Triển lãm Metalex 2011 tại TP HCM

07/10/2011 08:51

Sáng 6/10, tại TP HCM khai mạc Triển lãm và hội thảo thương mại toàn diện về công nghệ gia công kim loại, máy công cụ (gọi tắt là Metalex Vietnam 2011) do Công ty Reed Tradex Thái Lan tổ chức...

ADQuảng cáo

Sáng 6/10, tại TP HCM khai mạc Triểnlãm và hội thảo thương mại toàn diện về công nghệ gia công kim loại, máy côngcụ (gọi tắt là Metalex Vietnam 2011) do Công ty Reed Tradex Thái Lan tổ chức.

Triển lãm và hội thảo thu hút sựtham gia của hơn 500 thương hiệu nổi tiếng thuộc lĩnh vực công nghệ đến từ 25quốc gia và vùng lãnh thổ. Diễn ra cùng thời điểm với triển lãm Metalex Vietnam2011 là Triển lãm về chế tạo phụ tùng điện tử tại Việt Nam (NEPCON Vietnam2011) nhằm mở rộng thêm phạm vi trưng bày sản phẩm và dịch vụ thông qua khutrưng bày công nghệ cao với tên gọi “Khu trình diễn Robot”.

ADQuảng cáo

Tại đây, lần đầu tiên Robot giải tríTitan từ Vương quốc Anh, biểu tượng của sự ưu việt về sáng kiến cơ khí chế tạo,đỉnh cao của công nghệ điện tử đã có màn trình diễn ấn tượng thu hút đông đảongười xem tại triển lãm.

Trong khuôn khổ Metalex Vietnam 2011còn có nhiều hội thảo, tham luận về xu thế phát triển của công nghệ trong ngànhcông nghiệp chế tạo thế giới hiện nay nhằm giúp các doanh nghiệp tìm giải phápnâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng dây chuyền sản xuất với máy móc thiết bịmới, công nghệ cơ khí và công nghệ điện tử hiện đại, cũng như tìm kiếm nhiều cơhội kinh doanh, đầu tư.

Tham gia triển lãm, ông Shir Neng,Giám đốc một doanh nghiệp đến từ Đài Loan, Trung Quốc nói: “Đây là lần đầu tiêntôi tới Việt Namvà tham gia vào triển lãm này. Triển lãm rất quy mô và ấn tượng đối với tôi.Điều mà tôi có thể dễ dàng nhận thấy là Việt Nam phát triển nhanh trong nhữngnăm gần đây. Hy vọng qua triển lãm này, sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ đượcquảng bá nhiều hơn tại đây cũng như người dân Việt Nam”.

Q.S (Theo VOV News)

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Triển lãm Metalex 2011 tại TP HCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO