TP.Vũng Tàu Tổ chức đêm nhạc trên đỉnh núi Lớn

13/12/2022 09:20

KDL Hồ Mây Park tổ chức đêm đại nhạc hội trên đỉnh núi Lớn, TP.Vũng Tàu với nhiều ca sĩ nổi tiếng để kích cầu du lịch cuối năm cho ngành du lịch địa phương.

ADQuảng cáo

Năm 2022, hoạt động du lịch của TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã có nhiều chuyển biến, khởi sắc rõ nét, đặc biệt là những tháng ngày cuối năm.

Khách quốc tế đến Bà Rịa-Vũng Tàu du lịch bằng tàu

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch dần hồi phục sau thời gian chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; môi trường kinh doanh, công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và an toàn giao thông được đảm bảo.

Để kích cầu ngành du lịch TP.Vũng Tàu nói riêng, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung, tối 18.12, KDL Hồ Mây Park tổ chức đêm đại nhạc hội Hồ Mây Fest.22. Đây hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc thực thụ, sôi động đến từng phút giây dành cho các quý khán giả đam mê âm nhạc.

ADQuảng cáo

Đêm đại nhạc hội có nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Anh Khoa, Trung Quang (quán quân thần tượng Bolero)… cùng nhiều giọng ca đang được yêu thích trong và ngoài nước khác.

Đặc biệt, không gian đại hội được thiết kế hoành tráng với sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, công nghệ biểu diễn nhạc nước hiện đại, cùng công nghệ mapping 5D trên màn hình 2.500 inch lớn nhất châu Á.

Khách xem biểu diễn âm nhạc kết hợp kỹ thuật nước, âm thanh, ánh sáng trên KDL Hồ Mây Park

Ông Đậu Thế Anh, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, đêm đại nhạc hội ở KDL Hồ Mây Park là hoạt động nằm trong chương trình kích cầu du lịch của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh trong những tháng cuối năm 2022.

Từ nay đến cuối năm 2022, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu còn tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động, tạo ra hàng loạt sản phẩm du lịch để phục vụ du khách trong và ngoài nước.

ADQuảng cáo
Theo thanhnien.vn
http://nhipsong360.baodaknong.org.vn/kham-pha/tp-vung-tau-to-chuc-dem-nhac-tren-dinh-nui-lon-10988.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TP.Vũng Tàu Tổ chức đêm nhạc trên đỉnh núi Lớn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO