Giáo dục - Đào tạo

TP. Gia Nghĩa có 4 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Nguyễn Hiền 22/06/2024 18:12

Chiều 22/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh dẫn đầu Đoàn công tác kiểm tra việc chuẩn bị tổ chức kỳ thi tại TP. Gia Nghĩa.

ADQuảng cáo

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, TP. Gia Nghĩa bố trí 4 điểm thi đặt tại các trường: Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh, Trường THPT Gia Nghĩa và Trường THPT DTNT N'Trang Lơng. Tổng thí sinh đăng ký dự thi tại 4 điểm thi là 1.530 thí sinh dự thi. Tổng số phòng thi chính thức được bố trí 83 phòng.

1-2-bd57ba18af88f30c915aafa964a6acba.jpg
Đoàn kiểm tra thực tế tại điểm Trường THPT Chu Văn An

Kiểm tra thực tế tại điểm thi Trường THPT Chu Văn An cho thấy, các phòng thi được bố trí tại các dãy phòng học thoáng mát, đầy đủ quạt, hệ thống điện chiếu sáng. Trường THPT Chu Văn An đã phối hợp với các đơn vị liên quan để có phương án bảo đảm an ninh trong và ngoài điểm thi; xử lý các tình huống về y tế, sức khỏe, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm...

2(2).jpg
Điểm thi Trường THPT DTNT N' Trang Lơng có 143 thí sinh đăng ký dự thi

Tại điểm thi Trường THPT DTNT N'Trang Lơng đến thời điểm kiểm tra, trường đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị về mọi mặt cho kỳ thi. Cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện phục vụ kỳ thi bảo đảm yêu cầu đề ra. Khu vực thi được bố trí ở dãy phòng học 3 tầng với đầy đủ bàn ghế, quạt, phòng thoáng mát và đầy đủ ánh sáng...

6-aaab26104285068eb10ea8a9b21a48d1-1-.jpg
Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị các điểm thi tạo mọi điều kiện cho thí sinh cũng như giám thị về coi thi

Phát biểu kết luận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh lưu ý các điểm thi ngoài việc thực hiện đúng quy chế trước và trong kỳ thi cần chú trọng các hình thức hỗ trợ thí sinh khó khăn. Các điểm trường tập trung rà soát lại một lần nữa các khâu chuẩn bị, phương án dự phòng để bảo đảm kỳ thi diễn ra một cách an toàn, đúng quy chế. Lực lượng an ninh và cảnh sát giao thông có những phương án hỗ trợ và xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra, bảo đảm không để thí sinh bị muộn thi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TP. Gia Nghĩa có 4 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO