Chính trị

Đắk Nông tổ chức các hoạt động lớn Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh

Bình Minh 17/07/2023 14:16

UBND tỉnh Đắk Nông vừa ban hành Kế hoạch số 396/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông.

ADQuảng cáo

Mục đích của kế hoạch là khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, củng cố niềm tin của các tầng lớp Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Đắk Nông. Cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần đấu tranh cách mạng kiên cường, bất khuất của các thế hệ cha anh trong công lao xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương, đất nước trong thời kỳ mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Quảng bá, giới thiệu vùng đất và con người Đắk Nông; những tiềm năng, lợi thế và triển vọng phát triển của tỉnh Đắk Nông đến với bạn bè trong nước và quốc tế góp phần thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

ADQuảng cáo

UBND tỉnh Đắk Nông nhấn mạnh các hoạt động Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh cần được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Đảng và Nhà nước; có ý nghĩa chính trị sâu sắc; nội dung phù hợp, thiết thực, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

Nội dung các hoạt động Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh như sau:

a-hai.png
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đắk Nông tổ chức các hoạt động lớn Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO