Tỉnh đoàn Lâm Đồng tuyên dương 62 nhà giáo, sinh viên và học sinh tiêu biểu

Bích Thảo| 24/10/2023 10:16

Tại Trường Đại học Đà Lạt, Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tổ chức lễ tuyên dương những Nhà giáo trẻ, Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 tốt tỉnh Lâm Đồng tiêu biểu năm 2023.Tại buổi tuyên dương, Thường trực Tỉnh Đoàn Lâm Đồng khẳng định rằng : Qua 5 năm phát động triển khai các Phong trào, với các tiêu chí cụ thể đến với các cấp bộ Đoàn - Hội - Đội.

ADQuảng cáo
Tỉnh đoàn đã tuyên dương 74 Nhà giáo trẻ tiêu biểu, 45 “Sinh viên 5 tốt”, 118 “Học sinh 3 tốt” và 10 “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh. Mỗi cá nhân được tuyên dương là một câu chuyện đẹp, đại diện tiêu biểu cho một năm phấn đấu, rèn luyện toàn diện trên các lĩnh vực góp phần hình thành một lớp thế hệ trẻ thời đại mới giàu lòng yêu nước, bản lĩnh, tri thức, sức khỏe, có khát vọng vươn lên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế. Trong 62 gương mặt tiêu biểu được vinh danh lần này có 3 nhà giáo trẻ tiêu biểu, 17 sinh viên 5 tốt và 42 học sinh 3 tốt.

Đây cũng là những tấm gương nổi bật, khích lệ cho các em thiếu nhi, học sinh , sinh viên toàn tỉnh cùng phấn đấu, nỗ lực trong học tập và rèn luyện trong những năm tiếp theo. Cũng tại buổi lễ tuyên dương , đại diện cán bộ quản lý trường Đại học, trường Cao đẳng, các giảng viên trẻ, Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 tốt đã có dịp được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, học tập và phát huy các danh hiệu đã đạt được trong thời gian tới đến với toàn thể những người đã tham dự buổi lễ.
ADQuảng cáo
Dịp này Ngân hàng Bản Việt – Chi nhánh Lâm Đồng cũng trao 10 suất học bổng : “ Hành trình kết nối Viet Capial Bank” cho các bạn sinh viên là cán bộ Đoàn- Hội học tập tốt, năng nổ tham gia các hoạt động phong trào, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng ./.
ADQuảng cáo
Theo lamdongtv.vn
http://lamdongtv.vn/tin-tuc-n20339/tinh-doan-lam-dong-tuyen-duong-62-nha-giao-sinh-vien-va-hoc-sinh-tieu-bieu.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tỉnh đoàn Lâm Đồng tuyên dương 62 nhà giáo, sinh viên và học sinh tiêu biểu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO