1 Nồi tráng men là gì?
Nồi tráng men là loại nồi được sản xuất theo phương thức tráng men 2 lớp trong và ngoài, tương tự giống như bát ăn cơm, nhưng cấu trúc nồi dày hơn và chịu nhiệt tốt hơn. Loại nồi này được thiết kế kiểu dáng rất bắt mắt, có nhiều hoa văn đa dạng, đặc biệt là nhìn rất xinh. Ngoài việc nồi được sử dụng để nấu ăn thì cũng có thể sử dụng vào việc khác như đựng thức ăn thay cho bát đựng vì có tính thẩm mỹ cao.2 Ưu điểm nổi bật của nồi tráng men
Kiểu dáng sang trọng, có tính thẩm mỹ cao Nồi tráng men đượcc sản xuất bằng vật liệu cứng cáp, được tạo nhiều lớp dày, do đó với chất liệu này rất thuận tiện để tạo ra những nét hoa văn đa dạng, nhiều sắc màu. Mỗi chiếc nồi sẽ được mang trên mình những hoa văn khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Kiểu dáng nồi cũng đa dạng kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn.Có khả năng chịu nhiệt tốt Do nồi được tráng hai lớp men trong và men ngoài nên khả năng chịu nhiệt rất tốt, có thể chịu được độ lạnh -50 độ C, độ nóng lên đến 450 độ C, còn có thể chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ, nhưng lưu ý loại nồi này không sử dụng được trong lò vi sóng.Dễ dàng vệ sinh nồi Đặc điểm của lớp men là trơn nên dễ lau chùi, không bám thức ăn nên sau mỗi lần sử dụng bạn có thể dễ dàng vệ sinh mà không cần tốn nhiều công sức, có thể loại bỏ được những vết bẩn hay vi khuẩn còn sót lại một cách nhanh chóng.Không kén bếp Đặc biệt loại nồi tráng men không kén bếp như những loại nồi khác, bạn có thể sử dụng để chế biến thức ăn trên đa dạng các loại bếp như bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại nhờ cấu tạo lõi thép tạo khả năng hấp thụ nhiệt tốt.Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng Nồi tráng men được bảo toàn bởi hai lớp men trơn, nung ở nhiệt độ cao giúp ngăn chặn sự tiếp xúc với thực phẩm trong suốt quá trình chế biến, không gây phản ứng với các chất có trong nguyên liệu món ăn nên rất an toàn khi sử dụng, không bị bám mùi và không tác dụng với hóa chất, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.Mua nước rửa chén chất lượng các loại tại Báo Đắk Nông nhé: