Tử vi tuần mới (7/8 - 13/8) của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

KHÁNH VY| 06/08/2023 16:13

Tử vi tuần mới (7/8 - 13/8/2023) dự đoán tình hình tài chính, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần.

ADQuảng cáo

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng tuần mới của Bạch Dương đừng chọn cách thoải mái, vì bằng lòng với hiện trạng sẽ khiến Bạch Dương tiếp tục đi thụt lùi.

Vận trình tình duyên của cung hoàng đạo này trong tuần tới rất bình thường. Hội độc thân có nhiều đòi hỏi quá cao, những người đang thích họ ở thời điểm hiện tại thường không lọt vào tầm ngắm của họ.

Vận trình công việc của chòm sao này trong tuần tới không vui. Bạn nảy sinh ý định thoái thác, khó có thể tĩnh tâm và làm việc chăm chỉ. Những người đang tìm kiếm việc làm không chủ động, cứ ngồi chờ đợi cơ hội tự đến, điều này cản trở sự phát triển của bạn.

Vận trình tài lộc của Bạch Dương quá bình thường, muốn thay đổi hoàn toàn thì phải xuất phát từ tâm lý bởi lối suy nghĩ truyền thống sẽ hạn chế sự phát triển của Bạch Dương, chấp nhận những điều mới là ưu tiên hàng đầu.

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu chủ động quan tâm đến bố mẹ và cuộc sống gia đình, đừng bỏ qua những người quan trọng xung quanh bạn vì bận rộn công việc hay học tập. Tuần tới Kim Ngưu nên dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình, không thể bỏ qua ý thức trách nhiệm với gia đình, đây là điều cơ bản nhất.

Nếu bạn còn đang độc thân sẽ cảm thấy lạc lõng khi đối mặt với các mối quan hệ. Tình yêu thầm kín không hề dễ dàng, không khí thật sự căng thẳng. Kim Ngưu đã có nửa kia trong tình yêu thì không thể quấy rầy đối phương, người ta cũng có công việc bận rộn, vì vậy hãy dành cho nhau chút thời gian riêng tư nhé.

Vận trình công việc của Kim Ngưu tuần sau nhìn chung khá tốt. Chòm sao này luôn hoàn thành nhiệm vụ công việc đúng thời hạn, tuần sau không thích hợp để làm thêm giờ, cứ nâng cao hiệu quả trong giờ làm việc chính là được. Các bạn đang tìm việc nắm bắt được lợi thế chuyên môn của mình.

Nguyên nhân không thể hiện ra ngoài là do họ không đủ tự tin, Kim Ngưu luôn thận trọng khi kiếm tiền, hơn nữa Ngưu lại không thể tiếp nhận những điều mới mẻ nên việc đánh mất cơ hội là điều khó tránh khỏi.

3. Tử vi cung Song Tử

Song Tử sẽ bận rộn nhưng chỉ khi mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp thì bạn mới có thể tiến lên nhanh hơn. Cảm giác rất tệ khi bị cuốn theo. Đừng để cuộc đời khiến bạn phải hối tiếc.

Nếu chòm sao này còn đang độc thân thì khá bất cẩn và chưa phát hiện ra mình đang yêu, hãy nhìn những người xung quanh mà xem, có ai nói là bạn FA không? Những người đang yêu thì nên cẩn thận việc bố mẹ can thiệp vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tình cảm trong tuần tới, bạn nên chia sẻ niềm vui tình cảm với bố mẹ.

Vận trình công việc của chòm sao này trong tuần tới tốt đẹp, thời gian sắp xếp hợp lý, hiệu quả công việc được nâng cao, hiệu suất làm việc được cải thiện, sự nhiệt tình khi làm việc của Song Tử tuần sau tương đối cao. Những ai đang tìm việc nên dành thời gian học thêm các kỹ năng phỏng vấn, bạn có thể sử dụng nó vào những thời điểm quan trọng.

Tuần tới là những ngày không thích hợp để Song Tử dùng tiền vào những việc hệ trọng, không thích hợp để mời khách đi ăn tối, nhất là với những bạn có thu nhập thấp, đừng vì sĩ diện mà tiêu tiền.

Tử vi tuần mới từ (7/8 - 13/8) của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

4. Tử vi cung Cự Giải

Cự Giải bỏ qua được quá khứ thì có thể gặt hái được nhiều tình bạn mới, thà có thêm một người bạn còn hơn một kẻ thù nữa, Cua nhỏ hãy cố gắng cho qua nhé.

Cự Giải đã có nửa kia nên đề phòng kẻ thứ 3 xâm phạm. Người có động cơ thầm kín đang phá hoại mối quan hệ của Cự Giải, cần giảm bớt những cuộc cãi vã để không ai có cơ hội phá 2 bạn nhé.

Vận trình công việc của Cự Giải trong tuần tới sẽ khá tốt, sở dĩ được thăng chức là do chòm sao này có năng lực làm việc rất tốt, tuần sau các bạn sẽ gặp nhiều may mắn ở nơi làm việc. Những người đang trình tìm việc có thể phát huy hết thế mạnh của mình và hoàn thành tốt công việc một cách suôn sẻ.

Vận tài chính trong tuần tới của Cự Giải nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, tuy có tầm nhìn dài hạn nhưng tham vọng quá lớn cũng dễ gặp rắc rối. Mọi thứ không suôn sẻ nếu bạn cứ đam mê đầu tư vào tuần tới.

5. Tử vi cung Sư Tử

Sư Tử quyết tâm, chỉ khi quyết tâm thì bạn mới có thể thực hiện mọi việc một cách nghiêm túc. Sự quyết tâm của tuần tới là rất quan trọng.

Chòm sao này có khí chất hấp dẫn nên sẽ không thiếu người tán tỉnh, đời sống tình cảm sẽ vô cùng phong phú và nhiều màu sắc trong tuần tới. Các bạn mới cưới hoặc đang yêu sẽ rất coi trọng nửa kia vì đã tìm được một người thương mình thật sự, cảm giác an toàn trong tình cảm sẽ ngày càng nhiều hơn.

Vận trình công việc tuần tới của cung hoàng đạo này đang được đánh giá khá tệ, tâm trí không tập trung hết vào công việc nên dễ xảy ra sai sót. Những khó khăn trong khi tìm kiếm việc làm đang ở trong tình trạng bấp bênh, nhiều bạn từ bỏ trước khi thử việc.

Tức giận với khách hàng sẽ không tốt cho Sư Tử, đặc biệt là những người đang khởi nghiệp, làm chủ đồng tiền của mình, bạn phải quan tâm đến nhân viên và khách hàng của mình thì mới có thể cải thiện được tài vận.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Bước sang tuần mới, Xử Nữ gây ra những sai lầm, không có gì lạ khi những sai lầm xảy ra, nguyên nhân là do bạn bất cẩn. Tuần sau bạn sẽ làm sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác vì lỗi lầm của chính mình, xin lỗi cũng không thay đổi được gì, Xử Nữ nên nghe lời khuyên từ những người lớn tuổi.

Vận may tình duyên của chòm sao này ở mức khá tệ trong tuần tới, hãy buông bỏ những cảm xúc không thuộc về mình càng sớm càng tốt, mối quan hệ kiểu này sẽ không có kết quả. Những ai đang yêu thì không thể đáp ứng được mong đợi của nửa kia, tình cảm là của hai người, chỉ có thấu hiểu nhau thì mới có thể phát triển lâu dài.

Trong tuần tới sẽ có nhiều lời khiêu khích với đồng nghiệp, chòm sao này hãy nên cẩn thận với cái miệng của mình, đừng nóng giận mà mất khôn. Những bạn đang tìm việc đã đánh giá quá cao sức mạnh của bản thân, kết quả phỏng vấn có thể khiến chính bạn thất vọng.

Những Xử Nữ mới bắt đầu kinh doanh vào tuần mới sẽ phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc, giấy tờ.

Tử vi tuần mới từ (7/8 - 13/8) của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

7. Tử vi cung Thiên Bình

Thiên Bình có kiến thức thì sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người hơn, được tôn trọng hơn. Chòm sao này cũng cần phải quan tâm đến vấn đề tiền bạc, không nhất thiết phải đền đáp cho người khác quá nhiều, sống biết điều là đủ.

Tình cảm của Thiên Bình là điều đáng để cung hoàng đạo này suy ngẫm, hãy nhớ rằng các mối quan hệ không phải là trò chơi của trẻ con nên đừng có giỡn mặt. Những Thiên Bình đang yêu thì rất quan tâm đến cuộc sống của nửa kia, mối quan hệ được hâm nóng lên nhanh hơn, việc duy trì khiếu hài hước cũng rất tốt cho cả 2 đó nha.

Vận trình công việc của bạn trong tuần tới sẽ khá tốt, bạn nhất quán với ý kiến của lãnh đạo, bạn sẽ được công nhận nhiều hơn trong công việc, xích mích cũng giảm bớt. Ai đang trong quá trình tìm kiếm việc làm sẽ không hối hận sau khi phỏng vấn, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Tuần tới vận tài chính của chòm sao này vẫn đang ở mức tạm chấp nhận được, nên tránh xa những kẻ hám tiền, chòm sao này mong muốn kiếm tiền thì phải dẹp sạch vòng bạn bè, đừng lãng phí thời gian và tiền bạc vào những người không đáng.

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có tài ăn nói, bạn mới có thể cứng rắn và ra lệnh, đặc biệt là trong công việc. Cáp Nhi ngày càng hoàn thiện khả năng của mình tốt hơn. Bạn đã đầu tư thời gian và sức lực, đồng thời cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng. Cảm giác thật tuyệt khi có thể đưa ra quyết định cho chính mình.

Vận may tình duyên của bạn sẽ rất tốt trong tuần tới, sự ngọt ngào từ người đang tán tỉnh bạn sẽ khiến bạn vui lên và tạm biệt những mối tình không thành công trước đó. Những người đang trong mối quan hệ yêu đương sẽ biết cách nhượng bộ và trở nên lãng mạn, những thay đổi này khiến nửa kia hài lòng và cuộc hẹn vào tuần tới sẽ diễn ra tốt đẹp.

Bọ Cạp mà chịu khó làm nhiều việc sẽ được lãnh đạo ưu ái, trở nên bận rộn hơn tuần cũ, bạn không nên từ chối làm thêm giờ. Người tìm việc có đủ kỹ năng và dễ dàng có cơ hội, cuộc phỏng vấn vào tuần tới sẽ diễn ra tốt đẹp.

Tuần tới, dù chòm sao này đang đi làm hay làm sếp của chính mình đều sẽ kiếm được rất nhiều tiền, các bạn có may mắn nhận được thêm tiền thưởng.

9. Tử vi cung Nhân Mã

Nhân Mã nổi loạn cần phải nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ. Những điều cần chú ý trong công việc trong tuần tới là việc lập kế hoạch trong công việc mà không được ủy quyền sẽ gặp rắc rối, có mối quan hệ hợp tác trong công việc, sau khi tham khảo ý kiến sẽ có nhiều việc cần phải thực hiện.

Các bạn vẫn đang độc thân hãy thả sức mình và tích cực theo đuổi người mình yêu, nếu thích thì sẽ gặt hái được thành công. Nhân Mã đang yêu thì đang lăn tăn về việc thường xuyên hẹn hò và cảm thấy rằng mình có ít thời gian riêng tư. Bạn không hề thích cảm giác này.

Vận trình công việc của cung hoàng đạo này trong tuần ở mức bình thường, những người nào thích xu nịnh khó có thể hòa thuận với đồng nghiệp, mọi người ngày càng có ý kiến xấu nhiều hơn về Nhân Mã.

Từ chối cờ bạc, làm những việc nên làm để tiết kiệm tiền, đây là điều tốt cho Nhân Mã trong giai đoạn khởi nghiệp, chỉ khi biết cách điều chỉnh đồng tiền thì bạn mới có thể bứt phá được, ăn chơi chỉ làm mọi thứ tệ hơn mà thôi.

Tử vi tuần mới từ (7/8 - 13/8) của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

10. Tử vi cung Ma Kết

Ma Kết thể hiện sự thư thái, trạng thái luôn căng thẳng sẽ khiến Ma Kết cảm thấy rất mệt mỏi và sinh ra cảm giác sợ hãi. Tuần sau Ma Kết tìm được cách để thư giãn, sau khi thư giãn cả người tốt lên, vận trình cũng bắt đầu suôn sẻ, cuộc sống không đến nỗi tệ.

Vận may tình duyên của chòm sao này đang rất tốt trong tuần mới, hội độc thân rất chu đáo và chăm sóc người mình thích bằng mọi cách khiến họ rất thích. Người đang yêu tuân theo sự sắp xếp của nửa kia, sự lựa chọn của người kia cũng là sự lựa chọn của Ma Kết.

Ở nơi làm việc chòm sao này không thể làm theo ý thích của bản thân mà vẫn phải hoàn thành những công việc cần hoàn thành. Những bạn đang tìm việc vẫn còn đang mò mẫm, không chịu bỏ cuộc, bạn sẵn sàng chịu đựng gian khổ.

Tốt nhất là Ma Kết hãy nên ghi chép sổ sách khi bàn bạc với khách hàng để tránh sơ sót, lỡ dở việc làm ăn. Tuần tới sẽ rất quan trọng đối với những ai đang làm sếp của chính họ, có rất nhiều câu hỏi cần phải suy nghĩ liên quan đến tiền nong.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Bảo Bình thể hiện sự lịch sự, đó không phải là lịch sự với người khác mà là phân biệt được người khác đang đối xử với mình thật lòng hay chỉ đơn giản là nói chuyện lịch sự. Bảo Bình cần phải phân tích cuộc sống nhiều hơn trong tuần tới để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, đặc biệt là trong việc kết bạn, không thể cẩu thả chút nào.

Bảo Bình còn độc thân nên cẩn thận kẻo bị lừa, vướng phải tin đồn thất thiệt, đi hẹn hò thì nên tìm hiểu nửa kia thật kỹ kẻo bị người ta lợi dụng tình cảm. Những Bảo Bình đang yêu vì sự bận rộn của nửa kia khiến họ cảm thấy rất cô đơn, sẽ có nhiều phàn nàn trong chuyện tình cảm hơn.

Vẫn có nhiều người ở nơi làm việc giúp đỡ bạn nhưng đừng vì điều này mà khiến bản thân lười biếng, dựa dẫm vào người khác. Các bạn còn đang trong quá trình tìm việc thì sắp có cơ hội phỏng vấn rồi đó nên hãy sẵn sàng chuẩn bị từ giờ đi nhé.

Một đối tác nào đó sẽ mang lại may mắn tiền bạc cho bạn. CHòm sao này có một hợp đồng kinh doanh được gia hạn vào tuần tới, hãy nghiêm túc thực hiện nó khi tâm trạng vui vẻ nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư

Song Ngư có thể nắm được lòng người, nhờ đó tạo dựng và ổn định vị trí của mình. Điều bạn cần chú ý trong tuần tới là việc học tập. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ trong khuôn viên trường học.

Về phương diện tình cảm, với những bạn còn đang độc thân sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ, được người mình thích chủ động rủ đi chơi, Song Ngư nên ăn mặc đẹp lên nhé. Song Ngư đang yêu không muốn đối phương giúp mình mọi việc, các bạn cần chia sẻ với nhau nhiều hơn thay vì tự làm mọi thứ một mình.

Cung hoàng đạo này có quý nhân ở bên, được quý nhân giúp đỡ nên Ngư cải thiện được vận trình và thay đổi cách làm việc. Song Ngư đang trình tìm việc sẽ nhận được một công việc ưng ý, hiệu quả của việc chuẩn cho buổi phỏng vấn cũng không tồi.

Song Ngư kiếm tiền rất tốt, ngay cả khi đã có tiền, Ngư vẫn giữ thái độ khiêm tốn và bình tĩnh, không khoe khoang. Một số Song Ngư sẽ nhẹ nhõm hơn khi giải quyết được vấn đề nợ nần cũ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tử vi tuần mới (7/8 - 13/8) của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO