Đời sống

Ra mắt mạng xã hội "Make in Việt Nam", nổi bật với tính năng báo cháy

Anh Vũ 12/12/2023 06:28

Ngày 10/12, mạng xã hội “Vdiarybook” do người Việt Nam phát triển với nhiều tính năng khác biệt đã được giới thiệu và ra mắt tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

ADQuảng cáo
mang_xa_hoi_1.png
Mạng xã hội Vdiarybook do người Việt Nam phát triển đã được giới thiệu tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Ảnh: Anh Vũ

Mạng xã hội “Make in Việt Nam”, do người Việt Nam tạo ra, được giới thiệu với Slogan: “Chia sẻ khoảnh khắc - Lưu giữ kỷ niệm đẹp”.

Cùng với đó, hệ sinh thái hỗ trợ chuyển đổi số cho các tổ chức, cá nhân, cho doanh nghiệp VZONE TECHNOLOGY Make in Vietnam cũng được giới thiệu.

Theo đó, mạng xã hội Nhật Ký Cuộc Sống (Vdiarybook) là một trong những sản phẩm cốt lõi của công ty, được tạo ra với sứ mệnh giúp cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội được tiếp cận mọi mặt cuộc sống trong môi trường thông tin sạch, chính thống, bảo mật an toàn, bổ ích và nhân văn.

rmang_xa_hoi_2.png
Ông Lê Trung Hiếu, đại diện Vzone Global - phát biểu tại lễ ra mắt. Ảnh: Anh Vũ

Bên cạnh đó, công ty cũng đã nghiên cứu và xây dựng thành công nhiều nền tảng công nghệ khác như các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, thương mại số, tiếp thị liên kết, thiện nguyện số.

Điều đáng chú ý là các sản phẩm của công ty đều là sản phẩm số “Make in Việt Nam”.

Ông Lê Trung Hiếu - đại diện Vzone Global - cho biết, mọi dữ liệu của người dùng đều được bảo mật và lưu giữ trên máy chủ được đặt tại Việt Nam.

Vdiarybook được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, khác biệt với các mạng xã hội khác hiện nay.

Nổi bật trong số đó, có thể kể tới các tính năng như: SOS, báo cháy, tìm thân nhân qua dòng lịch sử, tìm liệt sĩ và cứu hộ, cứu nạn…

Vdiarybook đặt mục tiêu quan trọng là tích hợp nội dung nhằm bảo tồn và phát triển, thăng hoa bản sắc văn hóa của các dân tộc Việt Nam.

Một trong những trọng tâm của Vdiarybook là giáo dục về lịch sử truyền thống cho người dùng, với ước mong trở thành không gian giúp thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về dòng lịch sử vĩ đại của dân tộc Việt Nam qua các nội dung dưới dạng câu chuyện và video.

mang_xa_hoi_3.png
Các vị đại biểu tham gia lễ ra mắt của mạng xã hội Vdiarybook. Ảnh: Anh Vũ

Qua đó, truyền đạt tinh thần kiên cường, bất khuất, hào hùng và oanh liệt của những thế hệ cha ông, những người đã đoàn kết với non sông để mang lại độc lập, tự do và vị thế quốc gia mà chúng ta đang hưởng.

Sau hơn 4 năm phát triển dưới sự hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Khoa học Công Nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Vzone Global đã thành công trong việc nghiên cứu, tìm tòi và xây dựng các sản phẩm nhằm góp phần vào việc bảo tồn và phát triển di sản văn hóa của Việt Nam.

Theo laodong.vn
https://laodong.vn/cong-nghe/ra-mat-mang-xa-hoi-make-in-viet-nam-noi-bat-voi-tinh-nang-bao-chay-1278134.ldo?gidzl=Y0pFMu3JTNAA5ibVXyztTemTpLwVnd9mnq_A3vp0StEK7PiCcS4W89SPo5wQmo5pa4dD2p0zwuqQXz5nTW
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt mạng xã hội "Make in Việt Nam", nổi bật với tính năng báo cháy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO