Chính trị

Thư cảm ơn của Báo Đắk Nông

BÁO ĐẮK NÔNG 22/06/2024 11:00

Ban Biên tập Báo Đắk Nông trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, các cơ quan, ban ngành, địa phương, các đơn vị, doanh nghiệp, các đơn vị kết nghĩa đã dành cho Báo Đắk Nông.

ADQuảng cáo

Nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), Báo Đắk Nông rất vui mừng được các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, các doanh nghiệp, các đơn vị kết nghĩa đến thăm, động viên, gửi lẵng hoa chúc mừng.

Đây là sự động viên, cổ vũ hết sức quý báu để cán bộ, viên chức, người lao động Báo Đắk Nông tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng các sản phẩm báo chí, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh Đắk Nông.

Ban Biên tập Báo Đắk Nông mong tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự phối hợp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để Báo tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng, xây dựng cơ quan ngày càng chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh, diễn đàn của Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông.

Xin trân trọng cảm ơn!

1(2).png
2(3).png
3(1).png
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thư cảm ơn của Báo Đắk Nông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO