Tiếp nhận và phân phối hơn 500 tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”

Thanh Bình| 08/04/2020 17:31

Ông Lê Văn Hùng, Giám đốc Bưu điện tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận và phân phối hơn 500 tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” về bưu điện các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Bộ tem do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phát hành vào ngày 31/3/2020 nhằm góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn dân trong thực hiện phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bộ tem có ý nghĩa hết sức đặc biệt trong cộng đồng hiện nay, thể hiện trách nhiệm và quyết tâm của Việt Nam đồng hành cùng các nước trong khu vực và thế giới chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hình ảnh hai bộ tem Chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Bộ tem gồm 2 mẫu được thiết kế theo phong cách đồ họa. Trong đó, mẫu tem giá 4.000 đồng thể hiện hình ảnh đại diện của các lực lượng y tế, quân đội, công an… đang ngày đêm tham gia chống dịch. Mẫu tem giá 15.000 đồng thể hiện hình ảnh các bác sĩ của Việt Nam đang ngày đêm nỗ lực để nghiên cứu, tìm ra các phác đồ điều trị tốt nhất để cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân và quyết tâm nghiên cứu vắc xin để đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Hai mẫu tem có khuôn khổ 31x 46 mm do họa sĩ Phạm Trung Hà, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam thiết kế.

Ngoài việc cung ứng cho 63 bưu điện tỉnh, thành phố trong cả nước, bộ tem còn được lưu hành rộng rãi tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Tổ chức Liên minh Bưu chính thế giới.

>>KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH BỆNH COVID-19 ĐẾN ĐỜI SỐNG CƯ DÂN ĐẮK NÔNG tại đây: https://bit.ly/3e4jUFd

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tiếp nhận và phân phối hơn 500 tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO