Trao giải “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”

27/11/2012 15:39

Theo kết quả bình chọn "Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất" của Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam - VNISA, phần mềm diệt virus Bkav tiếp tục vượt qua Kaspersky và Symantec, giữ vị trí quán quân năm thứ 4 liên tiếp...

ADQuảng cáo

Theo kết quả bình chọn"Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất" của Hiệphội An toàn thông tin Việt Nam - VNISA, phần mềm diệt virus Bkav tiếp tục vượtqua Kaspersky và Symantec, giữ vị trí quán quân năm thứ 4 liên tiếp.


Đại diện Bkav nhận danh hiệu phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2012 do VNISA bình chọn.

Đại diệnBkav nhận danh hiệu phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2012 do VNISA bình chọn.


Kết quả bình chọn trên được công bốtrong khuôn khổ Ngày An toàn thông tin 2012, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam -VNISA. Xếp sau Bkav là Kaspersky và Symantec.

ADQuảng cáo

Bkav là một trong những phần mềmdiệt virus đầu tiên trên thế giới được tích hợp sẵn công nghệ Anti Keylogger,chống lại các hành vi theo dõi thao tác bàn phím, chụp màn hình, chèn mã thựcthi vào tiến trình đang chạy và các hành vi lấy cắp thông tin trong clipboard,lấy dữ liệu…

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phậnnghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) chia sẻ: “2012 là một năm nhiều khó khăn đốivới nền kinh tế. Tuy nhiên thị trường kinh doanh bảo mật không chịu ảnh huởngnhiều vì trong hoàn cảnh hay tình hình nào thì vấn đề về bảo mật, an ninh mạngluôn vẫn là nhu cầu thiết yếu và không thay đổi. Sau nhiều năm xúc tiến thươngmại và đẩy mạnh kinh doanh, Bkav đã khẳng định được vị thế thương hiệu. 11tháng đầu năm 2012, doanh số của Bkav đã tăng 50% so với cùng kỳ năm trước”.

Trong khuôn khổ Ngày An toàn thôngtin, Bkav cũng vinh dự nhận được giải Nhất trong lĩnh vực Nhà cung cấp dịch vụAn ninh mạng chuyên nghiệp và Dịch vụ kiểm tra lỗ hổng website (Bkav WebScan)do người dùng bình chọn.

Cuộc bình chọn “Sản phẩm An toànthông tin được người dùng ưa chuộng nhất” có mục đích tư vấn cho người dùng lựachọn sản phẩm hiệu quả, phù hợp. Đối tượng bình chọn là sản phẩm, công cụ, giảipháp, dịch vụ an toàn thông tin thuộc 17 hạng mục.

T.D (Theo Dantri)

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Trao giải “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO