Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động phòng, chống ma túy

06/03/2013 16:31

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với chủ đề phòng, chống ma túy năm 2013 từ ngày 10/3 – 1/6/2013...

ADQuảng cáo

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đãphát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với chủ đề phòng, chống ma túy năm2013 từ ngày 10/3 – 1/6/2013.


Ảnh minh họa

Tác phẩm dự thi phải thể hiện đượcnội dung cơ bản như: Sự nguy hiểm của ma túy, các hình thức sử dụng ma túy như:hút, tiêm chích hêrôin, sử dụng thuốc lắc, ma túy tổng hợp...; nhận thức của ngườidân về việc tự bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội trước tệ nạn ma túy; phongtrào toàn dân tham gia phòng, chống ma túy; hậu quả của ma túy đối với sứckhỏe, tính mạng con người và sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước…

ADQuảng cáo

Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Dulịch, cuộc thi nhằm tổ chức tuyên truyền, giáo dục rộng rãi về tác hại của matúy và các biện pháp phòng ngừa ma túy tới mọi người dân.

Đồng thời, huy động đông đảo các họasỹ trên khắp cả nước tham gia cuộc thi sáng tác tranh cổ động với chủ đề phòng,chống ma túy. Qua đó, lựa chọn những tác phẩm có nội dung và chất lượng nghệthuật tốt nhất để triển lãm, giới thiệu tới đông đảo người dân.

Các tác phẩm cũng sẽ là nguồntư liệu, sản phẩm truyền thông phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục về việcphòng, chống ma túy.

Cơ cấu giải gồm có 1 giải A, 3 giảiB, 6 giải C và 10 giải khuyến khích được trao cho các tác phẩm tiêu biểu xuấtsắc.

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch sẽtổ chức tổng kết và trao giải thưởng cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải vàotháng 6/2013.

Nguồn Chinhphu.vn

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động phòng, chống ma túy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO