An sinh - Cuộc sống

Phụ nữ Đắk Nông tổ chức hội thi về xây dựng nông thôn mới

Đặng Hiền 15/11/2023 - 14:50

Ngày 15/11, tại thị trấn Đức An (Đắk Song), Hội LHPN tỉnh Đắk Nông tổ chức hội thi “Phụ nữ Đắk Nông tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao” năm 2023.

ADQuảng cáo
img_6568(1).jpg
Thành phần Ban giám khảo tại hội thi

Hội thi thu hút sự tham gia của 10 đội thi, với hơn 70 thí sinh đến từ hội LHPN các xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an huyện Đắk Song. Các đội tham gia tranh tài ở 2 phần thi chào hỏi và thi tiểu phẩm.

traoco(1).jpg
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

Bằng hình thức thuyết trình, sân khấu hóa, các đội đã tham gia giới thiệu về thành phần đội thi, những đặc điểm nổi bật của địa phương, đơn vị; các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoạt động xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

img_6599(1).jpg
Phần thi chào hỏi của đội thi Hội LHPN thị trấn Đức An (Đắk Song)

Đây là dịp để các đội chia sẻ, tuyên truyền các kết quả, câu chuyện thực tế mà đơn vị mình đã đạt được qua việc triển khai thực hiện các phong trào, hoạt động hội trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; vun đắp gìn giữ giá trị tốt đẹp và phát triển hệ giá trị gia đình Việt Nam; Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không/5 có, 3 sạch” tại địa phương, đơn vị…

img_6606(1).jpg
Phần thi tiểu phẩm được thực hiện bằng hình thức sân khấu hóa

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội xuất sắc nhất tại hội thi. Giải nhất thuộc về Hội LHPN thị trấn Đức An.

img_6627(1).jpg
Hội LHPN thị trấn Đức An đạt giải nhất tại hội thi

Dịp này, Hội LHPN tỉnh Đắk Nông đã trao bằng khen của T.Ư Hội LHPN Việt Nam cho Hội LHPN thị trấn Đức An, huyện Đắk Song vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “chống rác thải nhựa” giai đoạn 2018-2023; trao học bổng chương trình Mottainai năm 2023 của Báo Phụ nữ Việt Nam cho em Vũ Ngọc Hồng, thôn Thuận Nam, xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song.

img_6631(1).jpg
Hội thi là sân chơi bổ ích giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ có dịp giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các phong trào, công tác hội
img_6617(1).jpg
Trao Bằng khen của T.Ư Hội LHPN Việt Nam cho Hội LHPN thị trấn Đức An, huyện Đắk Song và học bổng chương trình Mottainai năm 2023 cho đại diện gia đình em Vũ Ngọc Hồng, thôn Thuận Nam, xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song

*Danh sách các đội đoạt giải tại hội thi

ADQuảng cáo

- Giải nhất

Hội LHPN thị trấn Đức An

- Giải nhì

Hội Phụ nữ Công an huyện Đắk Song

Hội LHPN xã Đắk N’Drung

- Giả ba

Hội LHPN xã Thuận Hà

Hội LHPN xã Đắk Mol

Hội LHPN xã Đắk Hòa

- Giải khuyến khích

Hội LHPN xã Thuận Hạnh

Hội LHPN xã Nâm N’Jang

Hội LHPN xã Nam Bình

Hội LHPN xã Trường Xuân

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phụ nữ Đắk Nông tổ chức hội thi về xây dựng nông thôn mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO