Gia Lai: Trung Thu yêu thương đến với trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số

Minh Châu| 26/09/2023 10:21

Sáng 25/9, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai phối hợp với LHPN huyện Đak Đoa tổ chức trao học bổng tiếp bước đến trường cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Nay Der (xã Hnol). Mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và 1 thùng sữa Milo.

ADQuảng cáo
​Trước đó, Hội LHPN huyện phối hợp với các Mạnh Thường Quân tổ chức vui Tết Trung thu và trao 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hnol. Tổng trị giá chương trình là 15 triệu đồng do shop Baby Love (TP. PLeiku) tài trợ.
Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học xã Hnol, huyện Đak Đoa. Ảnh: Minh Châu ảnh 1
Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học xã Hnol, huyện Đak Đoa. Ảnh: Minh Châu

Trước đó, tối 24/9, Hội phụ nữ Công tác Đảng và Công tác chính trị cùng chi đoàn Xây dựng lực lượng I (Công an tỉnh) phối hợp với UBND xã Đăk Djrăng (huyện Mang Yang) tổ chức Tết Trung thu năm 2023 cho các em học sinh nghèo, học giỏi của xã. Chương trình tổ chức nhiều hoạt động vui chơi Trung thu cho các em thiếu nhi như múa lân, ảo thuật, giao lưu văn nghệ…

Nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà dành cho thiếu nhi xã Đăk Djrăng, huyện Mang Yang. Ảnh: ĐVCC ảnh 2
Nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà dành cho thiếu nhi xã Đăk Djrăng, huyện Mang Yang.

Dịp này, chương trình tặng 50 suất quà (500 đồng/suất) gồm bánh trung thu và nhu yếu phẩm cho thiếu nhi trong xã; tặng 10 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập. Tổng trị giá chương trình là 48 triệu đồng do hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đóng góp và vận động các nhà hảo tâm tài trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số để các em đón một mùa Trung thu ấm áp trong sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
Theo gialai.gov.vn
https://gialai.gov.vn/tin-tuc/gia-lai-trung-thu-yeu-thuong-den-voi-tre-em-ngheo-tre-em-dan-toc-thieu-so.77538.aspx
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: Trung Thu yêu thương đến với trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO