Golfer Việt Nam gây ấn tượng tại giải golf các huyền thoại

30/11/2023 22:45

30 vận động viên Việt Nam gây ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên của Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, diễn ra tại Nha Trang.

ADQuảng cáo

Xuất phát ở tee 1 cùng hai huyền thoại Raymond Russell và Vanslow Luke Phillips, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã chơi tự tin. Trong khi Russell và Phillips đều dính bogey ở hố 1 par4, anh lại có điểm birdie đầu tiên.

Các hố tiếp theo, golfer từng đại diện cho Việt Nam thi đấu tại VCK Vô địch Nghiệp dư thế giới (WAGC) tiếp tục phong độ đỉnh cao. Cuối cùng, anh hoàn thành ngày thi đấu chính thức đầu tiên với điểm 40 (gross 70, net 67), còn Phillips điểm even par, Russell +4.

30 vận động viên Việt Nam gây ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên của Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023.

30 vận động viên Việt Nam gây ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên của Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023.

Trên BXH các golf Việt, ngay sau Nguyễn Minh Tuấn là Lê Chúc An (38). Đứng thứ ba là Lưu Văn Tuấn, người đã giành 6 birdie, với điểm 35. Nguyễn Anh Minh, tài năng được kỳ vọng, lại có một ngày không mấy thành công khi đứng T12 (30).

Mặc dù vậy, Anh Minh có thói quen xuất phát chậm trước khi bùng nổ ở ngày thi đấu tiếp theo. Vì vậy hy vọng anh sẽ chơi tốt hơn để tiếp tục tiến vào vòng chung kết.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Giải golf huyền thoại đang diễn ra tại Nha Trang.

Giải golf huyền thoại đang diễn ra tại Nha Trang.

Tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, vòng thi đấu chính thức bao gồm 60 VĐV chuyên nghiệp huyền thoại trong hệ thống Legends Tour và 30 VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư Việt Nam. Vòng 1 và vòng 2, 90 golfer được chia thành 30 đội, trong đó có 2 VĐV chuyên nghiệp Huyền thoại.

Sau 2 vòng, 15 VĐV nghiệp dư có số điểm tốt nhất sẽ tham dự Vòng chung kết, xếp thành 5 đội 3 người xuất phát riêng biệt và tranh giải thưởng Best Amateur; còn các VĐV chuyên nghiệp Huyền thoại xếp thành 20 đội 3 người để tìm ra nhà vô địch (dựa trên điểm gross).

Sau ngày thi đấu đầu tiên, trên BXH golfer huyền thoại, Adilson da Silva và Scott Hend đang dẫn đầu với điểm -5, còn Jyoti Randhawa và Greig Hutcheon xếp sau với điểm -4. Da Silva, người từng phát bóng mở màn môn golf ở Olympic 2016 cũng là một trong ba người, cùng với Simon P Brown và Ricardo Gonzalez giành eagle trong ngày đầu thi đấu chính thức. Ngoài ra, các golfer huyền thoại cũng cho thấy đẳng cấp thế giới khi có 19 golfer đạt điểm âm.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
Theo vtc.vn
https://vtc.vn/golfer-viet-nam-gay-an-tuong-tai-giai-golf-cac-huyen-thoai-ar837678.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Golfer Việt Nam gây ấn tượng tại giải golf các huyền thoại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO