Rực rỡ "Đường cờ Tổ quốc" ở Đắk Nông

Người Lao Động| 14/03/2023 14:00

"Đường cờ Tổ quốc" do Báo Người Lao Động phối hợp với tỉnh Đắk Nông xây dựng ở trung tâm huyện Krông Nô, dẫn vào Công viên địa chất toàn cầu Đắk Nông nổi tiếng.

Sáng 14/3, Báo Người Lao Động phối hợp UBND tỉnh Đắk Nông và UBND huyện Krông Nô tổ chức khánh thành "Đường cờ Tổ quốc", trao tặng 5.000 lá cờ Tổ quốc và 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Krông Nô.

Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 1.

Rực rỡ "Đường cờ Tổ quốc" tại huyện Krông Nô

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam nói chung, biên giới, biển, đảo nói riêng là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân; trong đó có vai trò của người làm báo.

Do đó, từ tháng 6/2019, Ban Biên tập Báo Người Lao Động đã phát động chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" (nay đổi tên là chương trình "Tự hào Cờ Tổ quốc" với 3 hợp phần là "Triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", "Cờ Tổ quốc biên cương" và "Đường cờ Tổ quốc").

Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 2.

Ban tổ chức cắt băng khánh thành đường cờ Tổ quốc

Đến nay, trong khuôn khổ chương trình "Tự hào Cờ Tổ quốc", Báo Người Lao Động đã tổ chức 215 sự kiện, trao và ký kết trao 1.537.020 lá cờ Tổ quốc đến đồng bào các tỉnh, thành toàn quốc.

Trong đó, đã trao và ký kết trao: 1.113.270 lá cờ trong Hợp phần "Triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho ngư dân 28 tỉnh, thành phố có biển; 274.050 lá cờ từ hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương" đến 23 tỉnh có biên giới trên bộ và 149.700 lá cờ từ hợp phần "Đường cờ Tổ quốc" tại 23 tỉnh, thành (trong đó có những tỉnh không có biển và không có biên giới trên bộ).

Đồng thời, báo còn tặng nhiều túi thuốc y tế, học bổng cho con em ngư dân gặp khó khăn, hỗ trợ cho các gia đình ngư dân gặp rủi ro trong khai thác, đánh bắt trên biển.

Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 3.

Công trình do Báo Người Lao Động phối hợp với UBND tỉnh Đắk Nông, UBND huyện Krông Nô thực hiện

Thực hiện Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc", hôm nay, Báo Người Lao Động tiếp tục phối hợp cùng với UBND tỉnh Đắk Nông và UBND huyện Krông Nô tổ chức lễ trao 5.000 lá cờ Tổ quốc thuộc Hợp phần "Đường cờ Tổ quốc" và khánh thành "Đường cờ Tổ quốc" tại huyện Krông Nô - nơi có Công viên địa chất toàn cầu Đắk Nông nổi tiếng.

Dịp này, chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo" do ông Trương Hòa Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Danh dự Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" - sáng lập, Báo Người Lao Động quản lý, tiếp tục trao 50 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Krông Nô.

Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 4.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao học bổng cho các học sinh

Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 5.

Ủy viên Ban Biên tập, Tổng Thư ký Tòa soạn Báo Người Lao Động Lê Cao Cường trao học bổng cho các học sinh

Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 6.
Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 7.

Trao 50 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Krông Nô

Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 8.
Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 9.
Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 10.

Cờ Tổ quốc tô thắm con đường dẫn vào Công viên địa chất toàn cầu Đắk Nông nổi tiếng

Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 11.
Rực rỡ Đường cờ Tổ quốc ở Đắk Nông - Ảnh 12.

Đây là "Đường cờ Tổ quốc" đầu tiên do Báo Người Lao Động phối hợp xây dựng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Rực rỡ "Đường cờ Tổ quốc" ở Đắk Nông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO