Sách và cuộc sống: Yên vui và cảm nghiệm bình an bên trong mình

Bình Minh (g/t)| 13/08/2021 09:45

Wave Books và NXB Thế giới vừa gửi đến công chúng cuốn sách “Bình an mà sống” của tác giả Lưu Đình Long. Đây là cuốn sách thật sự phù hợp để đồng hành cùng bạn vào những lúc lắng lòng giữa bối cảnh dịch Covid-19. Khi mở ra những trang sách, bạn sẽ nở thêm nụ cười yên vui và cảm nghiệm bình an bên trong mình.

ADQuảng cáo

Bìa cuốn sách

“Bình an mà sống” là cuốn sách thứ 5 của tác giả Lưu Đình Long. Khác với những tác phẩm trước, “Bình an mà sống” là những góc nhìn sâu sắc về những vấn đề thời sự như dịch bệnh Covid-19, thiên tai, lũ lụt, tình yêu, hôn nhân, dạy con, nghề giáo, khởi nghiệp của người trẻ đến những chia sẻ về những vấn đề trong dòng chảy hiện đại, trong khi chúng ta luôn mong cầu có thể vui sống bình an…

ADQuảng cáo

Cuốn sách được chia làm hai phần, gồm: “Tâm bình thế giới bình” và “Nhìn đời bằng mắt thương”, cùng những góc nhìn thú vị. Với cách viết song hành giữa trải nghiệm và sự tỉnh thức từ bên trong, tác giả gửi gắm những thông điệp tích cực.

Trong cuốn sách này, tác giả Lưu Đình Long nhắc tới niềm vui tự thân - một khái niệm không mới, nhưng nó luôn là trở ngại cực kỳ lớn với con người trong hành trình tìm ra hạnh phúc. Anh cho rằng, có khi, ta từng nghĩ mình bất hạnh, kém may mắn rồi trách người này, người nọ, trách trời, trách đất…

Theo chia sẻ của Lưu Đình Long, việc viết với anh trước tiên để chữa lành cho bản thân và dành cho những ai “đồng bệnh tương lân”, những người hữu duyên đọc, cùng cái nhìn để chuyển hóa những ách tắc trong lòng, kiến tạo cuộc sống mới bình an và hạnh phúc hơn.

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Sách và cuộc sống: Yên vui và cảm nghiệm bình an bên trong mình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO