Việc tử tế

Tình nguyện viên Đắk Nông hiến 548 đơn vị máu an toàn

Linh Thư 24/04/2024 - 11:50

Sáng 24/4, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đắk Nông đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” (7/4).

ADQuảng cáo

Chương trình do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công an tỉnh, Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các đơn vị tổ chức.

img_2700.jpg
Các tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu

Tại chương trình, đông đảo tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang tại các cơ quan, đơn vị của tỉnh và người dân TP. Gia Nghĩa đăng ký tham gia hiến máu hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”.

img_2716.jpg
Y, bác sĩ khám sàng lọc các tình nguyện viên trước khi hiến máu
ADQuảng cáo

Qua khám sàng lọc, xét nghiệm, các tình nguyện viên đã hiến được 548/500 đơn vị máu an toàn, chất lượng, vượt chỉ tiêu đề ra. Số máu thu nhận được góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân, khắc phục tình trạng thiếu máu trong khám, chữa bệnh.

img_2778.jpg
Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang, người dân trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa tham gia hiến máu tình nguyện

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực với tinh thần “Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc và là trách nhiệm của mọi người dân với cộng đồng, mang lại niềm tin và hi vọng cho những người không may gặp nạn qua cơn nguy hiểm.

img_2756.jpg
Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn, động viên và chụp hình lưu niệm với các tình nguyện viên đã tích cực tham gia hiến máu
img_2786.jpg
Trao giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện cho người hiến máu
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tình nguyện viên Đắk Nông hiến 548 đơn vị máu an toàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO