Thời sự

Đắk Nông sẽ lan tỏa những điểm mới, quan trọng của Luật Đất đai năm 2024

Lê Phước 21/05/2024 - 10:25

Đó là ý kiến phát biểu của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười tại Hội nghị tập huấn tuyên truyền Luật Đất đai năm 2024, tổ chức sáng 21/5.

ADQuảng cáo

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười cảm ơn Bộ Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) đã quan tâm, cử đồng chí Thứ trưởng Lê Minh Ngân trực tiếp đến thông tin các vấn đề liên quan tới Luật Đất đai.

anh-1-ong-muoi.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười phát biểu chào mừng hội nghị

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông nhấn mạnh vai trò quan trọng của Luật Đất đai năm 2024. Đây là đạo luật mới, liên quan tới rất nhiều luật khác và phạm vi ảnh hưởng rất rộng, tác động tới nhiều ngành, lĩnh vực.

anh-2-dai-bieu.jpg
Thứ trưởng Bộ Tài nguyên-Môi trường Lê Minh Ngân cùng các đại biểu Trung ương, địa phương dự hội nghị

Hội nghị này rất quan trọng để những cán bộ, doanh nghiệp và cộng đồng Đắk Nông nắm bắt các vấn đề mới của Luật Đất đai. Những đại biểu được mời là những người làm trực tiếp trong lĩnh vực đất đai.

Do thời gian có hạn nên hội nghị chưa chắc đã nói hết những vấn đề mới, những điểm quan trọng của Luật Đất đai năm 2024. Chủ tịch UBND tỉnh mong Bộ TN-MT truyền đạt những vấn đề cốt lõi nhất, mới nhất để những đại biểu dự hiểu và nắm bắt.

Sau hội nghị này, những đại biểu tham dự sẽ tiếp tục tuyên truyền đến công chức, cán bộ, người dân, doanh nghiệp. Các cơ quan truyền thông đẩy mạnh tuyên truyền đến cơ quan, người dân, doanh nghiệp để mọi người cùng nắm bắt được những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024.

anh-3.jpg

Đắk Nông là địa phương còn nhiều khó khăn trong công tác quản lý đất đai. Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười mong mỏi cán bộ, công chức, doanh nghiệp và người dân cùng lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về Luật Đất đai năm 2024.

Những kiến thức này sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng quê hương Đắk Nông ngày càng giàu đẹp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đắk Nông sẽ lan tỏa những điểm mới, quan trọng của Luật Đất đai năm 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO