Đồng chí Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Tết tại Lâm Đồng

Mai Văn Bảo| 17/01/2024 17:07

Ngày 17/1, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương và đoàn công tác đến thăm, trao quà Tết tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo, già làng, người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số, người lao động tại huyện Lạc Dương và thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Đồng chí Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Tết tại Lâm Đồng ảnh 2
Đồng chí Phan Đình Trạc và các đồng chí Trần Đình Văn, Nguyễn Thị Thu Hà trao quà Tết tặng các hộ nghèo, già làng, người có uy tín xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương.

Cùng đi, có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Trần Đình Văn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo ban ngành, địa phương.

Tại xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, đồng chí Phan Đình Trạc và đoàn công tác đã trao gần 210 phần quà Tết tặng các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các già làng, người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số; đồng thời, trao 18 phần quà Tết tặng các gia đình chính sách huyện Lạc Dương.

Phát biểu ý kiến tại buổi đến thăm, đồng chí Phan Đình Trạc bày tỏ niềm vui trước những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đưng K’Nớ và huyện Lạc Dương đạt được thời gian qua; nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Đồng chí nhấn mạnh, một xã vùng sâu thuộc diện khó khăn như Đưng K’Nớ cán đích nông thôn mới năm 2022, đó là sự quan tâm rất lớn của Đảng và Nhà nước và địa phương, cùng với sự nỗ lực của nhân dân.

Đồng chí Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Tết tại Lâm Đồng ảnh 2
Đồng chí Phan Đình Trạc và các đồng chí Trần Đình Văn, Nguyễn Thị Thu Hà trao quà Tết tặng các hộ nghèo, già làng, người có uy tín xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương.

Đồng chí mong muốn, các hộ nghèo nỗ lực phấn đấu hơn nữa vươn lên thành hộ khá, hộ giàu, có cuộc sống ổn định; các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò, vận động, tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua, phát triển kinh tế, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống; người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Trung ương tin tưởng, với tiềm năng về đất đai, khí hậu, sự nỗ lực vươn lên của địa phương và sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, xã Đưng K’Nớ và huyện Lạc Dương tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để phát triển kinh tế-xã hội, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Cùng ngày, đồng chí Phan Đình Trạc và đoàn công tác đến thăm, trao quà Tết tặng hai gia đình người có công tiêu biểu tại thành phố Đà Lạt và đội ngũ công nhân, người lao động Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Đồng chí Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Tết tại Lâm Đồng ảnh 3
Đồng chí Phan Đình Trạc phát biểu chúc Tết tại Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Thăm và trao quà Tết tặng Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt và đội ngũ công nhân, người lao động công ty, đồng chí Phan Đình Trạc ghi nhận, biểu dương những thành tích đáng khích lệ của công ty đạt được trong năm 2023, nhất là thu nhập bình quân đạt cao so với toàn quốc, với 8,9 triệu đồng/người/tháng.

Đồng chí nhấn mạnh, công ty đảm nhiệm cả vệ sinh môi trường, chăm sóc cây cảnh, hệ thống chiếu sáng công cộng… mỗi đóng góp của người lao động công ty là cả xã hội được hưởng. Tuy nhiên, công nhân phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, độc hại hơn những ngành nghề khác; phải thức đêm để bảo đảm cho đường phố, khu phố “xanh, sạch, đẹp, sáng”.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Trung ương đề nghị lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần người lao động, trang bị đầy đủ các trang thiết bị, công cụ bảo đảm an toàn và bố trí thời gian thích hợp để người lao động được vui xuân, đón Tết sum vầy cùng gia đình.

Tại đây, đồng chí Phan Đình Trạc và đoàn công tác trao quà Tết tặng tập thể công ty và trao 300 phần quà Tết tặng công nhân, người lao động.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Phan Đình Trạc gửi lời chúc tốt đẹp đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Lạc Dương, thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng; cùng đội ngũ cán bộ, công nhân Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt, năm mới đạt nhiều thành quả mới và đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm, an toàn và hạnh phúc.

Đồng chí Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Tết tại Lâm Đồng ảnh 4
Đồng chí Phan Đình Trạc trao quà Tết tặng người lao động Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt.
Đồng chí Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Tết tại Lâm Đồng ảnh 5
Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng Trần Đình Văn trao quà Tết tặng người lao động Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt.
Đồng chí Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Tết tại Lâm Đồng ảnh 6
Đồng chí Phan Đình Trạc và đoàn công tác trao quà Tết tặng tập thể Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Theo nhandan.vn
https://nhandan.vn/dong-chi-phan-dinh-trac-tham-va-tang-qua-tet-tai-lam-dong-post792463.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đồng chí Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Tết tại Lâm Đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO