Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/9/2023

18/09/2023 16:13

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 19/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

ADQuảng cáo

1. Tuổi Tý ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp cục trợ mệnh giúp tuổi Tý không cần phải quá lo lắng về vận trình trong ngày, mọi việc gần như đều diễn ra theo cách mong muốn. Con giáp này có nguồn năng lượng dồi dào nên cống hiến không ngừng cho công việc.

Nhờ sự quyết đoán mà bạn giành được thành công trong những việc mình làm, bạn biết những gì mình lựa chọn là đúng và làm hết sức mình để chứng minh với mọi người. Có vẻ như việc đặt ra một lộ trình tương lai cụ thể đã giúp bạn đi đúng hướng hơn, hãy cố gắng làm tốt hơn nữa nhé.

Vận trình tình cảm của bản mệnh giữ ở mức bình ổn. Dù tâm trạng bạn đôi khi còn có phần gắt gỏng, dễ sinh ra cáu kỉnh nhưng đôi bên nhanh chóng hòa giải, mọi hiểu nhầm được xóa bỏ, tình cảm càng thêm gắn bó.

Công việc: Công việc người tuổi Tý đang thử sức với nhiều lĩnh vực, tuy nhiên sự nghiệp chưa được thuận lợi như mong muốn của bản thân.

Tình duyên: Người tuổi Tý tình cảm của bản thân đang nhận được nhiều sự ủng hộ của gia đình, bạn bè.

Tài lộc: Chú ý cách tiêu dùng của bản thân, tài chính được cải thiện nhờ có gia đình hỗ trợ.

Sức khỏe: Dường như bạn nhận được sự quan tâm chu đáo về sức khỏe.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tuổi Sửu ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Sửu gặp hạn Phá Thái Tuế trong ngày thứ 3 này nên vận trình bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này luôn là người nhiệt tình, hết mình giúp đỡ bạn bè nhưng tới đến lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn mới biết rõ lòng họ, bản mệnh cảm thấy vô cùng thất vọng vì đã tin tưởng không đúng người.

Nhìn chung mọi việc trước mắt đang khá rối ren, bản mệnh không rõ phải đi hướng nào. Ban đầu bạn nghĩ mọi chuyện đơn giản, nhưng càng làm thì lại càng rối tinh rối mù. Bản thân con giáp này lại có phần bảo thủ, cứng đầu, không chịu nhận sai nên càng bế tắc.

Ngũ hành Thổ vượng còn gây ức chế tinh thần, khiến Sửu có cách cư xử ngang ngược với bạn đời. Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng chung sống với nhau lâu ngày khó tránh được những bất đồng, nhưng kiềm chế được hay không mới là bản lĩnh. Hãy luôn trân trọng người đang ở bên mình nhé.

Công việc: Người tuổi Sửu công danh đang thay đổi tích cực, công việc nhận được nhiều tình cảm quý hóa từ gia đình người yêu.

Tình duyên: Tình cảm người tuổi Sửu đã có những tình cảm hạnh phúc với người bạn yêu.

Tài lộc: Tài lộc hiện tại cần cải thiện, chú ý cách sử dụng tài chính.

Sức khỏe: Làm việc quan tâm sức khỏe của bản thân, cẩn thận khi di chuyển nhiều nơi.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hội xuất hiện trong tử vi của tuổi Dần nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Con giáp này được quý nhân soi đường nên có thể đạt được điều mình mong muốn, đặc biệt là người độc thân sẽ có vận may tới rất bất ngờ đấy. Hãy mở lòng để đón nhận tình cảm gửi trao, khi bản mệnh thực sự thoải mái thì tình yêu mới tới được.

Chẳng những tình cảm, phương diện tài lộc của người cầm tinh Hổ cũng có dấu hiệu tăng nhờ cát tinh Thiên Tài trợ lực. Người làm công ăn lương có thêm lương thưởng hoặc cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái, mặc dù có chút vất vả nhưng bù lại thành quả rất xứng đáng.

Trong công việc, có vẻ hôm nay bạn sẽ vô cùng bận rộn, nhưng nhờ vào kinh nghiệm tích lũy và kiến thức sẵn có, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc được giao đúng thời hạn. Con giáp này luôn biết sắp xếp công việc theo mức độ ưu tiên, không để tồn đọng quá nhiều.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dần vận trình công danh đang thăng tiến tốt, cải thiện đáng kể những vấn đề của bản thân phát triển kỹ năng mềm.

Tình duyên: Người tuổi Dần tình duyên đang nhận được thay đổi lớn, cả hai vui vẻ hạnh phúc với những ngày ở cạnh nhau.

Tài lộc: Cát khí tài lộc đang được thay đổi lớn, tài chính đang được quan tâm nên chú ý khi sử dụng tiền bạc.

Sức khỏe: Cơ thể của bản thân cần được chăm sóc đều đặn, hằng ngày.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thìn Mão Tương Hại khuấy đảo vận trình ngày mới của tuổi Mão, gây ra không ít khó khăn cho bản mệnh. Công việc dang dở, làm mãi không hết việc, đã vậy Mão còn có thể vấp phải thái độ bất hợp tác của đồng nghiệp do những khúc mắc cá nhân. Trước hết, bạn nên tháo gỡ vấn đề với đồng nghiệp để mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng vận hành theo cách ta muốn. Dù chuyện gì xảy ra, bạn cũng không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, vừa gây mệt mỏi cho mình, vừa khiến người khác bực bội khi ở bên bạn. Sự bi quan quá mức sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần của bạn, vì thế nên học cách bình thản và mỉm cười trước những vấn đề ập đến.

Ngũ hành tương xung khiến tình cảm đôi lứa của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt. Khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, có lẽ một phần là do đôi bên đều quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian bên nhau, khó tránh khỏi sự lạnh nhạt.

Công việc: Công danh người tuổi Mão đang có những thuận lợi ban đầu, cần cố gắng xây dựng công việc hiệu quả.

Tình duyên: Tình cảm hiện tại đang được xây dựng tốt, cả hai thường dành thời gian hạnh phúc ở gần cạnh nhau.

Tài lộc: Tài lộc nên nỗ lực để có thành quả xứng đáng.

Sức khỏe: Thường ốm vặt, hắt hơi, sổ mũi.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Thìn – Thìn Tự Hình cho thấy, người tuổi Thìn trở nên hiếu thắng hơn hẳn thường ngày. Bạn thích thể hiện bản thân nhưng không xem xét hoàn cảnh, và điều này đã khiến bạn vô tình đắc tội tiểu nhân. Thẳng thắn là tốt nhưng đừng tranh chấp không đáng kẻo người thiệt hại sẽ là bạn đấy.

Tử vi ngày mới cũng nhắc nhở con giáp này nên cẩn trọng trong mọi việc để tránh có những quyết định sai lầm dẫn đến mất tiền. Sự hiếu thắng ở thời điểm này chỉ khiến bạn thiệt thòi chứ không giúp ích gì cho con đường sự nghiệp, nên kiềm chế bớt cái tôi, lắng mình lại rồi bạn sẽ biết mình cần làm gì.

Ngày này Thìn còn không có sự ủng hộ của ngũ hành, chuyện tình cảm cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy ngày càng xa hơn. Những cuộc nói chuyện vui vẻ, hay chia sẻ không còn nhiều mà thay vào đó là những lần cãi vã, mâu thuẫn liên miên.

Công việc: Vận trình sự nghiệp người tuổi Thìn đang có những may mắn, làm việc luôn nhận được những lời khen từ bạn bè đồng nghiệp và cấp trên.

Tình duyên: Người tuổi Thìn không thích bị làm phiền bởi những lúc ở cạnh người yêu, bạn là người khá nguyên tắc trong tình cảm.

Tài lộc: Chưa có dấu hiệu thay đổi, đừng vội nản lòng.

Sức khỏe: Bạn cố gắng hoàn thiện tập thể thao mỗi ngày.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

6. Tuổi Tỵ ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan tác động, người tuổi Tị có thể xảy ra xích mích với đồng nghiệp trong quá trình làm việc chung do đôi bên có những quan điểm trái ngược. Vấn đề vốn không nghiêm trọng tới vậy, nhưng cái tôi của cả hai quá lớn nên khó có thể thống nhất ý kiến, có thể sẽ cần tới sự can thiệp của cấp trên.

Thời gian này, hầu hết những trở ngại bạn gặp là do tính cách phóng khoáng và tham vọng quá lớn, nếu biết kiềm chế lại thì mọi việc sẽ thuận lợi như không có việc gì xảy ra. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên ôm đồm quá nhiều để rồi mọi thứ đều dở dang nhé.

Hỏa sinh Thổ, tình duyên của con giáp này không được tốt cho lắm. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều gặp không ít rắc rối, chuyện ngoài ý muốn. Các cặp đôi ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp trong nhiều vấn đề.

Công việc: Công việc người tuổi Tý đang nhận được những vui vẻ, hạnh phúc khi có bạn bè đồng nghiệp hỗ trợ.

Tình duyên: Người tuổi Tỵ được yêu thương, vui vẻ từ bạn bè, dù không có người yêu nhưng bạn nhận được người yêu hạnh phúc.

Tài lộc: Có thể tài lộc đang được cải thiện, tuy nhiên nên chú ý cách sử dụng tài chính khi sử dụng

Sức khỏe: Nghỉ dưỡng, ngủ đủ giấc không nên bỏ bữa chính.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/9/2023
ADQuảng cáo

7. Tuổi Ngọ ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Ngọ được cát tinh Chính Ấn hậu thuẫn trong ngày thứ 3 này nên phương diện công danh có khá nhiều điểm sáng. Con giáp này được dự báo làm việc gì cũng thuận lợi, một khi hạ quyết tâm là sẽ làm cho bằng được nhờ chính phản ứng linh hoạt, suy nghĩ tích cực của bạn.

Ngày này, vận tài lộc của Ngọ duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động. Dù không có khoản thu vào nhưng cũng không bị thất thoát. Đây cũng có thể coi là tín hiệu đáng mừng để bản mệnh có thể yên tâm với các kế hoạch tiết kiệm, tích lũy tài chính cho mình.

Ngũ hành tương sinh còn mang tới cho con giáp này đào hoa khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, bản mệnh nếu còn độc thân sẽ được nhiều người theo đuổi, đời sống tình cảm vui tươi, sôi nổi. Cặp đôi mới gặp dễ dàng nảy sinh tình cảm và tiến triển nhanh chóng.

Công việc: Người tuổi Ngọ hôm nay khá chu toàn trong từng công việc, bạn làm việc gì cũng cẩn thận, chu đáo ai cũng ngưỡng mộ.

Tình duyên: Có tình cảm nhưng cả hai khó đến được với nhau.

Tài lộc: Tiêu tiền khá nhiều, nhưng không đáng ngại, bạn đang hạnh phúc với vận trình tài lộc thịnh vượng.

Sức khỏe: Nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày giúp bạn đạt được sức khỏe tốt.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Da cam, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

8. Tuổi Mùi ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hình gây ra không ít khó khăn và thách thức cho tuổi Mùi. Con giáp này thường phải tất bật khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm. Vất vả như thế song kết quả công việc vẫn chưa được như mong muốn.

Hung vận trong hôm nay còn gây họa hao tài cho Mùi. Tiền đến nhanh nhưng đi cũng chóng, khó mà tích tụ theo kế hoạch mà bản mệnh đã đặt ra. Mặc dù đầu tư có dấu hiệu tích cực, nhưng lợi nhuận không cao mà lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn chớ nên mạo hiểm ở thời điểm này kẻo có nguy cơ trắng tay bất cứ lúc nào.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và tổ chim hay lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Mùi công danh không cần quá cầu toàn, thêm nhiều khả năng sáng tạo.

Tình duyên: Người tuổi Mùi đang vui vẻ với tình duyên mới, tình cảm hạnh phúc.

Tài lộc: Biết đầu tư vào tài chính còn có những thay đổi lớn.

Sức khỏe: Chú trọng tìm kiếm những món ăn phù hợp với sức khỏe bản thân.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

9. Tuổi Thân ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hợp cục nâng đỡ, vận trình của Thân đầy hứa hẹn nhờ quý nhân trợ giúp, con giáp này nếu chủ động mưu sự lớn có thể sẽ đạt tỷ lệ thành công cao. Một vài khó khăn trong công việc sớm được tháo gỡ, mở ra cơ hội phát triển mới dành cho bản mệnh.

Công việc hanh thuận thuận lợi, tài vận cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Việc kinh doanh, buôn bán của con giáp này gặt hái thành quả nhất định, ít phải chịu cảnh thua lỗ. Tuy nhiên với những khoản đầu tư có giá trị lớn phải thật thận trọng kẻo chủ quan sẽ sinh ra rủi ro.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của Thân có thăng hoa bất ngờ. Những người độc thân có mối nhân duyên tốt lành, gặp gỡ đối tượng phù hợp. Tình yêu đôi lứa hóa giải được những hiểu lầm, trước đó, sẽ không có cơ hội nào cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm của hai bạn.

Công việc: Công việc người tuổi Thân đang trải qua thời gian tốt đẹp, luôn có người cùng bạn vượt qua, hỗ trợ khi khó khăn.

Tình duyên: Cô đơn khi một mình làm nhiều việc cùng một lúc.

Tài lộc: Thu nhập đang được cải thiện, chứng minh thu nhập ngày càng gia tăng.

Sức khỏe: Ngủ muộn, dậy sớm làm cho tinh thần không còn thoải mái.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Lục Hợp cục tụ khí dự báo ngày mới của Dậu vượng vận khí, làm gì cũng có quý nhân song hành, mưu sự dễ thành. Tinh thần làm việc lên cao, con giáp này lại khá tham vọng nên sẽ nỗ lực không ngừng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Vận tài lộc cũng dễ khởi sắc khi công việc của con giáp này tiến triển vô cùng thuận lợi. Sự xuất hiện của quý nhân mang đến không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt cho bản mệnh. Hãy tin tưởng vào quyết định của mình, đừng do dự quá nếu không cơ hội sẽ tuột mất khỏi tầm tay.

Nay còn là ngày ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của Dậu cũng rất suôn sẻ, không còn quá nhiều trở ngại như trước. Trải qua sóng gió thì tình cảm lứa đôi càng thêm gắn bó, bền chặt. Vận đào hoa của người độc thân vượng sắc, dễ tìm được người đồng điệu về tâm hồn.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dậu thoải mái cho nhiều dự án mới, công việc suôn sẻ.

Tình duyên: Người tuổi Dậu tình cảm chân thật,luôn san sẻ khó khăn với người bạn yêu.

Tài lộc: Đạt được tự do khi có tài chính đầy đủ.

Sức khỏe: Sử dụng khéo léo các vật sắc nhọn.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tuổi Tuất ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Thìn Tuất Tương Xung dự báo hôm nay là một ngày hung vận bủa vây, tuổi Tuất có thể sẽ cần tính toán lại các kế hoạch cho hợp lý hơn. Mặc dù đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với con giáp này, bạn cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả.

Cơ hội thăng tiến trong công việc chỉ vừa mới xuất hiện chớp nhoáng thôi thì bản mệnh đã bị kẻ tiểu nhân cướp mất, con giáp này khó có thể đạt được những điều mình muốn. Tuy nhiên, thành công không bao giờ là dễ dàng, đừng vội vàng từ bỏ nếu bạn chưa nỗ lực bằng hết khả năng.

Chẳng những vậy, chuyện tình cảm cũng chẳng hề dễ dàng với Tuất. Những hiểu lầm xảy ra khiến cho bản mệnh và người ấy cãi vã không ngừng, cho đến khi cả hai cùng cảm thấy chán nản và không còn muốn nói thêm gì nữa.

Công việc: Vận trình công danh người tuổi Tuất hoàn thành tốt công việc được giao, không có việc gì khó khăn với bạn.

Tình duyên: Người tuổi Tuất đang có tình cảm tử tế đối với những người đã cùng bạn trải qua giai đoạn khó khăn.

Tài lộc: Tiết kiệm là đúng, nhưng tiết kiệm đúng nơi đúng chỗ.

Sức khỏe: Làm việc vừa với khả năng, hạn chế làm quá sức khi sức khỏe không tốt.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

12. Tuổi Hợi ngày 19/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 19/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần cát tinh báo hiệu vận tài lộc của người tuổi Hợi vô cùng tươi sáng. Bản mệnh khá may mắn trong việc kinh doanh, mua bán. Mặc dù không mang lại lợi nhuận quá nhiều, nhưng tích tiểu thành đại, nhiều khoản được thu cùng lúc nên tiền bạc khá rủng rỉnh.

Với người làm công việc văn phòng, nguồn thu nhập chủ yếu của bản mệnh vẫn từ công việc chính. Nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc kẻo thu nhập không cải thiện mấy mà hiệu quả lại không cao.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi phát sinh nhiều vấn đề. Tình yêu cần nhất sự bao dung và thấu hiểu nhưng cả hai thường xuyên nghi ngờ nhau, trục trặc là điều khó tránh khỏi. Đôi bên cần kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề, tình cảm đủ lớn thì nó sẽ vượt qua tất cả sóng gió.

Công việc: Người tuổi Hợi có công việc dù khá bận rộn, nhưng bạn luôn biết cách.

Tình duyên: Tình cảm còn mới, cả hai luôn có những niềm hạnh phúc mới.

Tài lộc: Kinh tế đang có những khoảnh khắc tài lộc quý giá.

Sức khỏe: Cố gắng tập trung vào công việc, giữ gìn sức khỏe.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/9/2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO