Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 18/9/2023

18/09/2023 08:53

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 18/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

ADQuảng cáo

1. Tuổi Tý ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý dễ mắc phải những lỗi sai cơ bản trong ngày thứ 2. Có lẽ bản mệnh cần nhắc mình tập trung hơn cho nhiệm vụ, chớ để lại ấn tượng xấu cho mọi người.

Việc đầu tư, kinh doanh cũng chẳng được thuận lợi. Bản mệnh luôn bị kẻ xấu tìm cách ngáng đường, khiến những công việc quen thuộc cũng trở nên khó khăn hơn hẳn. Con giáp này cần phải hết sức bình tĩnh để đối diện giải quyết vấn đề.

Thủy sinh Mộc, may mắn là quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia tiến triển tốt đẹp. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của bạn, vì thế hãy chia sẻ với đối phương để hai người có thể cùng nhau vượt qua.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay bạn có đối thủ cạnh tranh trong công việc, đừng tham gia những cuộc trò chuyện không liên quan, xây dựng môi trường làm việc thân thiện.

Tình cảm: Hôm nay người tuổi Tý có tình cảm đặc biệt với người đã từng thương.

Tài lộc: Tài lộc đến với bạn bằng nỗ lực, và chăm chỉ.

Sức khoẻ: Chỉnh đốn lại tinh thần, thoải mái khi nghỉ dưỡng.

 • Giờ tốt: 7h - 9h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Mộc khắc Thổ, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu dễ gặp phải khúc mắc trong ngày hôm nay. Bạn cần tránh lo chuyện bao đồng, tránh chủ động mâu thuẫn với người khác, nếu không dễ vướng phải thị phi.

Quan hệ giữa các thành viên cũng không mấy êm đềm. Bạn không nên xét nét những khuyết điểm của người thân. Tốt nhất, hãy góp ý chân thành cho mọi người và bao dung cho những lỗi sai của họ, như vậy thì gia đình mới có thể phát triển bền vững, hạnh phúc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Sửu có công việc tương đối, dù chưa có định hướng riêng, nhưng bạn đã có nhiều thành tích trong việc làm hiện tại.

Tình cảm: Bạn dành nhiều thời gian nhiều cho bản thân, trong lòng còn nhiều chuyện buồn cũ, khó giải bày.

Tài lộc: Mức lương có cải thiện, cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Sức khoẻ: Sức khoẻ cần được quan tâm nhiều hơn, cố gắng cải thiện khi bạn thấy người ngày càng tồi tệ hơn.

 • Giờ tốt: 21h - 23h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần trở nên nổi trội trong tập thể. Bạn làm việc gì cũng rất mạnh mẽ và độc lập, chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn chính là ngọn lửa truyền cảm hứng cho mọi người người xung quanh.

Tuy nhiên, con giáp này cần thay đổi thái độ làm việc của mình. Đừng chỉ năng nổ và nhiệt tình khi mới bắt tay vào công việc, sau đó lại thành ra chán nản khi phát hiện công việc cứ lặp đi lặp lại. Chỉ khi kiên trì, bạn mới gặt hái được thành công.

Trong ngày Mộc vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

Công việc: Người tuổi Dần rất biết cách xử lí công việc, bạn làm việc cực kì bản lĩnh.

Tình cảm: Yếu đuối trong tình cảm, thể hiện chưa đúng nơi đúng chỗ.

Tài lộc: Cơ hội tài lộc mở ra với mọi người, cố gắng xây dựng kinh tế vững mạnh.

Sức khoẻ: Năng lượng tích cực lan toả đến nhiều người.

 • Giờ tốt: 11h - 13h
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 18/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mão dễ vướng phải khúc mắc với cấp trên trong ngày thứ 2. Vấn đề có thể xuất phát từ chính bản mệnh, khi bạn quá kiêu ngạo và cố tình làm trái ý của cấp trên mà không hề trao đổi lại.

Con giáp này nên dành thời gian để nhìn nhận lại chính bản thân mình, đừng tự tin thái quá cho rằng mình là nhất. Bạn hãy thử nhìn nhận vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau, chắc chắn bạn sẽ không hành xử một cách tùy hứng như bây giờ nữa.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp và thực hiện các công việc phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão công danh có người thân hỗ trợ, chung sức làm nên nhiều dự án thành công.

Tình cảm: Hôm nay, bản thân bạn có được tình cảm tuyệt vời, vui vẻ và chia sẻ với nhiều người.

Tài lộc: Thay đổi tư duy tiền bạc, phát triển kênh đầu tư đúng hướng.

Sức khoẻ: Đừng vì tham vọng công việc mà lơ là sức khoẻ bản thân.

 • Giờ tốt: 21h - 23h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Vì thế, trong ngày hôm nay, bạn chớ nên ngây thơ tin người thái quá, làm việc gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng.

Con giáp này cũng nên hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư trong thời điểm này. Bản mệnh không nên vội vã làm giàu, chạy theo bước chân của người khác. Trước hết, bạn cần tích lũy vốn kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người đã.

Mộc khắc Thổ, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng thường xuyên xảy ra tranh chấp. Khi đôi bên có ý kiến bất đồng, bạn chớ nóng nảy đẩy mâu thuẫn lên cao. Hai người cần có thời gian để bình tĩnh lại và không nói lời tổn thương nhau.

Công việc: Người tuổi Thìn công việc đã ổn định, bạn đang có nhiều ý tưởng cho hướng kinh doanh vật phẩm mới.

Tình cảm: Khó có tình cảm với bất kì ai, bạn là người hướng nội và nhạy cảm.

Tài lộc: Nợ không xấu, chỉ có nợ xấu mới làm bạn lo lắng.

Sức khoẻ: Năng lượng của bạn dồi dào, chia sẻ đủ đầy với nhiều người khác.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn dẫn lối, người tuổi Tị có thể giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến và khâm phục của nhiều người.

Tuy nhiên, bạn cần phải cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người. Đừng lúc nào cũng bảo thủ cho rằng quan điểm của mình là đúng đắn nhất. Bạn có biết đôi khi thay đổi góc độ quan sát vấn đề sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi mới tối ưu hơn cho công việc?

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 4 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay trình bày tốt, nhận được sự yêu mến từ nhiều bạn bè đồng nghiệp.

Tình cảm: Hôm nay tình cảm đến với nhiều niềm vui, có được ủng hộ của người yêu trong công danh .

Tài lộc: Tài lộc đến nhiều, bạn chăm chỉ học cách đầu tư, luôn có những may mắn bất ngờ.

Sức khoẻ: Trời sáng có thể tắm biển, thể dục cho cơ thể tốt lên.

 • Giờ tốt: 1h - 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 18/9/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 18/9/2023

ADQuảng cáo

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Ngọ dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của do đầu tư sai lầm. Kẻ xấu có thể dùng lời ngon tiếng ngọt dẫn dắt bạn vào bẫy. Vì thế, hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo, đừng nên quá tham lam.

Túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy vì bạn không quan tâm đến việc chi tiêu đấy. Để tránh rơi vào cảnh cháy túi và không có tiền khi việc khẩn cấp xảy ra, bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Mộc sinh Hỏa, bạn nhận được rất nhiều ánh mắt ái mộ của người khác giới, chính vì vậy mà bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn người thực sự phù hợp với mình. Hãy lắng nghe cả lý trí và trái tim, bạn sẽ dần dần tìm ra người phù hợp với mình.

Công việc: Thỉnh thoảng người tuổi Ngọ góp nhặt nhiều ý tượng, tạo nên nhiều dự án lớn.

Tình cảm: Cả hai muốn đi xa cần thời gian, chia sẻ cùng nhau những sự việc đã trải qua.

Tài lộc: Tốt tài lộc, may mắn cho bạn nhiều điều bất ngờ mới.

Sức khoẻ: Ăn không ngon, mất ngủ vì uống nhiều trà.

 • Giờ tốt: 19h - 21h
 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi nhận được sự đánh giá cao của mọi người vì lúc nào cũng vô cùng lý trí khi giải quyết công việc. Bạn không thiên vị ai bao giờ và cũng chẳng bao giờ hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân.

Nếu là người lãnh đạo, con giáp này có thể dẫn lối mọi người đi đến thành công. Bạn luôn biết phân công đúng người đúng việc nên dễ dàng phát huy được sức mạnh của tập thể. Tương lai bạn còn có thể phát triển cao hơn nữa.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, bạn và nửa kia có thể hiểu nhầm nhau vì một chuyện nào đó. Đừng quá nóng giận và đổ hết lỗi lên đầu người kia. Hai người cần bình tĩnh và trò chuyện với nhau, như vậy thì vấn đề mới có thể giải quyết thuận lợi.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc với nhiều điều mới mẻ, chọn phong cách mới lạ trong cách xử lí công việc.

Tình cảm: Bạn đặt đối phương lên trên, luôn cố gắng cùng người ấy vượt qua khó khăn.

Tài lộc: Xử lí gấp những vấn đề rắc rối, chuyện tiền bạc nếu có hãy cho công việc giải quyết êm đẹp.

Sức khoẻ: Năng lượng tiêu cực thì không cần tiếp nhận, hãy đến bên cạnh những ai cho bạn cảm giác thoải mái.

 • Giờ tốt: 21h - 23h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Thân cố gắng hoàn thành những việc được giao, tuy nhiên bạn không thực sự nhiệt huyết với những việc mình đang làm. Tinh thần không tốt có thể khiến bạn gặp phải rắc rối hoặc lỗi sai bất cứ lúc nào.

Khi gặp phải vấn đề gì rắc rối, bạn nên chia sẻ để mọi người cùng biết chứ không nên lẳng lặng tự giải quyết một mình, nếu không các lỗi sai có thể càng trở nên nghiêm trọng. Hãy để mọi người xung quanh có cơ hội giúp bạn một tay.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Nam.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân đang vui vẻ bên những ngày tháng của thanh xuân, chọn công việc đúng ý nguyện.

Tình cảm: Tổn thương bởi những người đã từng tổn thương bạn, bạn đang cố gắng vượt qua.

Tài lộc: Tài lộc đến với bạn bởi những ngày tháng đã chăm chỉ làm việc.

Sức khoẻ: Hãy để bản thân được tư do, thoải mái.

 • Giờ tốt: 7h - 9h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 18/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu cần phải nhìn nhận rõ thực lực của mình trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, nếu không bạn dễ đưa ra những mục tiêu viển vông, nằm ngoài tầm với.

Đồng thời, bản mệnh cũng không nên đứng ngoài để đánh giá bản chất của sự vật. Nhiều khi phải bắt tay vào làm, bạn mới biết mọi việc khó hay dễ. Đừng nên chủ quan dù là trong công việc đã quen thuộc đi nữa.

Kim khắc Mộc cho thấy dường như người độc thân đang giữ những suy nghĩ quá lãng mạn về chuyện yêu đương. Nếu không muốn tương lai phải chịu tổn thương, bạn không nên đưa ra những quyết định quá nhanh chóng, chỉ dựa vào những cảm xúc nhất thời.

Công việc: Người tuổi Dậu vượt qua khỏi vùng an toàn, bạn từng là người rất khó khăn trong công danh, nhưng hôm nay đã khác, bạn đã vượt qua thành công.

Tình cảm: Hôm nay, bạn không muốn bản thân yêu đơn phương ai, chủ động tỏ tình với người ấy.

Tài lộc: Lắm lúc tiền bạc không theo ý nguyện bạn, nhưng đó không phải vấn đề quan trọng.

Sức khoẻ: Ngồi đúng tư thế, dễ đau cột sống lưng.

 • Giờ tốt: 1h - 3h
 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất là một người rất nghiêm túc và có trách nhiệm. Một khi bắt tay vào làm việc gì, bạn luôn hết sức tập trung, tránh để những suy nghĩ bất chợt gây xao lãng, nhờ vậy mà công việc của bạn luôn đạt kết quả tốt.

Nếu là người đứng đầu một tập thể, bản mệnh luôn đưa ra được những giải pháp rất hợp lý để giải quyết công việc, dù có gặp khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Bạn tin rằng chỉ cần không đầu hàng thì mọi chuyện đều sẽ tiến triển tốt đẹp.

Mộc khắc Thổ, dường như bạn đang phức tạp hóa những vấn đề có liên quan đến người ấy. Nhưng một khi nghe thấy những lời không hay, bạn nên trao đổi với người ấy một cách thẳng thắn chứ không phải là giấu trong lòng rồi suy nghĩ mông lung.

Công việc: Người tuổi Tuất không mong chờ vào giúp đỡ từ người khác, luôn cố gắng làm việc.

Tình cảm: Tình cảm bạn trao đi rất chân thành, bạn là người dày dặn kinh nghiệm tình trường.

Tài lộc: Ổn định mức chi tiêu hằng ngày.

Sức khoẻ: Khá khó khăn trong việc di chuyển.

 • Giờ tốt: 11h - 13h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 18/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi và nửa kia có một ngày khá yên bình bởi tình cảm của hai người vẫn tiến triển tốt đẹp. Dần dần, bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, đôi bên không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới trong ngày hôm nay. Nếu có thiện cảm với đối phương, bạn có thể cho đôi bên cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Rất có thể đó là người bạn chờ đợi suốt bấy lâu nay đấy.

Chính Quan nâng bước, con giáp này hoàn thành tốt mọi việc được giao, thậm chí có thể đạt được thành công mà không cần đấu tranh nhiều. Tuy nhiên, bạn không định “há miệng chờ sung” mà luôn muốn tham gia vào thử thách.

Công việc: Người tuổi Hợi hôm nay bung hết sức mình, làm việc cật lực để hoàn thành đúng thời gian.

Tình cảm: Người tuổi Hợi không tìm được tình yêu qua các trang mạng xã hội.

Tài lộc: Phát triển hướng tài lộc đúng lúc, bạn giỏi trong việc kiếm tiền.

Sức khoẻ: Hãy cho bản thân được thời gian nghỉ ngơi, ngủ trong giây lát.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

T.Anh (T/h)

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 18/9/2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO