Tử vi vui

[Hỏi đáp vui] Cách xem lá số tử vi hôm nay 21/11/2023

Kiên Trung20/11/2023 14:30

Lá số tử vi chỉ mang tính chất dự đoán và ước lượng. Bạn cũng không nên quá mê tín vào lá số tử vi, mà nên cố gắng làm tốt những việc mình nắm được, vì lá số tử vi chỉ là một yếu tố phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

ADQuảng cáo

Lá số tử vi là một biểu đồ hình thành dựa vào hệ thống các sao và các cung đã được mã hóa từ những thông tin bao gồm: sức khỏe, gia đạo, tình duyên, công danh, sự nghiệp, tài lộc, các mối quan hệ và sự thăng trầm, biến cố của cuộc đời.

Mỗi một lá số tử vi sẽ được xây dựng dựa trên giới tính, ngày, tháng, năm sinh của từng cá nhân. Lá số tử vi có thể giúp bạn hiểu rõ bản thân, khai thác tiềm năng, tránh tai họa, tận dụng cơ hội và hướng tới một cuộc sống hạnh phúc.

Cách xem lá số tử vi

Xem lá số tử vi là một cách để bạn biết được vận mệnh, tính cách, sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, v.v. của mình theo ngày giờ sinh của mình. Để xem lá số tử vi, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lấy lá số tử vi

Bạn cần biết chính xác ngày, tháng, năm sinh âm lịch hoặc dương lịch của mình, và giờ, phút sinh của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc tìm một người chuyên môn để giúp bạn lấy lá số tử vi.

Vào mục Lập Lá Số Tử Vi sau đó điền thông tin : Họ Tên – Năm – Tháng – Ngày – Giờ Sinh

Click vào An Lá Số sẽ thấy được lá số.

Lá số được hiển thị dưới dạng ảnh nên có thể download về máy tính hay điện thoại của mình

Lá số tử vi là một biểu đồ hình tròn, chia thành 12 cung, tương ứng với 12 địa chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi).

Lá số tử vi là một biểu đồ hình tròn, chia thành 12 cung, tương ứng với 12 địa chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi).

Mỗi cung biểu thị cho một khía cạnh trong cuộc sống của bạn, như bản thân, gia đình, công danh, tài lộc, v.v. Trong mỗi cung, có các sao, biểu thị cho những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn, như chính tinh, trung tinh, phụ tinh.

Các sao được an vào các cung theo một quy luật nhất định, dựa vào ngày, tháng, năm sinh của bạn.

Bước 2: Quan sát và phân tích bố cục của các cung và sao trong lá số tử vi.

Vị trí của các cung trong lá số tử vi.

Các cung được sắp xếp theo thứ tự của 12 địa chi, từ Tý đến Hợi, tương ứng với 12 khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Cung Mệnh: Luận đoán tính cách, nghề nghiệp, tình cảm gia đình và xu hướng chung của mệnh, vận.

Cung Huynh Đệ: Thể hiện mối quan hệ với anh chị em trong gia đình, về số lượng anh chị em…

Cung Phu Thê: Luận đoán thời điểm nên kết hôn, về tướng mạo và tính cách đặc trưng của người vợ hoặc chồng, tình cảm và quan hệ hôn nhân.

Cung Tử Tức: Luận đoán số lượng con cái, khái quát tính cách của con…

Cung Tài Bạch: Cho biết tổng quát về sức khỏe của bạn.

Cung Thiên Di: Cho biết mối quan hệ của bạn với xã hội bên ngoài.

Cung Nô Bộc: Luận đoán mối quan hệ của bạn đối với bạn bè, đồng nghiệp, những người trợ thủ giúp việc.

Cung Quan Lộc: Luận đoán hướng phát triển của sự nghiệp.

Cung Điền Trạch: Luận đoán tài sản vật chất, nhà, đất đai,… của bạn.

ADQuảng cáo

Cung Phúc Đức: Thể hiện âm đức của tổ tiên nhà bạn và phúc đức của chính bạn.

Cung Phụ Mẫu: Luận đoán mối quan hệ của bạn đối với cha mẹ, bối cảnh của gia đình, địa vị thành tựu của cha mẹ…

Cung Thân: Cho biết sự nỗ lực của bản thân bạn ở nửa cuộc đời còn lại.

Ý nghĩa 12 cung trong tử vi.

Vị trí của các sao trong lá số tử vi.

Các sao trong lá số tử vi được chia thành 3 loại: chính tinh, trung tinh và phụ tinh.

Chính tinh là 14 sao quan trọng nhất, biểu thị cho những yếu tố cơ bản trong cuộc sống của bạn, như tài lộc, công danh, tình duyên, sức khỏe, v.v. Chính tinh gồm có: Thái Dương, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Lục Hợp, Tử Vi, Thất Sát, Vũ Khúc, Thái Dương, Thiên Đức, Thiên Phúc, Thiên Lương, Thiên Tướng, Thiên Cơ.

Trung tinh là 12 sao phụ, trú 12 cung ở địa bàn. Ví dụ như sao Thái Tuế, Tang Môn, Bạch Hổ, Điếu Khách, Quan Phù an tại vòng Thái Tuế. Sao Trường Sinh, Mộc Dục, Quan Đới, Lâm Quan, Đế Vượng, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt, Thai, Dưỡng an tại Vòng Trường Sinh.

Còn lại gồm Vòng Lộc Tồn, Các sao an theo tháng, Các sao an theo giờ, Tứ trợ tinh, Các sao an theo Chi, Các sao an theo Can và các sao cố định.

Bước 3: Đánh giá và phân tích ý nghĩa của các cung và sao trong lá số tử vi.

Bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Sức mạnh của các cung và sao.

Sức mạnh của các cung và sao được xác định bằng cách xem xét các yếu tố như: âm dương, ngũ hành, cung phi, cát hung, hóa lộc, hóa quỷ, v.v. Các cung và sao có sức mạnh cao sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến vận mệnh của bạn, còn các cung và sao có sức mạnh thấp sẽ có ảnh hưởng nhỏ hơn.

Ý nghĩa của các cung và sao.

Ý nghĩa của các cung và sao được xác định bằng cách xem xét các yếu tố như: nội dung, hướng, màu sắc, v.v. Các cung và sao có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí, sức mạnh, quan hệ, biến động của chúng trong lá số tử vi.

Lá số tử vi xấu có thay đổi số mệnh được không?

Ý nghĩa của tử vi chính là để bạn hiểu được bản thân mình và áp dụng tử vi để hỗ trợ bản thân. Dù không thể hoàn toàn thay đổi vận mệnh vì con người ta sinh ra đã định sẵn những cột mốc nhất định trong cuộc đời.

CÁCH LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Tử Vi Việt Nam

Tuy nhiên nhờ cách xem tử vi, bạn có thể nắm bắt được vận mệnh của bạn và nếu muốn thay đổi vận mệnh thì bạn cần phải có quyết tâm để làm nhiều việc thiện, để giúp đời giúp người mới mong có thể cải thiên nghịch mệnh.

Một ý chí mạnh mẽ sẽ quyết định hành động. Dù không thể biết thời gian vận hạn xảy ra, nhưng nhờ ý chí bạn có thể hành động trước thời vận. Ví như cung Tật ách không tốt, thì nên thay đổi lối sống và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Không phải tất cả những gì có trong lá số tử vi đều trở thành sự thực, bạn nên lựa theo dòng chảy của cuộc sống mà trau dồi bản thân. Vì lá số tử vi sẽ đúng chỉ khi kết hợp với hoàn cảnh và con người của bạn.

Hỏi Đáp vui xem lá số tử vi hôm nay 21/11/2023

la-so-tu-vi.png

Lá số nữ mệnh bi quan vì yêu nhiều mà hay bị thất tình

Phạm cô quả với phu có đồng lương nên hơi lận đận tình duyên, số này cẩn thận ít khi nào 1 chồng cả, nhẹ thì kiểu hủy hôn không lấy, tính cũng khá mạnh mẽ, nhiều khi đàn ông chút, chồng khá lành, hiền lương phúc thiện, đẹp người, có học thức chữ nghĩa ổn, số này cũng xu hướng hay bắt nạt chồng, tháng này, tháng sau tình duyên vẫn kém, đến tháng 12 thì đào hoa đó. năm sau cũng rất đào hoa, tranh thủ chồng con rất tốt.

Lá số này tầm tuổi nào phất lên có tiền bạc tài sản được?

Số này hợp sư phạm, luật sư, y học thì tốt, cũng có thể buôn bán nhỏ được, năm nay thì hơi hãm, vất vả, cũng cẩn thận sức khỏe kém, 2024 hao tài nhiều, có thể đầu tư, còn đẹp đẹp thì 2028 nhá, nhưng cứ phải trung niên ngoài 44 mới đỡ vất vả rủi ro, chứ đại vận tới cũng thất thường lắm.

Xem giúp cho vợ tương lai

Tính cách thì có phần trẻ con, thất thường, ưa hưởng thụ, ưa ninh, lắm lúc khó tính khó chiều, thích gì thích bằng được, cái tốt là khá từ bi đức độ, chữ nghĩa tốt, cũng khiêm tốn, đủng đỉnh bệ vệ, tiền bạc thì khỏe kiếm tiền nhưng tiền bạc thất thường, công việc hay thay đổi nhiều, số này nên làm nghề công nghề chính ổn hơn, sư phạm, xuất nhập, hoặc thậm chí IT, công nghệ rất ổn. Chồng thì có phần đàn bà tính, nhiều khi lo hết cho vợ được, chồng ham học hỏi, biết nhường nhịn, khá đức độ, cũng khá đào hoa, con cái ổn, sau nhờ vả được.
ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
[Hỏi đáp vui] Cách xem lá số tử vi hôm nay 21/11/2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO