Phú Quốc: Tạm dừng giải quyết cho lãnh đạo các cấp đi nước ngoài

23/05/2024 09:17

Ngày 22/5, Bí thư Thành ủy Phú Quốc Lê Quốc Anh ký ban hành Công văn 1057 về việc tạm dừng giải quyết cho cán bộ, đảng viên là lãnh đạo các cấp đi nước ngoài.

Theo công văn, đối tượng thực hiện là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố; bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thành uỷ; lãnh đạo UBND cấp xã. Công văn này không bao gồm những trường hợp được chỉ định tham gia các đoàn công tác do Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Việc tạm dừng giải quyết cho cán bộ, đảng viên là lãnh đạo các cấp đi nước ngoài là căn cứ tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ thành phố; tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết các nhiệm vụ trọng tâm của thành phố và của cấp xã từ nay đến hết năm 2024, nhất là giải quyết một số nhiệm vụ cấp bách.

Theo đó, nhiệm vụ cấp bách là công tác quản lý đất đai, xây dựng, môi trường, khoáng sản, an ninh trật tự, đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những khuyết điểm, hạn chế theo kết luận của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch đề ra…

Thành ủy Phú Quốc chỉ đạo triển khai công văn đến đảng viên.

Theo xaydungchinhsach.chinhphu.vn
https://xaydungchinhsach.chinhphu.vn/phu-quoc-tam-dung-giai-quyet-cho-can-bo-dang-vien-la-lanh-dao-di-nuoc-ngoai-119240523091727457.htm
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phú Quốc: Tạm dừng giải quyết cho lãnh đạo các cấp đi nước ngoài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO