Ra mắt cổng thanh toán điện tử trên Mobile đầu tiên ở Việt Nam

Nguồn Dantri| 10/06/2014 14:05

Ngày 9/6, cổng thanh toán điện tử SohaPay ra mắt phiên bản thanh toán trên mobile. Hiện đây được coi là hệ thống thanh toán trên mobile hoàn thiện nhất so với mặt bằng bởi giao diện tối ưu trên di động, hệ thống bảo mật đạt chuẩn quốc tế và công nghệ thanh toán 1-click nhanh gọn.

ADQuảng cáo

Đây là kết quả của một nghiên cứu dài của SohaPay, nhằm tối ưu giao diện và tương tác người dùng trên mọi thiết bị smartphone như Android, IOS, Blackberry, hay trên PC và SmartTV.

Giao diện thanh toán của SohaPay Mobile

Giao diện thanh toán của SohaPay Mobile

Qua đó người dùng sẽ được trải nghiệm một giao diện vừa mắt, rõ ràng cho mọi thanh toán trên di động khi sử dụng cổng thanh toán SohaPay Mobile.

PCI DSS là hệ thống các tiêu chuẩn bảo mật được Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật PCI phát triển, nhằm cung cấp các tiêu chuẩn mạnh mẽ và toàn diện và tài liệu hỗ trợ để tăng cường bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán. PCI DSS được xây dựng nhằm bảo vệ dữ liệu của khách hàng, chống lại việc xâm nhập và sử dụng dữ liệu khi chưa được phép, đặc biệt trong thanh toán trực tuyến.

ADQuảng cáo

Để có được chuẩn bảo mật PCI DSS, các đơn vị cung cấp thanh toán cần phải đáp ứng 12 tiêu chuẩn. Đó là các yêu cầu về chính sách an ninh thông tin, quy trình xử lý dữ liệu, cấu trúc mạng máy tính… nhằm đáp ứng các chuẩn mực về an ninh thanh toán. Hiện tại ở Việt Nam, SohaPay Mobile là đơn vị đầu tiên đạt chuẩn bảo mật PCI DSS cho các giao dịch trên môi trường di động (mobile).

Với lợi thế từ chuẩn bảo mật PCI DSS, người dùng Sohapay Mobile có thể, tiết kiệm thời gian thanh toán lên đến 90% qua công nghệ 1-click.

Công nghệ 1-click cho phép người dùng lưu giữ toàn bộ thông tin về tài khoản ngân hàng nội địa (ATM) hoặc thẻ thanh toán quốc tế (VISA & Master Card) vào ví thẻ. Sau đó người dùng có thể thực hiện các thanh toán mới mà không phải nhập lại dữ liệu lại từ đầu, trong môi trường bảo mật tuyệt đối. Hiện có khoảng trên 800.000 tài khoản Ví Thẻ sử dụng công nghệ 1-click trên hệ thống của SohaPay.

Cùng với công nghệ 1-click, SohaPay Mobile cũng tiên phong phát triển mạng lưới thanh toán rộng, đặc biệt qua thẻ ATM nội địa của 25 ngân hàng tại Việt Nam, chiếm đến hơn 80% giao dịch qua thẻ trên mobile. Bên cạnh đó, người dùng vẫn có thể thanh toán qua thẻ điện thoại, thẻ game, ví điện tử, thẻ quốc tế... một cách linh hoạt. Hiện SohaPay Mobile đang miễn phí tích hợp cổng thanh toán cho các nhà phát triển mobile. Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập: https://sohapay.com/

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt cổng thanh toán điện tử trên Mobile đầu tiên ở Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO