Sách và cuộc sống: Mang đến sự hứng khởi cho trẻ mùa hè

Bình Minh (g/t)| 30/07/2021 10:43

Loạt sách hè do Đinh Tị Book phát hành cả mới ra mắt và tái bản là một lựa chọn dành cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ. 6 cuốn sách dưới đây sẽ phần nào mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho trẻ để cho dù ở nhà nghỉ dịch, trẻ vẫn được trải nghiệm một mùa hè sống động, rực rỡ, ý nghĩa và bổ ích.

ADQuảng cáo

Bìa cuốn sách âm thanh

Bộ sách âm thanh “Những loài vật quanh em” có phần âm thanh ghi lại những tiếng kêu của các loài động vật từ quen thuộc hằng ngày như gà, lợn, mèo…, cho đến các loài động vật hoang dã mà trẻ nhỏ chỉ có thể được thấy trong vườn thú như hổ, voi, khỉ… Phần âm thanh này được thể hiện qua hệ thống module, chip hiện đại. Sách được minh họa bằng những hình vẽ đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, gần gũi với độc giả nhí giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và hiểu thêm về thế giới chung quanh mình.

Bộ sách “Lật mở cùng con” với hai chủ đề “Tự lập không hấp tấp” và “Làm việc nhà dễ thôi mà” sẽ giúp trẻ có thêm những kỹ năng tự chăm sóc bản thân cũng như giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà. Bộ sách gợi mở cho trẻ tự thực hiện những việc làm quen thuộc hằng ngày, gần gũi như đánh răng, rửa tay, dọn bát sau khi ăn… Bộ sách được minh họa bằng những hình vẽ rất đáng yêu để trẻ vừa đọc sách, vừa thực hành. Sau một mùa hè nhìn lại, chắc chắn bố mẹ sẽ bất ngờ về sự tự lập, chăm chỉ của trẻ.

Cũng chủ đề kỹ năng sống, bộ sách “Dạy trẻ an toàn, vượt ngàn nguy hiểm” giúp trẻ có những kỹ năng cơ bản, tự phòng tránh nguy hiểm.

ADQuảng cáo

Với những em nhỏ ưa khám phá, bộ sách “1001 câu hỏi đáp về thế giới quanh ta - Tại sao” lại thay các em đặt câu hỏi và đưa ra những câu trả lời về những điều tưởng như hiển nhiên nhưng lại không dễ giải thích như: Tại sao chúng ta phải đi ngủ? Tại sao trời lại mưa? Tại sao chó lại vẫy đuôi?...

Cũng là khám phá khoa học, “Cuốn sách khổng lồ về các hoạt động khám phá khoa học” lại đem đến những trò chơi vui vẻ nhưng đầy hữu ích với hơn 100 hoạt động thú vị về khoa học, giúp bé “chơi mà học” một cách đầy hứng thú.

Với những bé thích học tiếng Anh, “Hello English” là bộ sách khiến các em thấy thêm sự hứng thú trong học ngoại ngữ.

Thay vì nhồi nhét kiến thức, mỗi cuốn sách đều được trình bày một cách đơn giản, sinh động, kiến thức vừa phải và có tính bổ trợ lẫn nhau. Toàn bộ sách đều được in màu với hình vẽ ngộ nghĩnh, dễ thương dễ dàng khơi gợi sự hứng thú và học hỏi ở trẻ.

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Sách và cuộc sống: Mang đến sự hứng khởi cho trẻ mùa hè
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO