HP tiếp tục khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam

10/08/2010 15:13

Cùng với thời gian, HP tiếp tục khẳng định là thương hiệu được đông đảo độc giả của tạp chí Thế giới vi tính - PC World Việt Nam tin tưởng. Trong nhiều năm liền, độc giả PC World Việt Nam đã bình chọn các sản phẩm HP là "Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất"...

ADQuảng cáo

Cùng với thời gian, HP tiếp tụckhẳng định là thương hiệu được đông đảo độc giả của tạp chí Thế giới vi tính -PC World Việt <_st13a_country-region w:st="on"><_st13a_place w:st="on">Namtin tưởng. Trong nhiều năm liền, độc giả PC World Việt <_st13a_country-region w:st="on"><_st13a_place w:st="on">Nam đã bìnhchọn các sản phẩm HP là "Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất".

Năm nay HP lại giành chiến thắngngoạn mục với 5 chiếc cúp vàng danh giá dành cho hạng mục sản phẩm máy tính đểbàn, máy tính xách tay, máy in laser đơn sắc, máy đa chức năng và máy in lasermàu doanh nghiệp.

Tự hào là hãng sản xuất máy in, máytính hàng đầu thế giới luôn tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tiêntiến nhất vào các sản phẩm. Tại Việt Nam, trong nhiều năm qua, HP đã và đangkhẳng định cam kết dài hạn của mình thông qua việc liên tục trình làng nhiềusản phẩm công nghệ mới, từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính giảitrí đa phương tiện cho đến máy in laser đơn sắc, máy đa chức năng, máy in lasermàu và máy tính trạm, máy chủ dành cho doanh nghiệp.

ADQuảng cáo

Bên cạnh những dòng sản phẩm quenthuộc đã giúp HP giữ vững vị trí nhãn hiệu MTXT được độc giả PC World Việt Namtin tưởng bình chọn "Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất" như HP Envy, HPProbook, HP Elitebook, HP Pavilion, Compaq Presario, HP Compaq và HP MiniNote,trong thời gian tới, HP sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng Việt Nam những trảinghiệm làm việc, học tập và giải trí đa phương tiện đầy bất ngờ cũng như thú vịvới dòng sản phẩm Compaq G-series;  hoàn toàn mới về kiểu dáng lẫn tínhnăng.

Với những nỗ lực không ngừng cảitiến để đem lại cho người tiêu dùng những "kiệt tác" trong lĩnh vựcin ấn, HP đã đoạt 3 cúp vàng dành cho sản phẩm máy in laser đơn sắc, máy đachức năng và máy in laser màu doanh nghiệp. 

Tại thị trường Việt <_st13a_country-region w:st="on"><_st13a_place w:st="on">Nam, HP cam kếtchất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, và luôn mang đến chính sách giátốt nhất cùng những dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Với 5 vòng nguyệt quế"Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất" nhận được từ độc giả Tạp chí Thếgiới vi tính, một lần nữa, HP lại chiến thắng để khẳng định vị thế củamình.

V.D (TheoThanhnien)

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
HP tiếp tục khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO