Khởi tố các đối tượng đánh cảnh sát giao thông

14/12/2011 08:10

Ngày 12-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Glong đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với K’Huonh (SN1970), trú tại thôn 3, xã Quảng khê về hành vi chống người thi hành công vụ...

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Ngày12-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Glong đã tống đạt quyết định khởi tố vụán, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với K’Huonh (SN1970), trú tại thôn 3,xã Quảng khê về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào lúc 18 giờ ngày 20-11, Tổtuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Đắk Glong đang làm nhiệm vụ tạiQuốc lộ 28 thuộc địa phận xã Quảng Khê thì phát hiện K’Hounh điều khiển xe môtôchạy với tốc độ cao không sử dụng đèn chiếu sáng. Tổ công tác liền ra hiệu lệnhdừng xe để kiểm tra nhưng K’Hounh không những không chấp hành mà còn có nhữnglời lẽ lăng mạ, xúc phạm các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, đồng thời gọiđiện cho một số đối tượng đến hành hung gây áp lực. Trong lúc tổ tuần tra vừatiến hành chống đỡ, vừa khống chế bắt giữ các đối tượng trên thì bất ngờ đốitượng Nông Văn Tình (trú tại thôn 3, xã Quảng Sơn) dùng gậy đánh vào đầu và mặtcủa 2 đồng chí Trần Hữu Kiên và Trương Đình Linh, làm 2 chiến sĩ bị thương.Công an huyện Đắk Glong đã cử lực lượng đến hỗ trợ và bắt giữ đối tượngK’Huonh. Riêng Nông Văn Tình hiện vẫn đang bỏ trốn.

Minh Quỳnh – Bá Hiển

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khởi tố các đối tượng đánh cảnh sát giao thông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO