Thời sự Đắk Nông

Đồng chí Ngô Thanh Danh thăm, tặng quà người có công tại TP. Gia Nghĩa

Tuệ An 24/07/2023 13:59

Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), sáng 24/7, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn TP. Gia Nghĩa.

ADQuảng cáo

Tới thăm gia đình ông Vũ Hữu Hạ là bố liệt sĩ Vũ Hữu Chiến ở xã Đắk Nia và bà H'Lan (SN 1948) là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 41%-60% ở phường Nghĩa Trung, đồng chí Ngô Thanh Danh đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao, hi sinh của gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

gia-nghia-11(1).jpg
Đồng chí Ngô Thanh Danh hỏi thăm, động viên bà H'Lan là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 41%-60% ở phường Nghĩa Trung
ADQuảng cáo

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương, quê hương, đất nước.

gia-nghia-6(1).jpg
Đồng chí Ngô Thanh Danh thắp nén nhang tri ân liệt sĩ Vũ Hữu Chiến

Đồng chí Ngô Thanh Danh yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo, có những việc làm thiết thực, tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách vươn lên xây dựng cuộc sống.

gia-nghia-15-2-.jpg
Đồng chí Ngô Thanh Danh mong muốn gia đình bà H'Lan tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đồng chí Ngô Thanh Danh thăm, tặng quà người có công tại TP. Gia Nghĩa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO