Việc uống cà phê có thể khiến dạ dày bạn khó chịu hoặc có thể khiến bạn cảm thấy đau bụng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử là người có thể nhìn thấu tâm lý của người khác và thèm sự đổi mới trong ngày thứ 2 này. Một thời điểm tuyệt vời để đón nhận những cơ hội mới mẻ. Hãy thể hiện sự tự tin và lạc quan của bạn và gặt hái thành quả. Hôm nay sếp và đồng nghiệp sẽ dành cho bạn những lời có cánh.

Sự nghiệp: Bạn nào đã làm việc lâu năm có thể cảm thấy hơi chán nản với công việc của mình. Các bạn học sinh không có hứng với việc học hành trong ngày này.

Tài lộc: Chòm sao này có những cân nhắc và tính toán rất kỹ lưỡng nên vận trình được xem là rất thư thái. Ngay cả việc sử dụng tài chính cũng rất đúng kế hoạch vì thế mà chẳng phải lo các khoản chi tiêu cân đối như thế nào.

Tình duyên: Bạn quan tâm hơn đến người thân trong gia đình và thích lan tỏa yêu thương tới những người đang bị tổn thương, tấm lòng vàng này xứng đáng được khen ngơi.

Sức khỏe: Bạn có biết rằng đi ngủ sớm hơn có thể rất có lợi cho sức khỏe của bạn?

tu-vi-vui-4-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 3/4: Kim Ngưu nên công tư phân minh, Bảo Bình bớt gia trưởng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải thường xuyên bị xao nhãng, khó tập trung khi bạn không biết nên làm gì trước và sau. Điện thoại luôn là công cụ tiện ích để bạn quản lý và sắp xếp công việc của mình, từ việc lên lịch hẹn, đặt báo thức cho đến lưu lại những bức ảnh quan trọng. Tiện lợi là thế nhưng đừng để chúng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp: Đừng lười biếng trong công việc ngày hôm nay. Hãy cố gắng làm việc hiệu quả và cố gắng làm tốt nhất có thể vì đây chính là cơ hội vàng để bạn sửa sai.

Tài lộc: Trong phương diện tài chính, việc kiếm tiền luôn có lúc thăng, lúc trầm, bạn nên chấp nhận sự thật đó. Trên đời không có việc dễ dàng, chỉ có bước từng bước vững chãi mới là phương pháp tốt nhất.

Tình duyên: Hôm nay bạn trông cực kỳ sắc sảo và hấp dẫn, trí thông minh của bạn sẽ thu hút rất nhiều người. Sự hào phóng của Cua nhỏ cũng là điều giúp ích cho rất nhiều người thân trong gia đình vào ngày mới.

Sức khỏe: Thực phẩm chứa nhiều đường có thể khiến dạ dày của bạn khó chịu trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử không ngại cạnh tranh với mọi người bởi vì chòm sao này cho rằng đó chính là một trong số cách khiến bản thân trưởng thành nhanh chóng hơn. Trong một tập thể, bạn luôn biết rất rõ bản thân đang làm gì và có nhiệm vụ ra sao để góp phần xây dựng thành công chung.

Sự nghiệp: Nếu bạn quá mệt mỏi hoặc quá căng thẳng, hãy hỏi thật kỹ sếp xem bạn có thể xin nghỉ một ngày không. Sư Tử đang tham công tiếc việc và làm quá sức, bạn nên được nghỉ ngơi.

Tài lộc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất ổn định. Sư Tử sẽ không có nhiều chuyện phải chi tiêu vì phần lớn thời gian đều dành để quay quần bên gia đình.

Tình duyên: Hôm nay bạn khá quyết liệt trong chuyện tình cảm. Chòm sao này nên bỏ đi cái tôi và bỏ đi những kỷ niệm xấu về người cũ thì đầu óc mới nghĩ thoáng được.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của bạn rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp một số vấn đề về thính giác hoặc thị lực, hãy đến gặp bác sĩ ngay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cho phép bản thân thư giãn và hòa mình vào những khía cạnh tinh tế của cuộc sống. Thứ 2 này sẽ vô cùng nhẹ nhàng, không có gì khiến bạn phải lo lắng quá nhiều. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, cũng dễ hiểu vì trước đây bạn giúp họ khá nhiều mà.

Sự nghiệp: Nếu công việc của bạn liên quan đến nghệ thuật, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng ở khắp mọi nơi. Một số người sẽ giải quyết công việc cực nhanh nhờ sự sáng tạo của mình.

Tài lộc: Bạn nên cẩn trọng trong từng lời nói của mình nhé, bởi bất kì một lời nói bất cẩn nào được nói ra cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai sau này của bạn đấy. Chuyện cho người khác vay tiền lại càng không nên.

Tình duyên: Hôm nay, bạn sẽ tràn ngập những cảm xúc tích cực và hạnh phúc. Bạn muốn tặng quà cho ai đó hoặc gây ngạc nhiên cho người thân bằng một tin vui bất ngờ.

Sức khỏe: Hãy cẩn thận trong ngày hôm nay vì bạn rất dễ bị ốm.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình phải học cách thư giãn và thích ứng hoàn cảnh. Không phải khi nào mọi việc cũng diễn ra theo ý mà bạn muốn. Để bảo vệ tiền của mình, bạn chớ ra bất kỳ quyết định gì khi đang xúc động. Nếu không, quyết định đó có thể khiến bạn mất cả khoản tiết kiệm của mình.

Sự nghiệp: Bạn rất nhạy cảm và hòa hợp với cảm xúc cũng như nhu cầu của mình, và đó là một điều tuyệt vời. Những người sắp thi cử, xin việc hoặc chuyển chỗ ngồi sẽ gặp may trong ngày mới.

Tài lộc: Trong ngày hôm nay, khi nguy cơ về tiền bạc đang rình rập, bạn cần phải đưa ra những quyết định thông minh. Tránh đầu tư kinh doanh một cách thiếu suy nghĩ, để tránh rủi ro mất mát.

Tình duyên: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì hôm nay là một ngày tuyệt vời cho cả hai bạn. Dành chút thời gian riêng tư bên nhau, bạn sẽ thấy mình với người ấy thương nhau rất nhiều.

Sức khỏe: Hôm nay hãy đi ngủ sớm hơn và không uống cà phê sau 5 giờ chiều!

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến. Cung hoàng đạo này không muốn bản thân nổi bật nữa. Bạn thích là một người bình thường hơn. Hôm nay sẽ là một ngày rất bình yên với bạn. Chòm sao này sẽ kiên định với các mục tiêu mình đặt ra, dù cho gặp nhiều khó khăn đi nữa.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có thể gặp phải một số điều mang lại sự thất vọng. Điều này sẽ sớm qua thôi. Hãy tập trung vào việc đặt ra các mục tiêu mới và tập trung vào tham vọng của bạn.

Tài lộc: Thời điểm này không thích hợp để đầu tư tài chính, do đó nếu có bất cứ ai rủ rê chòm sao này thực hiện các kế hoạch làm giàu thì tốt nhất bạn hãy tạm thời từ chối hoặc suy nghĩ thật kỹ.

Tình duyên: Bạn cảm thấy thế nào sau khi nói ra điều gì đó mà bạn đã nghiền ngẫm bấy lâu nay? Nó giúp bạn giải tỏa gánh nặng tâm hồn và hết giận dỗi nửa kia đó nhé.

Sức khỏe: Việc tập thể dục sẽ rất quan trọng với Cáp Nhi trong ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã cảm thấy giống như hôm nay cả thế giới đang ủng hộ mình. Cung hoàng đạo này đi đến đâu, làm gì gặp khó khăn vướng mắc cũng đều được quý nhân giúp đỡ. Thái độ ham học hỏi, biết lắng nghe đó sẽ ghi điểm trong mắt mọi người và cấp trên.

Sự nghiệp: Hãy hỏi một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn tốt nếu như đang phân vân trong công việc. Đây là ngày hoàn hảo cho những người muốn thử sức với lĩnh vực mới.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tình hình khá ổn định và nếu đã lâu rồi không có dịp mua sắm, họ có thể dành thời gian sau giờ làm để tự thưởng cho bản thân mình.

Tình duyên: Ngày này tạo cơ hội để bạn có một chút bình yên và tĩnh lặng để giải quyết những vấn đề đã làm phiền bạn bấy lâu nay trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Mối quan tâm về sức khỏe nên là ưu tiên hàng đầu của bạn lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết nên biết lượng sức mình, đừng vì muốn giúp ai đó mà làm hại cả bản thân mình không đúng cách. Suy nghĩ thường xuyên về quá khứ và tương lai là một thói quen phổ biến. Việc hồi tưởng về những ký ức tươi đẹp trong quá khứ và đắm chìm giữa các mộng tưởng của một tương lai hứa hẹn chỉ khiến bạn tốn quá nhiều thời gian mà thôi.

Sự nghiệp: Bạn đã chờ đợi một cơ hội tuyệt vời từ lâu rồi, nó có thể xuất hiện vào thời điểm này. Ngày này đặc biệt thuận lợi cho các kỹ sư và những người làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Tài lộc: Bạn nhận ra rằng đang chi tiêu quá nhiều tiền mà không kiểm soát được. Vì vậy, Ma Kết quyết định làm việc chăm chỉ, tích lũy hoặc mở rộng đầu tư để tạo ra cơ hội tài chính mới và sức mạnh tài chính cho mình.

Tình duyên: Chỉ yêu thôi thì chưa đủ, thỉnh thoảng bạn nên thể hiện tình yêu của mình. Những người có gia đình sẽ nhận được tình yêu ngọt ngào đến từ con cái.

Sức khỏe: Hôm nay bạn sẽ bắt đầu nhận ra một số thay đổi vừa phải trong lối sống có thể giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn như thế nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình cần kiểm soát tốt hơn tính cách áp đặt người khác của mình. Cung hoàng đạo này không thể ép buộc mọi người làm mọi việc theo ý kiến của mình như thế. Bạn mong muốn thể hiện mặt tích cực cho mọi người thấy tuy nhiên cái tôi trong bạn lại quá lớn khiến chòm sao này không muốn vượt ra giới hạn an toàn sẵn có.

Sự nghiệp: Bạn có thể dễ dàng suy đoán điều gì sắp xảy ra với mình trong công việc. Nhắc bạn nên cẩn thận và làm việc thật chắc chắn, nếu không bạn sẽ phải đền tiền.

Tài lộc: Về phương diện tài chính, bạn không nên quá phụ thuộc vào tiền bạc của ai đó nếu không bạn sẽ luôn có cảm giác bất an. Chòm sao này hãy tự xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể hơn cho bản thân.

Tình duyên: Hội độc thân sẽ được tán tỉnh rất nhiều trong thời gian tới. Người có gia đình sẽ vất vả hơn một chút do phải san sẻ nhiều việc nội trợ cùng nửa kia.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn vẫn ổn nhưng bạn cần uống thêm nhiều nước hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư cảm thấy mọi thứ hôm nay chậm trễ hơn mọi ngày, làm gì cũng chậm chạp. Kỷ luật và sự bền bỉ là điều cần thiết ngay từ bây giờ. Bạn cứ làm việc nghiêm túc thì may mắn sẽ tự động xuất hiện.

Sự nghiệp: Song Ngư đã ẩn mình sau vẻ ngoài lạnh lùng do chính bạn dựng lên. Hãy ngừng giả vờ và đối mặt với những vấn đề mà bạn gặp phải.

Tài lộc: Chòm sao này sẽ cần phải điều chỉnh thói quen chi tiêu của mình, chẳng hạn trong việc mua sắm. Có một rủi ro là bạn có thể vung tay quá trán, chi tiêu nhiều hơn mức mình có.

Tình duyên: Một cuộc tranh cãi lớn sắp xảy ra và bạn biết điều đó. Hãy cố gắng hết sức để không suy nghĩ quá nhiều về mọi việc bạn làm cho người ấy. Nó sẽ chỉ khiến tâm trạng của bạn sa sút mà không có lý do.

Sức khỏe: Nếu bạn không thể ngủ được hoặc liên tục thức giấc thì nên đi khám càng sớm càng tốt.

Trên đây là tử vi ngày 3/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 3/4: Kim Ngưu nên công tư phân minh, Bảo Bình bớt gia trưởng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO