Đời sống

Người phụ nữ gửi thư cảm ơn Công an Đắk Nông vì nhận lại tài sản đánh rơi

Hoàng Thanh - M.Q 24/01/2024 13:41

Ngày 24/1, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông Nguyễn Thanh Liêm nhận được thư cảm ơn của bà Lăng Thị Hái, xã Ea Pô, huyện Cư Jút (Đắk Nông).

ADQuảng cáo

Trong thư, bà Hái cho biết, ngày 10/1, trong lúc di chuyển bằng xe máy từ huyện Cư Jút về tỉnh Bình Dương. Khi đi qua khu vực xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil (Đắk Nông), bà đánh rơi 1 ba lô bên trong có 1 sổ tiết kiệm 200 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

hinh.jpg
Thư cảm ơn của bà Lăng Thị Hái
ADQuảng cáo

Sau khi tìm kiếm không thấy, bà Hái đã trình báo sự việc và nhờ lực lượng Công an xã Đắk Gằn hỗ trợ tìm kiếm. Đến ngày 16/1, bà Hái nhận được tin từ Công an xã Đắk Gằn thông báo đã tìm lại được chiếc ba lô và sổ tiết kiệm 200 triệu đồng cùng toàn bộ giấy tờ liên quan.

hinh-1-0f0e7b3e14bf0b6b0252eb56b81e54ba(1).jpg
Công an xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil (Đắk Nông) trao trả tài sản cho bà Lăng Thị Hái

“Nhận lại tài sản bị đánh rơi gia đình tôi rất bất ngờ, vui mừng, phấn khởi. Gia đình tôi cảm ơn lực lượng Công an xã Đắk Gằn đã rất nhiệt tình, hết lòng vì Nhân dân phục vụ. Kính chúc lực lượng Công an Đắk Nông thật nhiều sức khỏe, tiếp tục có nhiều việc làm nhân văn, ý nghĩa, thiết thực và lập nhiều thành tích, chiến công mới, giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân...”, bà Lăng Thị Hái chia sẻ.

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Người phụ nữ gửi thư cảm ơn Công an Đắk Nông vì nhận lại tài sản đánh rơi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO