Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 14/9/2023

13/09/2023 16:53

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 14/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

ADQuảng cáo

1. Tuổi Tý ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý cảm thấy rất nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Bạn cảm thấy mình cần phải tiếp tục tích lũy thêm kiến thức để luôn ở trong tư thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội trong tương lai.

Ngoài ra, bạn còn nhận rõ được điểm mạnh của mình ở đâu và luôn tìm cách phát huy điểm mạnh đó. Bạn tin rằng đến một ngày nào đó, mọi người sẽ nhận ra tài năng của mình, từ đó con đường tương lai sẽ mở rộng với bạn.

Tuy nhiên, Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay hoàn thành mức độ công việc đáng kể, bạn chủ động liên hệ với những người cùng liên quan.

Tình cảm: Hôm nay người tuổi Tý đã có nhiều trải nghiệm bất ngờ trong tình cảm, bạn đang hạnh phúc với những gì bản thân đang có.

Tài lộc: Tài lộc đến bên cạnh nhờ vào nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Sức khoẻ: Tinh thần làm việc căng tràn sức sống, có nhiều kênh hỗ trợ đời sống tinh thần bạn theo dõi lâu ngày.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thổ khắc Thủy cho thấy tình cảm của người tuổi Sửu đang xảy ra trục trặc. Nửa kia cảm thấy bạn là một người khó nắm bắt vì đôi khi đối phương chẳng hiểu bạn đang nghĩ. Có lẽ bạn cần học cách chia sẻ suy nghĩ của mình nhiều hơn, đừng giấu mọi chuyện trong lòng.

Người độc thân chớ nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ. Muốn phát triển mối quan hệ bền vững và tốt đẹp, bạn cần tìm ra người quan tâm chân thành tới mình chứ không phải người chỉ biết nói lời hay.

Thiên Tài nâng đỡ, phương diện tài chính của bản mệnh đang có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của đối tác nên ký kết được những hợp đồng triển vọng, hứa hẹn đem về nhiều lãi lời trong tương lai.

Công việc: Người tuổi Sửu công việc được thông qua, bạn không còn quá buồn vào những chuyện cũ.

Tình cảm: Bạn biết được bản thân muốn có được tình cảm thế nào, nên chủ động chia sẻ cùng đối tác của chính mình.

Tài lộc: Mức lương ổn định, tài chính thu nhập vào nhờ bản thân nên thường xuyên .

Sức khoẻ: Cố gắng hoàn thiện kế hoạch sức khỏe theo yêu cầu bác sĩ đề ra.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Cục diện Tương Phá đem tới nhiều điều bất trắc cho người tuổi Dần. Cái tôi quá lớn khiến bạn dễ bị kích động và gây hấn với mọi người xung quanh, từ đó vướng vào đủ rắc rối khác nhau. Đã đến lúc bạn cần thay đổi tính không tốt của mình.

Bản mệnh có nhiều việc phải chi tiêu nên tài chính cũng không được dư dả cho lắm. Ngay từ bây giờ, bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn, nếu không khi có sự cố xảy ra, bạn sẽ rất bối rối và dễ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Thủy sinh Mộc, Bạn và nửa kia của mình đang ở giai đoạn phát triển ổn định. Hai người khá cởi mở với nhau và bạn thích chia sẻ với người ấy một vài bí mật nho nhỏ của mình. Sự thấu hiểu khiến mối quan hệ của hai người ngày càng bền vững hơn.

Công việc: Người tuổi Dần có nhiều sáng kiến thông minh, được nhiều người yêu mến, làm việc đúng yêu cầu đề ra.

Tình cảm: Hôm nay tình cảm dù cô đơn, nhưng bạn đã biết được những thay đổi thật lòng của bản thân.

Tài lộc: Thời điểm vàng cho bản thân nhận được nhiều tài chính vào túi.

Sức khoẻ: Cố gắng cải thiện tình trạng thể lực, không nên lao lực quá độ.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 14/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hợp tác động, người tuổi Mão có một ngày khá thuận lợi. Thậm chí, quý nhân xuất hiện còn giới thiệu cho bạn những cơ hội đầy triển vọng. Hãy nhanh chóng nắm bắt nhé, bạn sẽ gặt hái thành công trong tương lai.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn có những cái nhìn mới mẻ, mở ra hướng đi mới cho mình. Tất nhiên, những bước đầu tiên không tránh khỏi khó khăn, song nhờ có mục tiêu cụ thể mà bạn không lùi bước, tương lai hứa hẹn một khoản lãi lời đáng ngưỡng mộ.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão công việc không còn chịu nhiều áp lực, có nhiều thời gian rảnh cho công việc mới.

Tình cảm: Hôm nay, bản thân bạn không muốn tình cảm đi vào chiều hướng xấu, cố gắng cho bản thân có được sự lựa chọn sáng suốt.

Tài lộc: Tiền bạc vào túi thì ít, mà rơi rớt vào đầu tư đa kênh.

Sức khoẻ: Hãy chạy bộ khi bạn đã rèn luyện được sức bền tốt.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 14/9/2023

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn độc thân tỏ ra khá thờ ơ với những người khác giới. Bạn cho rằng mình vẫn còn trẻ và thời điểm này không nhất thiết phải tìm bằng được một đối tượng để yêu đương. Bạn muốn tập trung cho sự nghiệp hơn.

Với các cặp vợ chồng, bạn cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình. Dường như bạn muốn người ta phải chiều theo ý của mình nhưng lại chẳng bao giờ nghe theo lời khuyên của đối phương.

Chính Tài cho thấy dấu hiệu tích cực trên phương diện tài lộc của bản mệnh. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên có cơ hội được nhận các khoản thưởng nóng. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Công việc: Người tuổi Thìn công việc được tạm ngưng lại, nhìn lại quá trình bản thân nỗ lực và cố gắng.

Tình cảm: Tình cảm đã đủ đầy, cả hai có thể hạnh phúc bền lâu cùng nhau.

Tài lộc: Kinh tế bỏ vào những nơi cần thiết đã đến lúc thu gặt thành quả.

Sức khoẻ: Hãy sử dụng thêm thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị luôn muốn mọi người nghe theo lời mình, thế nhưng chính bản thân bạn lại là một người khá bảo thủ, không mấy khi chịu nghe lọt tai lời khuyên của ai.

Bản tính cứng đầu sẽ khiến bạn rất dễ phạm phải các lỗi sai tai hại trong tương lai. Con giáp này nên hiểu rằng nhiều khi góc nhìn của một người không thể nào toàn diện được, bạn cần phải học cách mở rộng tầm nhìn của mình.

Thủy khắc Hỏa, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng không mấy êm đềm, thậm chí, bạn còn có ý muốn tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài. Hãy dừng ngay hành động này của mình nếu bạn còn biết trân trọng những điều mình đang có.

Công việc: Người tuổi Tỵ rõ ràng trong công việc, công bằng là yếu tố bạn đề cao.

Tình cảm: Hôm nay tình cảm cả hai đã vun đắp lâu bền, tình cảm đã đủ đầy, hãy tính kế hoạch dài hạn.

Tài lộc: Tài chính có thể còn nhiều lúc thiếu, nhưng hãy nghĩ đến tương lai mà tiết kiệm.

Sức khoẻ: Sức khỏe bản thân cần đề cao, dành thời gian cải thiện.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 14/9/2023
ADQuảng cáo

7. Tuổi Ngọ ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thực Thần chỉ lối, người tuổi Ngọ làm công việc tự do có thể nhận được khoản tiền thù lao hậu hĩnh trong ngày hôm nay. Bạn làm việc luôn giữ chữ tín nên nhận được sự tin tưởng của đối tác và ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận kha khá. Hướng đi từ trước đó của bạn là hoàn toàn đúng đắn, vì thế hãy tiếp tục tin tưởng vào những quyết định của bản thân và làm những điều mình cho là đúng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Mãn là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì vậy, nếu có dự định làm những việc đó trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên bắt tay thực hiện ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Công việc: Thỉnh thoảng người tuổi Ngọ đã dành bản thân một công việc tốt hơn, muốn thêm thật nhiều trải nghiệm hơn.

Tình cảm: Hiểu thành ý đối phương, bạn luôn có cách cùng đối phương hẹn hò những nơi lãng mạn.

Tài lộc: Không đủ đầy tiền bạc, bạn cố gắng cải thiện tài chính ngay khi có thể.

Sức khoẻ: Thức khuya làm cho da và mắt xấu đi.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hợp đem tới nguồn năng lượng ngập tràn cho người tuổi Mùi. Chỉ cần bạn làm việc một cách cẩn thận, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Ngoài ra, sự hăng hái của bạn luôn truyền được cảm hứng cho rất nhiều người.

Người trẻ tuổi có những tư tưởng rất cởi mở về mọi vấn đề và sẵn sàng thử sức mình trong những công việc hoàn toàn mới mẻ. Bạn cho rằng đôi khi thử sức mình, dù có thành công hay không cũng sẽ giúp mình có những trải nghiệm quý giá.

Tiếc rằng trên phương diện tình cảm, Thổ khắc Thủy cho thấy bạn và nửa kia cũng có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ. Nếu mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ những cảm xúc bất chợt của bạn thì hãy mau mau làm hòa với đối phương, đừng để căng thẳng kéo dài.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc đã đẩy tiến độ đi xa và tiến sâu vào đa ngành nghề, đa kênh.

Tình cảm: Bạn cực kì thấu cảm người khác, dễ dàng chia sẻ tình cảm với đối phương bất kì khi nào người ấy cần.

Tài lộc: Tài chính hiện tại cho bạn nhiều may mắn, đủ sức lo lắng cho gia đình.

Sức khoẻ: Cố gắng gìn giữ sức khỏe, không để bản thản bệnh vặt nhiều.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Cục diện Tương Hại tác động, người tuổi Thân bộc trực đến nỗi luôn nói thẳng ra những suy nghĩ của mình mà chẳng kịp cân nhắc hoàn cảnh giao tiếp cũng như cảm nhận của mọi người xung quanh. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới các mối quan hệ của bạn.

Không phải lúc nào thẳng thắn cũng là tốt. Bản mệnh cần có cách cư xử khéo léo hơn trong từng trường hợp khác nhau. Hãy cố gắng để không làm mất lòng người khác, như vậy bạn mới hạn chế được nhiều khó khăn trong chặng đường phát triển tương lai.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay ngày 30 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân đầu tiên cần điều chỉnh lại tâm lý khi làm tập thể, cố gắng thân thiện ngay khi có thể.

Tình cảm: Trải qua những chuyện tình buồn, bạn không muốn bản thân tổn thương vì người khác lần nữa.

Tài lộc: Vấn đề tiền bạc cần khắc phục ngay, chiêu đãi nhiều bạn bè tốn không ít kinh phí.

Sức khoẻ: Chuyến du lịch nghỉ dưỡng giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 14/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Quan khiến người tuổi Dậu trở nên nóng nảy vô cùng. Bạn nói chuyện mà không suy nghĩ, vì thế dễ gây tổn thương cho mọi người. Hãy kiềm chế bản thân lại, vì chắc chắn bạn cũng không có ý xúc phạm ai đâu đúng không?

Trong môi trường làm việc, khi có quan điểm bất đồng với lãnh đạo, bạn cần tìm cách trình bày vấn đề với đối phương thật khéo léo, chớ nên cãi nhau tay đôi và cũng chớ nên giữ hậm hực trong lòng. Cần có cách ứng xử phù hợp thì con đường sự nghiệp của bạn mới hanh thông.

Kim sinh Thủy, may mắn nửa kia của bạn là một người vô cùng thấu hiểu, chẳng bao giờ hơn thua bạn ở những điều nhỏ nhặt. Cũng nhờ sự bao dung của người ấy mà bạn luôn tìm được sự an ủi sau một ngày làm việc vất vả.

Công việc: Người tuổi Dậu thông thoáng trong cách suy nghĩ, luôn làm việc chủ động, hướng tới giá trị tích cực.

Tình cảm: Hôm nay, người yêu bạn đã có thời gian bên cạnh, cả hai thường bên cạnh nhau chia sẻ những buồn vui.

Tài lộc: Mức thu nhập tài chính có tốt lên, nhưng phải học cách quản lí.

Sức khoẻ: Hạn chế ăn đồ quá ngọt, không tốt cho da.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay, có lẽ là vì đối phương không thể chịu nổi những lời bóng gió của bạn. Nếu thấy buồn và hối hận, bạn hãy mau làm lành với đối phương, chắc chắn người ấy cũng không so đo với bạn đâu.

Người độc thân có cái nhìn khá tiêu cực về chuyện tình cảm nên bạn thường từ chối lời làm quen của người khác giới. Đã đến lúc bạn nên từ bỏ những định kiến của mình để nhìn thấy những điều tốt đẹp hơn rồi đấy. Đừng tiếp tục bỏ lỡ những mối lương duyên.

Chính Tài cho thấy bản mệnh rất để ý đến việc chi tiêu, vậy nên dường như tài chính của bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng khá dư dả. Bạn cảm thấy việc tiêu tiền có mục đích và kế hoạch rõ ràng là một việc cực kì cần thiết.

Công việc: Người tuổi Tuất công việc tốt lên, luôn hướng đến nhiều mục tiêu mới, không quá tin tưởng người khác.

Tình cảm: Tình cảm với bạn vừa đủ là được, không cần quá mệt mỏi, hay quá hạnh phúc

Tài lộc: Thu nhập đã có cách giúp bạn tốt lên, tài lộc dựa vào bản thân tạo ra nhiều mối làm ăn tốt lên.

Sức khoẻ: Cố gắng đưa sức khỏe vào vĩ đạo tốt, không nên làm quá khuya.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 14/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi dường như luôn bắt ép người ta làm theo ý mình mà chẳng có một lời giải thích thuyết phục hay có lý do rõ ràng. Tuy nhiên, con giáp này nên nhớ chẳng ai thích nghe lời người khác vô điều kiện đâu.

Vì thế, hãy xem lại cách ứng xử của mình với mọi người, nếu bạn không muốn mọi người đều dần dần bỏ bạn mà đi. Muốn chỉ huy người khác thì trước hết, bạn phải khẳng định được giá trị và vị thế của mình trong tập thể.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Công việc: Người tuổi Hợi hôm nay công việc có lịch trình nhiều, bạn thường đi công tác bất chợt.

Tình cảm: Người tuổi Hợi tình cảm sâu nặng, cả hai vui vẻ với nhiều niềm vui mới.

Tài lộc: Chi phí cho tài chính cần được cải thiện, cố gắng giữ mức thu nhập hiện tại ổn định.

Sức khoẻ: Thường ra đường vào sáng sớm trong cơn ngái ngủ là không an toàn.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 14/9/2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO