Đời sống

Tặng hơn 1.000 áo ấm cho trẻ em vùng biên giới Quảng Trực

Linh Thư 19/11/2023 - 16:00

Ngày 19/11, Tỉnh đoàn Đắk Nông phối hợp với Câu lạc bộ từ thiện Ánh Sao (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Áo ấm cho em" năm 2023 tại xã biên giới Quảng Trực (Tuy Đức).

ADQuảng cáo
tuyduc(1).jpg
Trao tặng các suất quà là áo ấm, quần nỉ các em thiếu nhi của xã Quảng Trực (Tuy Đức)
ADQuảng cáo

Chương trình đã trao tặng hơn 1.000 suất quà là áo ấm, quần nỉ cho các em thiếu nhi của xã Quảng Trực. Chương trình còn tổ chức các gian hàng bánh, kẹo, nước ngọt, đồ chơi, quần áo miễn phí cho trẻ em, người dân trên địa bàn. Các tình nguyện viên đã tham gia nấu tặng 1.000 suất ăn trưa miễn phí cho các em.

td(1).jpg
Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi, người dân trên địa bàn xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông

Theo anh Nguyễn Quốc Tiến, Chủ nhiệm Câu lạc bộ từ thiện Ánh Sao, chương trình có tổng trị giá 125 triệu đồng, là hoạt động ý nghĩa mà câu lạc bộ, các nhà hảo tâm muốn trao gửi tới các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, vùng biên giới của tỉnh Đắk Nông. Mong rằng, các em có quần áo mới, ấm áp trong mùa đông giá rét, có điều học học tập, sinh hoạt tốt hơn để nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tặng hơn 1.000 áo ấm cho trẻ em vùng biên giới Quảng Trực
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO