Pháp luật

Đắk Nông tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 1.600 học sinh

Hoàng Thanh 18/09/2023 12:27

Sáng 18/9, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho 1.648 học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Nghĩa)

ADQuảng cáo
hoc-sinh-hao-hung-tham-gia-tra-luoi(1).jpg
Học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Nghĩa) hào hứng tham gia trả lời câu hỏi về ATGT

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông thông tin về tình hình tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra trên địa bàn tỉnh thời gian gần đây. Trong đó, có những vụ TNGT liên quan đến học sinh và hậu quả nặng nề do TNGT để lại cho gia đình và xã hội.

Các em học sinh còn được phổ biến những kiến thức cơ bản về pháp luật ATGT, tầm quan trọng của việc tuân thủ Luật Giao thông đường bộ. Cán bộ Phòng CSGT còn nêu những lỗi vi phạm giao thông phổ biến ở lứa tuổi thanh, thiếu niên như: lái xe máy phân khối lớn khi chưa đủ tuổi, không đội mũ bảo hiểm, đi hàng đôi, hàng ba trên đường…

ADQuảng cáo

Cán bộ tuyên truyền đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến trật tự ATGT để các em tham gia trả lời và nhận phần quà là 20 chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng.

nhieu-soc-sinh-truong-thcs-nguyen-binh-khiem-tham-gia-tra-loi-cau-hoi-ve-atgt(1).jpg
Các em trả lời đúng câu hỏi về ATGT được tuyên dương

Buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, tầm quan trọng của ATGT. Qua đó, giúp các em tham gia giao thông an toàn.

Ngoài ra, các em còn tuyên truyền, vận động người thân, gia đình chấp hành nghiêm các quy định bảo đảm ATGT. Từ đó, xây dựng văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu TNGT.

tang-mbh-chat-luong-cho-hoc-sinh(1).jpg
Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh tặng mũ bảo hiểm đạt chất lượng cho học sinh
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đắk Nông tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 1.600 học sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO