Tổng Giám đốc Vinamilk là một trong những CEO xuất sắc châu Á

22/01/2013 09:55

Bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) được Tạp chí quản trị doanh nghiệp châu Á, trụ sở tại Hong Kong, bình chọn là một trong những "CEO xuất sắc của châu Á trong lĩnh vực quan hệ với nhà đầu tư.”

ADQuảng cáo

Bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch Hội đồngquản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) được Tạpchí quản trị doanh nghiệp châu Á, trụ sở tại Hong Kong, bình chọn là một trongnhững "CEO xuất sắc của châu Á trong lĩnh vực quan hệ với nhà đầu tư.”


Bà Mai Kiều Liên. (Nguồn: Forbes)

ADQuảng cáo

Danh hiệu này nằm trong khuôn khổgiải thưởng “ASIAN Excellence recognition awards 2012” (Những cá nhân/công tyxuất sắc nhất châu Á năm 2012).


Đây là lần thứ hai bà Mai Kiều Liên được tạp chí Quản trị doanh nghiệp châu Ávinh danh (lần 1 vào tháng 5/2012) cùng với lãnh đạo các tập đoàn lớn kháctrong khu vực châu Á như China Telecom, Maybank, DBS group, Singapore Ailines,HTC, Thaibev, Nissan group, San Miguel...


Giải thưởng của tạp chí Quản trị doanh nghiệp châu Á - tạp chí uy tín trong khuvực về quản trị doanh nghiệp được ban biên tập tổng hợp từ sự đánh giá của bạnđọc cũng như phỏng vấn những nhà đầu tư liên quan.


Buổi lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 27/3 tới tại Hong Kong.


Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, Vinamilk vẫn tăng trưởng và pháttriển vững mạnh, duy trì tốc độ tăng trưởng cao về doanh thu, giữ vững thịtrường nội địa và phát triển thị trường xuất khẩu.


Năm 2012 Vinamilk đã đạt doanh thu hơn 27.000 tỷ đồng, trong đó kim ngạch xuấtkhẩu gần 180 triệu USD; nộp ngân sách nhà nước gần 3.000 tỷ đồng. Năm 2012 cũnglà năm sản lượng tiêu thụ của Vinamilk đạt được cao nhất từ trước tới nay, vớitrên 4 tỷ sản phẩm trong điều kiện Vinamilk không tăng giá và tham gia bình ổngiá sữa cho người tiêu dùng cả nước.

Nguồn TTXVN

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tổng Giám đốc Vinamilk là một trong những CEO xuất sắc châu Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO