Thi thiết kế biểu trưng Bảo tàng Lịch sử quốc gia

21/02/2013 15:42

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm vừa phát động thi thiết kế biểu trưng Bảo tàng Lịch sử quốc gia. Biểu trưng phải thể hiện được khái quát những giá trị di sản văn hóa tiêu biểu trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, qua những hiện vật đang được lưu giữ, phát huy giá trị tại bảo tàng...

ADQuảng cáo

Nhằm chọn mẫu biểu trưng tiêu biểunhất, sử dụng chính thức trong các hoạt động chuyên môn để quảng bá trong vàngoài nước, tuyên truyền về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của bảo tàng, Cục Mỹthuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa phát độngthi thiết kế biểu trưng Bảo tàng Lịch sử quốc gia. Biểu trưng phải thể hiệnđược khái quát những giá trị di sản văn hóa tiêu biểu trong quá trình dựng nướcvà giữ nước của dân tộc Việt Nam, qua những hiện vật đang được lưu giữ, pháthuy giá trị tại bảo tàng.

ADQuảng cáo


Mẫu logo phảiđáp ứng được các tiêu chí như: thể hiện đặc trưng về hoạt động chuyên mônnghiệp vụ của bảo tàng; phải có tên Bảo tàng Lịch sử quốc gia bằng tiếng Việtvà tiếng Anh; thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, mang tính nghệ thuật và kháiquát cao.


Các tác phẩm dự thi gửi về Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, 38 Cao BáQuát, Hà Nội. Mẫu thiết kế lọt vào vòng chung kết được trao thưởng 5 triệuđồng, mẫu thiết kế đoạt giải được trao thưởng 40 triệu đồng. Nhận tác phẩm dự thitừ ngày 3-12/4.

Nguồn SGGP

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thi thiết kế biểu trưng Bảo tàng Lịch sử quốc gia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO