Pháp luật - Đời sống

Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam làm việc tại huyện Đắk Glong

Thanh Hiền- Thanh Thanh 10/05/2024 - 15:05

Đoàn công tác của Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam đã có buổi làm việc kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ công tác hội tại Hội CCB huyện Đắk Glong.

ADQuảng cáo

Ngày 9/5, Đoàn công tác của Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam do Thiếu tướng Trần Đình Hướng, Trưởng Ban kinh tế T.Ư Hội CCB Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ công tác hội tại Hội CCB huyện Đắk Glong.

dd9(1).jpg
Thiếu tướng Trần Đình Hướng, UVTVBCHTƯ Hội, Trưởng Ban kinh tế TƯ Hội CCB Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc
ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hội CCB các cấp huyện Đắk Glong đã báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ của hội trong năm 2023 đến nay. Trong đó, đánh giá rõ hiệu quả hoạt động của các mô hình của CCB, đặc biệt là các mô hình phát triển kinh tế, hỗ trợ hội viên CCB thoát nghèo, xóa nhà tạm, các nguồn vốn vay ưu đãi…

Thông tin tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Đắk Glong cho biết, Hội CCB huyện đã có đóng góp rất lớn, trực tiếp tham gia và động viên hội viên, Nhân dân cùng tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, đơn vị. Huyện ủy, HĐND, UBND huyện luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi đến công tác và hoạt động của hội CCB các cấp trong huyện.

Kết luận buổi làm việc, Thiếu tướng Trần Đình Hướng ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động của Hội CCB huyện Đắk Glong đã đạt được từ đầu năm 2023 đến nay. Làm rõ những hạn chế trong hoạt động của Hội CCB huyện Đắk Glong trong thời gian qua, đồng chí yêu cầu huyện nghiêm túc tiếp thu tất cả các ý kiến tại buổi làm việc nhằm tổ chức hoạt động tốt hơn trong thời gian tới.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam làm việc tại huyện Đắk Glong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO