Hà Nội, 2 nữ sinh dũng cảm truy bắt nhóm cướp

01/11/2012 09:46

Ngày 24/10, Công an huyện Hoài Ðức, Hà Nội đã làm các thủ tục đề xuất khen thưởng đối với 2 nữ sinh viên là Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1992, sinh viên trường Cao đẳng Truyền hình) và Lê Thị Kiều Linh (SN 1994, sinh viên trường Ðại học Công nghiệp) vì đã dũng cảm tham gia truy đuổi, phối hợp bắt đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường...

ADQuảng cáo

Ngày 24/10, Công an huyện Hoài Ðức,Hà Nội đã làm các thủ tục đề xuất khen thưởng đối với 2 nữ sinh viên là NguyễnThị Phương Thảo (SN 1992, sinh viên trường Cao đẳng Truyền hình) và Lê Thị KiềuLinh (SN 1994, sinh viên trường Ðại học Công nghiệp) vì đã dũng cảm tham gia truyđuổi, phối hợp bắt đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường.

ADQuảng cáo

Trước đó, ngày 14/10, tại xã DịTrạch, khi hai người đang điều khiển xe máy trên Tỉnh lộ 422B thì phát hiệnphía trước có 2 đối tượng nam giới đi trên xe máy giằng giật chiếc túi xách củamột phụ nữ đi xe đạp rồi phóng xe đi, mang cả túi xách theo. Khi đến nơi, biếtngười này bị các đối tượng kia cướp tài sản nên hai chị em liền phóng xe đuổitheo, ghi lại biển kiểm soát của chiếc xe mà nhóm cướp điều khiển, đồng thờikêu gọi người dân địa phương hỗ trợ. Khi đuổi đến địa phận thôn Ải, xã DịTrạch, các chị đã phóng xe vượt lên chặn đầu rồi tiếp tục tri hô để người dânhỗ trợ. Ðối diện với 2 cô gái, nhóm cướp giật đã giấu chiếc túi bên trong cómáy tính xách tay vừa cướp được vào bụi cỏ, rồi quay lại đe dọa các nữ sinhhòng bỏ chạy. Tuy nhiên hai cô gái dũng cảm đã mưu trí phối hợp với người dânvây bắt được đối tượng lái xe tên là Ngô Hữu Thực (SN 1990, ở Thượng Cát, TừLiêm, Hà Nội). Sau đó, toàn bộ tang vật cùng đối tượng gây án đã được bàn giaocho cơ quan điều tra.

Theo An Ninh Thủ Đô

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội, 2 nữ sinh dũng cảm truy bắt nhóm cướp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO