---- Pháp luật

Dự án trọng điểm Kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Đắk Nông vướng mặt bằng

Thanh Hà 30/07/2023 12:04

Khu liên hiệp Bảo tàng, Thư viện và Công viên là dự án trọng điểm hướng tới Kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Đắk Nông. Đến nay, dự án vẫn còn 14 trường hợp chưa bàn giao mặt bằng, ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

ADQuảng cáo

Dự án khu liên hiệp Bảo tàng, Thư viện và Công viên tỉnh Đắk Nông triển khai trên diện tích 5,1ha tại phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa). Dự án thu hồi đất của 63 hộ gia đình, cá nhân.

Hiện tại, UBND TP. Gia Nghĩa đã giải phóng mặt bằng được 34 trường hợp, với diện tích 3 ha. Các trường hợp này đã bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.

ADQuảng cáo

Đối với 29 hộ còn lại, UBND TP. Gia Nghĩa đã kê khai, kiểm đếm xong 28 trường hợp, với diện tích 1,7 ha. Trong đó, có 24 trường hợp đã được phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; 4 trường hợp đang triển khai lập phương án bồi thường.

anh-flycam(1).jpg
Dự án khu liên hiệp Bảo tàng, Thư viện và Công viên tỉnh Đắk Nông hiện còn "vướng" nhiều mặt bằng

Theo UBND TP. Gia Nghĩa, hiện Dự án vẫn còn 14 trường hợp chưa bàn giao mặt bằng, với tổng diện tích 6.810m2. Trong số này, có 1 trường hợp không phối hợp kiểm đếm; 4 trường hợp đang lập phương án bồi thường; 3 trường hợp đã nhận tiền, nhận tái định cư, nhưng không bàn giao mặt bằng; 6 trường hợp chưa đồng ý nhận tiền, chưa bàn giao mặt bằng.

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dự án trọng điểm Kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Đắk Nông vướng mặt bằng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO