Đắk Song tổ chức Hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số

Lê Lâm - Lê Phước| 19/12/2022 21:55

Chiều 19/12, UBND huyện Đắk Song (Đắk Nông) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số trên địa bàn huyện Đắk Song”.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được xem phóng sự kết quả đạt được trong công tác chuyển đổi số huyện Đắk Song năm 2022. Hội thảo đã nghe tham luận về các giải pháp đẩy mạnh công tác chuyển đổi số (xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số) của huyện trong thời gian tiếp theo.

UBND huyện Đắk Song và VNPT Đắk Nông ký thỏa thuận hợp tác về viễn thông và công nghệ thông tin

Tại Hội thảo, UBND huyện Đắk Song và VNPT Đắk Nông đã ký thỏa thuận hợp tác về viễn thông, công nghệ thông tin nhằm xây dựng đô thị thông minh, chuyển đổi số giai đoạn 2022 - 2025.

Trong đó, VNPT Đắk Nông sẽ cung cấp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ xây dựng đô thị thông minh, chuyển đổi số, cải cách hành chính, xây dựng chính quyền số cho Đắk Song…

Các đại biểu khai trương Cổng thông tin điện tử văn hóa - du lịch Đắk Song

Hội thảo là một trong các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia (10/10) và Ngày chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông (1/11). Huyện Đắk Song kỳ vọng hội thảo giúp các cơ quan, đơn vị có cách nhìn nhận toàn diện, rõ nét hơn về chuyển đổi số và vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số.

Từ đó, giúp địa phương tiếp cận các dịch vụ, giải pháp sử dụng nền tảng số để thực hiện công tác chuyển đổi số hiệu quả hơn. Nhân dịp này, UBND huyện Đắk Song đã khai trương Cổng thông tin điện tử văn hóa - du lịch Đắk Song.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đắk Song tổ chức Hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO