Thời sự Đắk Nông

Đắk Nông thăm hỏi, tặng quà 69 người có công tiêu biểu

P.T 09/07/2024 07:35

Theo Kế hoạch số 438-KH/UBND, của UBND tỉnh Đắk Nông, nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), tỉnh Đắk Nông sẽ tổ chức thăm hỏi, tặng quà 69 người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ tiêu biểu.

ADQuảng cáo

Theo đó, tỉnh tổ chức các đoàn lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng; thân nhân liệt sĩ đang hưởng trợ cấp hàng tháng; thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Dịp này, tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh chủ trì, phối hợp tổ chức tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

img_3399-1-.jpg
Tuổi trẻ Đắk Nông dâng hương, hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ

Đắk Nông tổ chức vận động Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh nhằm hỗ trợ người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ gặp khó khăn trong cuộc sống, xây dựng nhà tình nghĩa...

Bên cạnh đó, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng; gương điển hình người tốt việc tốt trong công tác người có công với cách mạng; người có công với cách mạng vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi...

Ngoài hoạt động của tỉnh, các huyện, thành phố căn cứ kế hoạch và điều kiện cụ thể của địa phương, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ bảo đảm trang trọng, ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả và phù hợp với tình hình thực tế.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với người có công với cách mạng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đắk Nông thăm hỏi, tặng quà 69 người có công tiêu biểu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO