Tử vi tháng 9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối mặt thử thách

KHÁNH VY| 02/09/2023 07:19

Tử vi tháng 9/2023 dự báo về tài chính, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo. Hãy xem cung hoàng đạo của bạn đạt vận may nào trong tháng 9/2023 này nhé!

ADQuảng cáo

1. Bạch Dương 

Tử vi tháng 9 Bạch Dương sẽ có nhiều sự khởi sắc tích cực. Đặc biệt nhân duyên rộng mở, mang tới cho bạn nhiều cơ hội ở cả phương diện tình cảm lẫn công việc. Hãy chú ý nắm bắt thời cơ tốt, bứt phá trong công việc khiến cấp trên và đồng nghiệp nể phục, đón thời cơ chín muồi, thu về lợi nhuận đáng kể.

Với những ai còn đang độc thân, tháng 9 này bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu hơn, gặp gỡ bạn bè đủ mọi tầng lớp, nam nữ, già trẻ, nhiều người sẵn sàng đứng ra làm mai mối cho bạn. Hãy ăn mặc chỉnh tề, và các hoạt động hẹn hò cuối tuần sẽ rất bổ ích.

Tháng 9 này bạn rất say mê công việc, lời khen từ sếp khiến lòng Bạch Dương càng thêm hăng hái, có thể tạo ra những bước đột phá mới ở những lĩnh vực mà trước đó bạn chưa có dịp phát huy. Sẽ có một khoảng thời gian hỗn loạn ngắn vào giữa tháng, nhưng mọi thứ sẽ sớm được thu xếp ổn thỏa và về cơ bản mọi thứ vẫn sẽ được thực hiện đúng như kế hoạch.

Tình hình tài chính trong tháng khá tốt, đây là một tháng tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản. Những nỗ lực hết mình của nhân viên văn phòng cũng sẽ được đền đáp trong tháng này, và sẽ có một chỗ cho bạn trong danh sách những người được thưởng hàng quý, hãy tiếp tục phát huy.

2. Kim Ngưu 

Kim Ngưu sẽ có thể đối mặt với nhiều thử thách hơn trong tháng này. Ở thời điểm này, bạn được khuyên rằng, bất kỳ khoản đầu tư nào không đáng tin cậy, tốt hơn là không nên tham gia.

Kim Ngưu còn đang độc thân có khát vọng yêu đương mãnh liệt, nhưng tiếc là người được bạn bè giới thiệu cho bạn chưa có duyên nên mối quan hệ chưa đi tới đâu. Nhân duyên chưa tới thì bạn cũng không nên quá sốt ruột, hãy nạp năng lượng cho bản thân, chăm chỉ làm việc, sống thật tốt, thời cơ chín muồi thì tình duyên sẽ đến.

May mắn về tài chính không mấy lạc quan trong tháng này, và việc chi tiêu cho các kế hoạch lớn nên đặc biệt thận trọng. Khả năng cao là bạn bè sẽ tìm đến đề nghị hợp tác làm ăn với bạn, tốt nhất bạn không nên tham gia, vì rủi ro tiềm ẩn quá lớn.

Chòm sao này không phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe khi bạn đã duy trì tốt chế độ ăn uống cũng như tập luyện thường xuyên của mình.

3. Song Tử 

Song Tử có nhiều tin vui về nhiều phương diện. Người độc thân có sức hút hấp dẫn người khác phái, công việc càng thêm phát triển, đầu tư rất thuận lợi.

Người độc thân có đào hoa, dễ dàng gặp gỡ người phù hợp. Trong nửa tháng đầu, bạn có thể nói chuyện hòa hợp với người khác phái kém mình vài tuổi, nói về những chủ đề phổ biến sẽ có lợi và thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau. Nửa cuối tháng là thời điểm để thử một mối quan hệ sâu sắc hơn.

Công việc tiến triển thuận lợi, giác quan thứ sáu mạnh mẽ có thể hướng dẫn bạn hoàn thành các công việc với các kế hoạch từ trước nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu có cơ hội thử thách với lĩnh vực mới, khám phá thêm tiềm năng của bản thân, được quý nhân giúp đỡ thì sẽ dễ dàng có được những bước đột phá.

Song Tử cần cẩn trọng và quan tâm khi thấy những vấn đề nhỏ phát sinh như cổ tay bị đau hay bị bong gân nhé. Bên cạnh đó, chòm sao này nên tập thể dục vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, bạn sẽ thất hiệu quả bất ngờ.

Tử vi tháng 9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối mặt thử thách - Ảnh 1.

4. Cự Giải 

Cự Giải có cả thách thức và cơ hội song hành, đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với mọi tình huống.

Người độc thân có thể bỏ lỡ cơ hội của mình do thiếu tự tin. Trong nửa tháng đầu, bạn gặp được người khác phái khiến trái tim mình rung động trong công việc, nhưng sự chênh lệch với địa vị và gia cảnh của đối phương dễ khiến bạn nản lòng. Những người đang yêu có xu hướng ghen tị và đố kỵ với tình yêu ngọt ngào của người khác.

Về phương diện công việc, đây là tháng cần sự đấu trí và dũng cảm nhiều hơn. Nhiệm vụ mới được sếp giao đầy thách thức và cả cơ hội, nhìn bề ngoài sẽ cảm thấy rất khó khăn, thực tế chỉ cần bạn bình tĩnh và cẩn thận thì kết quả cuối cùng sẽ khiến sếp hài lòng.

Việc mua sắm tùy hứng vào đầu tháng sẽ khiến Cự Giải tiêu tốn rất nhiều tiền, và các khoản nợ khiến bạn cảm thấy chán nản, may mắn thay, bạn có thể nhận được lợi nhuận từ đầu tư, chứng khoán từ giữa tháng, điều này giúp giảm bớt nhiều áp lực kinh tế.

5. Sư Tử 

Sư Tử khá nhiều thăng trầm. Việc trở nên quá nhạy cảm khiến bạn dễ hành động bốc đồng, nên bạn phải học cách tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân.

Có rất nhiều người đến và đi trong cuộc đời người độc thân trong tháng này, nhưng dường như rất khó để xác định đâu là thực sự là người đáng để bạn tin cậy. Về phương diện tình cảm công sở có nhiều rủi ro, hãy lựa chọn cẩn thận! Người đã có đôi dễ bị tác động bởi hoàn cảnh xung quanh.

Sư Tử khá nhiều thăng trầm. Việc trở nên quá nhạy cảm khiến bạn dễ hành động bốc đồng, nên bạn phải học cách tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân.

Có rất nhiều người đến và đi trong cuộc đời người độc thân trong tháng này, nhưng dường như rất khó để xác định đâu là thực sự là người đáng để bạn tin cậy. Về phương diện tình cảm công sở có nhiều rủi ro, hãy lựa chọn cẩn thận! Người đã có đôi dễ bị tác động bởi hoàn cảnh xung quanh.

6. Xử Nữ 

Xử Nữ tăng lên nhiều hơn trong tháng này. Tình cảm có đơm hoa kết trái, công việc suôn sẻ, không có rắc rối nào khiến bạn lo lắng, tài chính cũng có tin vui.

Những bạn còn đang độc thân tràn đầy khát vọng tình yêu, bạn cũng chủ động tìm kiếm một nửa phù hợp, nhất là đối với những người mới bắt đầu trong một môi trường làm việc mới. Những người đang trong một mối quan hệ ổn định có thể thuận lợi để bước vào hôn nhân.

Công việc của Xử Nữ khá suôn sẻ, không gặp khó khăn nào quá lớn, làm việc gì cũng tìm được cơ hội. Tuy nhiên, những thay đổi từ cấp trên về yêu cầu của những nhiệm vụ sắp hoàn thành có thể khiến bạn bất ngờ.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này sẽ đã được cải thiện đáng kể. Để đảm bảo tâm lý ổn định, không ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn không nên tham gia vào những tranh cãi không cần thiết.

Tử vi tháng 9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối mặt thử thách - Ảnh 2.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

7. Thiên Bình 

Trong tháng mới Thiên Bình nỗ lực đem về thành quả xứng đáng, mọi việc tiến triển rõ rệt và bạn cũng sẽ được công nhận về những đóng góp của mình.

Cảm xúc của người độc thân trở nên buồn phiền không thể giải thích được trong tháng này, có thể do bạn bị ảnh hưởng bởi tin chia tay của bạn bè xung quanh, động lực theo đuổi tình yêu của bạn ngày càng thấp dần, thần tình yêu cũng chẳng thể đồng hành vì thái độ tiêu cực của bạn.

Thiên Bình muốn đạt được mục tiêu thăng tiến, tăng lương, bạn không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn chủ động giúp đỡ đồng nghiệp và chia sẻ công việc với đối phương. Vào nửa cuối tháng, việc xã giao sẽ trở nên thường xuyên hơn, đôi khi gây mệt mỏi. Nhưng bạn có thể làm quen với những quý nhân ở những dịp đó.

Tháng 9 này, chòm sao này sẽ không thích hợp cho các hoạt động đầu tư mới, dễ bị hoang mang và đưa ra lựa chọn sai lầm bởi thông tin sai lệch gây thiệt hại về tài chính. Bạn cũng nên chú ý và so sánh nhiều hơn khi đi mua sắm ở trung tâm thương mại.

8. Bọ Cạp 

Bọ Cạp cần đặt mục tiêu rõ ràng hơn cho bản thân trong công việc để có thể đi đúng hướng và cũng tiết kiệm được thêm nhiều thời gian. Lợi nhuận đầu tư tăng lên là điều đáng mừng.

Dù người độc thân có thể không tìm được người tâm đầu ý hợp trong tháng này nhưng bạn vẫn có thể va chạm với những người cùng chí hướng để khơi nguồn ý tưởng, và việc trao đổi ý kiến sẽ đưa hai người đến gần nhau hơn.

Đầu tháng Bọ Cạp tuy nhiệt tình làm việc không cao lắm nhưng sẽ không vì thế mà bất cẩn mà mắc sai lầm. Bắt đầu một công việc mới vào giữa tháng sẽ khiến bạn hứng thú hơn rất nhiều, sự hỗ trợ của đồng nghiệp cũng chia sẻ không ít công việc cho bạn, công sức bỏ ra sẽ tỷ lệ thuận với thành quả.

Tài chính của Bọ Cạp tương đối suôn sẻ trong tháng 9 này, thu nhập sẽ lớn hơn đáng kể so với chi tiêu. Vào đầu tháng, bạn có thể nhận được sự mách nước của bạn bè, đạt được lợi nhuận trên thị trường chứng khoán.

9. Nhân Mã

Nhân Mã phải học cách chủ động tạo cơ hội cho chính mình, đừng chờ đợi hay quá dựa dẫm vào bất cứ ai bởi chính bạn mới hiểu điều mình muốn là gì.

Những ai còn đang độc thân có thể sẽ thất vọng trong tháng này khi chẳng tìm thấy bóng dáng tình yêu đâu cả, vậy thì bạn nên tập trung hơn vào học hành và công việc. Hãy sống thật năng động, sự hài hước của bạn sẽ thu hút sự chú ý của người khác phái dù cố ý hay vô ý.

Công việc của Nhân Mã tiến triển tương đối tốt nhờ bạn cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả. Đầu tháng, nhờ sự chỉ dẫn của đồng nghiệp, bạn có thể tìm ra cách làm việc tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng đem lại hiệu suất bất ngờ. Trong nửa cuối tháng, công việc ở mức trung bình, không có tiến triển gì lớn.

Về mặt sức khỏe chỉ ở mức tạm ổn, tuy nhiên về những ngày cuối tháng bạn cảm thấy hay mệt mỏi vì bản thân đã quá lao lực. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, thư giãn khi cần thiết.

Tử vi tháng 9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối mặt thử thách - Ảnh 3.

10. Ma Kết 

Ma Kết cảm thấy rất tự tin với con đường mình đã chọn và đang đi. Đây là một tháng để bạn khẳng định bản thân, nhìn chung mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ.

Những ai còn đang độc thân có sự chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp. Bạn có thể đến một số nơi có không khí văn học nghệ thuật như nhà sách, viện bảo tàng, triển lãm... dễ có một buổi gặp gỡ tình cờ và bất ngờ. Mối quan hệ lứa đôi phát triển ổn định, cả hai ngày càng thấu hiểu nội tâm của nhau.

Công việc của bạn sẽ được cấp trên nâng đỡ, hết lòng tin tưởng, chủ động họp bàn, có thể được đồng nghiệp khen ngợi. Chuyến công tác diễn ra suôn sẻ và có những khoản thu lợi bất ngờ. Cuối tháng bạn sẽ mắc một số lỗi nhỏ do bất cẩn, nếu kịp thời sửa sai thì sẽ được sếp khen ngợi về khả năng xoay sở của mình.

Trong 9 tháng này, Ma Kết sẽ có xu hướng tiêu tiền theo ý muốn và không thể không mở ví khi thấy những món đồ mình thích. Cuối tháng tuy có chút thu nhập do đầu tư hợp lý giai đoạn đầu nhưng cũng không quá nhiều, muốn tiết kiệm thì cần phải chi tiêu cẩn thận hơn.

11. Bảo Bình 

Bảo Bình có thể mong đợi những điều bất ngờ bất ngờ, hơn nữa việc trao đổi với bạn bè có thể thúc đẩy vận may về tài chính khi đối phương mang tới cho bạn những thông tin hữu ích.

Tháng mới đối với những bạn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái. Đó có thể là cơ hội đi ăn tối với đồng nghiệp, giao lưu với bạn bè, hay đi mua sắm... Đặc biệt chú ý đến những quý nhân có thể giúp đỡ bạn trong vấn đề tình cảm, nhất là những người khác phái lớn tuổi có ấn tượng tốt về bạn.

Nỗ lực trong công việc sẽ đem đến cho chòm sao này được những thành quả xứng đáng. Chỉ cần bạn luôn duy trì được tinh thần làm việc hăng hái này và từng bước thực hiện theo kế hoạch của mình, công việc của bạn không gặp bất cứ vấn đề đáng ngại nào.

Sức khỏe của Bảo Bình đã được cải thiện đáng kể, cũng là nhờ vào việc bạn chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày và tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học. Hãy cố duy trì nhịp độ sinh hoạt này.

12. Song Ngư 

Song Ngư nên bớt cầu toàn về mọi việc, nếu không tâm trạng sẽ tiếp tục trầm xuống. Chìa khóa để cải thiện sự quyến rũ của bản thân là chính mình.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư còn đang độc thân cảm thấy khó có thể gặp được người đúng như "gu" mình mong đợi, nhưng cũng không cần ép bản thân phải chấp nhận người mình không thích. Người đã có đôi cẩn thận về sự xuất hiện của kẻ thứ ba, mối quan hệ lâm vào khủng hoảng. Nửa tháng đầu, đối phương rất dễ bị lỡ hẹn vì bận công việc.

Công việc trong tháng 9 sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Việc truyền tải thông tin sai lệch sẽ gây ra nhiều hiểu lầm giữa bạn và đồng nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ công việc.

Tháng 9 này, Song Ngư cần phải nắm bắt cơ hội quản lý tài chính, đây là chìa khóa để gia tăng tài sản. Ngư nhi cũng có thể dành thêm một chút thời gian và sức lực cho việc nghiên cứu quỹ và cổ phiếu, hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm, sẽ thu được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

Phương diện sức khỏe của Song Ngư rất tốt nhưng càng về những ngày cuối tháng thì bạn không còn giữ được sự ổn định như trước đó. Bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách mới mong sức khỏe được cải thiện.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tử vi tháng 9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối mặt thử thách
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO