Đại biểu HĐNH tỉnh, khóa II tiếp xúc với cử tri tại các địa phương

06/07/2011 14:36

Ngày 5-7, ông Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XIII, đại biểu HĐND tỉnh khóa II cùng các đại biểu HĐND tỉnh trong tổ đã tiếp xúc với cử tri phường Nghĩa Đức và xã Quảng Thành (Gia Nghĩa)...

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Ngày 5-7, ông Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu Quốchội khóa XIII, đại biểu HĐND tỉnh khóa II cùng các đại biểu HĐND tỉnh trong tổ đãtiếp xúc với cử tri phường Nghĩa Đức và xã Quảng Thành (Gia Nghĩa). Tại buổi tiếpxúc, các đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cư tri kết quả kỳ họp thứ I và nộidung, chương trình kỳ họp thứ II, HĐND tỉnh khóa II được tổ chức vào các ngày19 và 20 -7 tới. Cử tri cũng đã phản ánh với các đại biểu nhiều vấn đề bức xúc ởđịa phương như: việc đền bù, giải phóng mặt bằng chưa thỏa đáng; việc cấp giấychứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm; cần xây dựng các chợ đầu mối để nhân dânbuôn bán, thông thương hàng hóa, nông sản…Phần lớn những ý kiến, kiến nghị củacử tri đã được các đại biểu HĐND tỉnh trả lời trực tiếp tại hội nghị. Đối vớinhững vấn đề không thuộc thẩm quyền, các đại biểu đã ghi nhận và hứa sẽ đề nghịchính quyền cũng như các cơ quan chức năng trả lời bằng văn bản cho cử tri.

Cùng ngày, cũng với nội dung trên, cácđại biểu HĐND tỉnh đã đồng loạt đi tiếp xúc với cử tri ở các địa phương theo đơnvị bầu cử. Theo đó, MTTQ các huyện, thị xã đã tổ chức 26 hội nghị tiếp xúc giữađại biểu HĐND tỉnh với cử tri tại 8 huyện, thị xã. Tại các buổi tiếp xúc, cửtri các địa phương cũng đã kiến nghị trên 100 ý kiến, nêu lên những hạn chế, vướngmắc trong đời sống, dân sinh và đề nghị chính quyền, cơ quan chức năng cần quantâm giải quyết thỏa đáng cho nhân dân.

T.B

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Đại biểu HĐNH tỉnh, khóa II tiếp xúc với cử tri tại các địa phương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO